Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Đầu số 0705 là mạng gì? Luận giải ý nghĩa đầu số 0705

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Đầu số 0705 là mạng gì? Có ý nghĩa gì đặc biệt với người sử dụng? Nếu bạn cũng đang phân vân không biết nên sử dụng đầu số này hay không thì cũng đọc ngay nội dung bài viết dưới đây nhé.

1. Đầu số 0705 là mạng gì?

Đầu số 0705 thuộc quyền quản lý của nhà mạng Mobifone. Tiền thân của đầu số này là 01205, kể từ sau khi có quy định chuyển từ đầu 11 số sang đầu 10 số thì đầu số này mới chính thức được chuyển sang đầu 0705.

Đầu số 0705 là mạng gì?

Kể từ khi có sự chuyển đổi đầu số, người sử dụng sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình dùng dịch vụ. Đặc biệt, với đầu số mới còn giúp khách hàng nhớ dễ hơn, ngắn hơn và ấn tượng hơn. Cũng từ đó mà Mobifone thu hút được nhiều khách hàng sử dụng.

2. Ý nghĩa của đầu số 0705

Mỗi một con số sẽ mang trong mình một ý nghĩa khác nhau, khi ghép lại chúng lại mang một ý nghĩa hoàn toàn khác. Đối với đầu số 0705 cũng vậy, trong nội dung này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ ý nghĩa của từng con số.

 • Ý nghĩa số 0: Đây là con số đầu tiên trong mỗi số điện thoại. Số 0 có một nét vẽ duy nhất, không điểm bắt đầu và không có điểm kết thúc. Điều này thể hiện sự hạnh phúc, viên mãn của người sở hữu. Không chỉ vậy, số 0 còn thể hiện người dùng dám đương đầu với thử thách khó.
 • Ý nghĩa số 7: Trong tiếng Hán số 7 đọc là “thất”, phiên âm gần giống với “phất”. Vì thế mà nhiều người quan niệm đây là con số đẹp, giúp chủ sở hữu phát triển công danh, sự nghiệp.
 • Ý nghĩa số 5: Con số này tượng trưng cho sự cân bằng, hài hòa, nó cũng có vị trí vô cùng đặc biệt, nằm ở giữa những con số tự nhiên từ 0 – 9. Cũng vì thế mà khi nhắc đến số 5 người ta sẽ thấy được ý nghĩa phong thủy mà nó đem lại.
Ý nghĩa của đầu số 0705

Tóm lại: Đầu số 0705 giúp người sử dụng nhận được sức mạnh vượt trội để vượt qua khó khăn, thử thách. Đầu số này đẹp cả về hình thức lẫn phong thủy của từng con số. Chính vì vậy mà lượng người sử dụng, tìm kiếm tăng lên rất nhiều.

3. Có nên sử dụng đầu số 0705 hay không?

 • Đầu số 0705 thuộc quyền quản lý của Mobifone. Đây là nhà mạng có rất nhiều gói cước khác nhau cho người sử dụng như cưới gọi, cước data, cước chơi game,… Đặc biệt các gói cước cũng được chia thành nhiều mức giá nhằm hướng đến toàn bộ khách hàng của Mobifone.
 • Mobifone là một nhà mạng lớn ở nước ta, độ phủ sóng rộng khắp. Vì thế mà khi sử dụng nhà mạng này sẽ không xảy ra tình trạng giật lag, mất sóng. Ngoài ra, đầu số 0705 cũng là một đầu số đẹp, có khả năng đem lại may mắn, cổ vũ sự kiên cường cho người sử dụng. Vì thế nếu bạn đang có ý định thay đổi đầu số thì hãy sử dụng đầu 0705 nhé.

