Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Đừng chọn Sim hợp mệnh Thuỷ nếu không biết 4 yếu tố này

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Việc chọn sim phong thủy đã không còn là việc xa lạ đối với những bạn trẻ đang có ý định tậu sim số điện thoại mới cho bản thân hoặc bạn bè. Vậy để có thể chọn được dãy số hợp mệnh hợp tuổi với bạn

Ở bài này, Xsim.vn sẽ giới thiệu cho các bạn cách chọn sim phong thuỷ hợp mệnh Thuỷ chính xác.

Người mệnh Thuỷ là người thế nào:

Đầu tiên để có thể chọn sim phong thuỷ hợp mệnh thuỷ bạn nên nắm được đặc điểm của những người thuộc mệnh cách này.

Người mệnh Thuỷ thuộc các năm sinh: 1936, 1996, 1953, 2013, 1982, 1922, 1937, 1997, 1966, 2026, 1983, 1923, 1944, 2004, 1967, 2027, 1945, 2005, 1974, 2034, 1952, 2012, 1975, 2035.

Tính cách người mệnh Thuỷ thế nào..
Tính cách người mệnh Thuỷ thế nào..

Mệnh thủy đại diện cho âm tính, những người thuộc mệnh cách này dù là nam hay nữ thì đều rất ôn nhu và dịu dàng nhưng không kém phần thẳng thắn.

Người mệnh Thuỷ rất hợp và giỏi giang trong việc giao tiếp với người khác và được nhiều người yêu mến. Họ là những người thông minh, dí dỏm, cẩn thận.

Chính vì sự cẩn thận của người mệnh Thuỷ mà khiến người khác nhìn vào họ có cảm giác bí ẩn và có khi thâm ý, xảo quyệt và phức tạp

Lưu ý khi chọn sim hợp mệnh thủy:

  • Xem xét và nắm bắt các con số may mắn theo mệnh Thuỷ để có thể chọn được số sim hợp mệnh chính xác thông qua việc chứa các con số may mắn.
  • Khi mua sim hợp mệnh Thuỷ hay mệnh nào đi chăng nữa bạn nên tìm hiểu rõ ý nghĩa của từng sim số cũng như hiểu được các con số, các yếu tố của tuổi và mệnh của mình
  • Ngoài nhưng con số đi kèm với mệnh Thuỷ thì cần hiểu qua 1 số cách tính sim như bói sim 4 số cuối, bói sim chia 80…với mục đích để tìm ra con số cuối cùng của phép tính.
  • Nếu phép tính sim hoàn thiện, con số là con số may mắn hay là con số của mênh Thuỷ thì sẽ được gọi là số sim hợp mệnh Thuỷ.

Các cách chọn sim hợp mệnh Thuỷ:

Sim hợp mệnh thủy được coi là một chiếc sim tốt, hợp mệnh khi có thể hội tụ được nhiều yếu tố tốt đẹp như sự cân bằng về âm dương ngũ hành, sim có nhiều số đẹp, số phát hay những cặp số mang ý nghĩa may mắn…

Những yếu tố này sẽ có vai trò tương hỗ và trợ giúp cho chủ nhân ngày càng gặp được nhiều thành công và hóa giải đi phần lớn những vận xui hay hung hiểm trong mệnh cách của chính chủ.

Tham khảo: 100 bài viết về sim hợp mệnh Thuỷ tại Xsim.vn

1. Những con số may mắn cho người mệnh thủy:

Ngũ hành được chia làm 5 yếu tố Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

Mỗi yếu tố này lại tượng trưng cho một đại lượng quan trọng và không thể thiếu được trong cuộc sống vạn vật của chúng ta

  • Kim tượng trưng cho kim loại
  • Mộc – cây cối và sự phát triển
  • Thủy – nước và tính âm
  • Hỏa – lửa và sự trường tồn
  • Thổ – đất mẹ.

Chính vì đại diện cho những đại lượng bất đồng mà mỗi yếu tố này có những đặc điểm khác nhau.

Người mang mệnh cách nào thì bị ảnh hưởng đặc điểm của mệnh cách đó. Thêm vào đó là những vật tượng trưng may mắn, những con số may mắn của mỗi mệnh cách cũng không hề giống nhau.

Cách chọn sim hợp mệnh Thuỷ chính xác
Cách chọn sim hợp mệnh Thuỷ chính xác

Con số hợp với người mệnh thủy là các chữ số: 1, 6, 7. Tuy nhiên không phải bất cứ sim số nào có sự xuất hiện của những số này đều tốt. Bạn còn phải cân nhắc lựa chọn theo giới tính của chủ sở hữu

Đối với nam mệnh Thuỷ:

Để đảm bảo sự hài hòa âm dương bạn nên chọn những sim số mang số âm – số 6 để có thể càng thêm may mắn và sự hanh thông trong sự nghiệp.

Đối với nữ mệnh Thuỷ:

Bản mệnh đã vốn thuộc âm nên có thể bổ sung thêm những con số dương là 1 và 7 để cho ngũ hành âm dương được hài hòa và mang lại điềm cát lợi cho bản thân của bạn.

Bởi theo thuyết ngũ hành thì kim sẽ sinh dưỡng thủy nên ngoài những con số may mắn của mệnh thủy bạn có thể chọn thêm những con số thuộc hành kim cũng rất tốt cho bản mệnh.

Hành kim có các con số may mắn như: 1, 6, 7.

Như vậy, người mệnh thủy có rất nhiều sự lựa chọn dành cho con số may mắn trong sim điện thoại. Bạn có thể chọn các số dễ nhớ hoặc các cặp số tiến để chiêu tài và may mắn.

2. Sim hợp mệnh Thuỷ cần tránh con số nào?

Bên cạnh đó, khi chọn sim bạn cũng nên cân nhắc để tránh khỏi những yếu tố bất lợi không đáng có cho sim số như sau:

Theo thuyết ngũ hành tương khắc, mệnh thủy khắc với mệnh thổ. Chính vì thế bạn nên tránh xa những con số thuộc hành mộc khi chọn sim phong thủy mệnh thủy.

  • Các con số thuộc hành thổ là: 0, 2, 5, 8. (cần tránh)

Việc tránh những con số này sẽ làm giảm sự xung đột về mặt âm dương ngũ hành trong sim số của bạn từ đó cũng sẽ triệt tiêu đi những phần không may mắn.

Để hiểu nhiều hơn về các con số Hung cát, hãy đọc bài viết 2 cách tính sim hung cát đơn giản mà rất chính xác

3. Tính sim hợp mệnh thuỷ dựa vào 4 số cuối:

Tính sim hợp mệnh Thuỷ dựa vào 4 số cuối với nhiều cách tính với đáp án cuối cùng là 1 chữ số, và việc xét xem số sim đó có hợp với mệnh Thuỷ hay không còn phải xem con số đó là cung hay cát.

Để hiểu nhiều hơn về các tính sim 4 số cuối bạn hãy đọc bài viết: #3 cách bói sim 4 số cuối chính xác

4. Tính sim hợp mệnh thuỷ dựa vào công cụ:

Chắc sẽ không 1 phương pháp tính sim hợp phong thuỷ nào đơn giản hơn dùng công cụ bói sim.

Công cụ bói sim là 1 công cụ cho phép bạn nhập vào số điện thoại và các thông tin của bản thân như ngày tháng năm sinh, giờ sinh, giới tính…Từ đó công cụ sẽ tính toán rồi đưa ra kết quả số sim đó có hợp với bạn hay không.

Để thử Bói Sim hãy click vào nút bên dưới:

Công cụ bói sim phong thuỷ

Trên đây là những vấn đề bạn cần biết khi chọn sim phong thuỷ hợp mệnh Thuỷ chính xác để mang đến may mắn cho bản thân.

Chúc bạn tìm được số sim hợp mệnh Thuỷ chính xác.

Tâm sự của Administrator

Là 1 Blog phong thuỷ sim "Phi Thương Mại", viết chỉ vì "Thích" và HỨA sẽ viết tất cả từ cách chọn sim, chiêu trò kinh doanh, bóc phốt, bí mật mua bán sim...

View all posts by Administrator →