4. Hướng dẫn cách mua đầu 0705 tiết kiệm chi phí

4.1. Mua theo quan niệm dân gian

Việc mua sim theo quan niệm dân gian vô cùng đơn giản. Khi mua sim bạn chỉ cần nhớ những con số đẹp, đem lại may mắn cho người sử dụng là: 3, 6, 8, 9 và những con số xấu là 4, 7. Hãy chú ý chọn các con số trong sim là số đẹp, có khả năng đem lại nhiều may mắn cho mình và hạn chế số xấu nhé.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp đầu số 0705 với các đuôi số đẹp như:

 • 39: Thần tài nhỏ
 • 79: Thần tài lớn
 • 38: Ông địa nhỏ
 • 78: Ông địa lớn
 • 68: Lộc phát
 • 86: Phát lộc

Hoặc rất nhiều đuôi số đẹp khác như: Tứ quý, tam hoa, lục quý, gánh đảo,… chúng sẽ giúp cho sim của bạn đẹp hơn, nhiều ý nghĩa hơn đó.

4.2. Mua theo phong thủy

4.2.1. Theo ngũ hành

Xét đầu số 0705 theo ngũ hành ta được:

 • Số 0 ngũ hành Thủy
 • Số 7 ngũ hành Kim
 • Số 0 ngũ hành Thủy
 • Số 5 ngũ hành Thổ

Khi xét từng cặp số: 0 – 7 (Kim sinh Thủy) 0 – 5 (Thổ khắc Thủy). Như vậy có thể thấy đầu số 0705 thiên về ngũ hành Thủy, phù hợp hơn với người mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Nếu bạn thuộc mệnh khác thì vẫn có thể sử dụng đầu số này, tuy nhiên hãy chọn các con số trong sim trợ cho mệnh của mình là được. Bạn có thể tham khảo bài viết về số hợp mệnh thủy để biết cách lựa chọn những con số may mắn.

4.2.2. Mua theo âm dương

Âm dương là yếu tố không thể thiếu trong khi chọn sim phong thủy. Nhiều chuyên gia phong thủy cho biết chỉ khi cân bằng âm dương trong sim thì mới đem lại may mắn, sự hài hòa. Đối với đầu 0705 có 2 số chẵn (âm) và 2 số lẻ (dương), đầu số này đang được cân bằng, thể hiện sự hài hòa. Vì vậy trong quá trình lựa chọn bạn cần chọn thêm 3 số lẻ và 3 số chẵn nữa để đảm bảo điều này.

4.2.3. Theo quẻ dịch

Việc tính quẻ dịch bằng đầu 0705 vẫn sẽ cho ra quẻ như bình thường. Tuy nhiên các chuyên gia phong thủy cho rằng cách tính này có độ chính xác không cao. Nếu bạn muốn có kết quả chính xác thì hãy tính toán dựa trên cả 10 số trong sim. Ngoài ra có một cách nhanh hơn đó là sử dụng công cụ bói sim phong thủy của Xsim.

4.3. Mua theo mức tài chính

 • Sim đầu số 0705 khi kết hợp với những số khác có thể tạo thành nhiều dòng sim với mức giá khác nhau. Một số dòng sim đẹp, sim vip là sim tứ quý, sim lục quý, ngũ quý, tam hoa, số tiến,… Nếu mức tài chính của bạn cao, từ vài chục triệu trở lên thì hãy tham khảo các cách kết hợp này.
 • Còn nếu mức tài chính của bạn thấp thì vẫn có thể mua được đầu 0705 khoảng vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Đó là sự kết hợp của đầu 0705 với đuôi thần tài, lộc phát,…

5. Lời khuyên dành cho bạn khi mua sim đầu số 0705

Trước khi sim đầu 0705 thì bạn hãy lưu ý một vài vấn đề sau:

Lời khuyên dành cho bạn khi mua sim đầu số 0507
 • Tham khảo mức giá của sim trên thị trường để có sự cân nhắc, và chủ động hơn trong việc chuẩn bị tài chính.
 • Hiểu rõ về nhu cầu của mình để tìm hiểu về ý nghĩa của sim trước khi mua.
 • Tìm đơn vị uy tín, có địa chỉ rõ ràng, có những chính sách bảo vệ khách hàng.

6. Lời kết

Như vậy, bài viết trên đây bạn đã cùng chúng tôi tìm hiểu xong về đầu số 0705 là mạng gì? Ý nghĩa của sim đầu số này là gì? Mong rằng qua nội dung này bạn sẽ nắm được cách mua sim phù hợp.


Tâm sự của hangsuri

View all posts by hangsuri →