Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Cách chọn sim hợp mệnh kim nữ với 3 Giây

Cách chọn sim hợp mệnh kim nữ với 3 Giây
4.4 (88.57%) 7 votes

Sim điện thoại là vật bất li thân trong thời đại công nghệ số hiện nay. Không chỉ có tác dụng duy nhất là dùng để liên lạc với mọi người, trao đổi về mặt công việc mà nó còn có ảnh hưởng tới cuộc sống của con người.

Nhất là những chiếc sim số đẹpsim hợp phong thủy. Trong bài viết này sẽ chia sẻ về cách chọn sim hợp mệnh kim nữ theo phong thủy.

1. Tử vi Nữ mệnh Kim, nữ mệnh kim hợp màu gì

Khi muốn chọn được sim hợp mệnh kim nữ, có một điều mà chúng ta không thể bỏ qua đó là tìm hiểu về phong thủy nữ mệnh Kim.

Chỉ có như vậy, mới dễ dàng tìm được một chiếc sim hợp phong thủy và có được sự hòa hợp nhất giữa con số.

Nữ Mệnh Kim là người xinh đẹp, mạnh mẽ, kiên trì
Nữ Mệnh Kim là người xinh đẹp, mạnh mẽ, kiên trì

Những người nữ thuộc mệnh kim là những người có năm sinh sau đây: năm 1985, 1984, năm 1962, 1963, năm 1940, 1941, năm 1954, 1955, năm 1970, 1971.

Nếu bạn thuộc những năm sinh trên thì hãy suy nghĩ đến việc tìm cho mình một chiếc sim phong thủy hợp nữ mệnh kim nhé.

Xét về phong thủy: Nữ mệnh Kim là những người có cá tính khá là mạnh mẽ, có khả năng độc lập cao và đặc biệt là rất giỏi trong giao tiếp. Một khi đã quyết định bất kì điều gì thì sẽ tin tưởng và thực hiện cho đến cùng.

Ngoài ra, một ưu điểm rất nổi bật của những người nữ thuộc mệnh kim đó là khi làm việc, sẽ tuân thủ theo đúng nội quy và làm việc tuần tự theo quy trình.

Nữ mệnh kim hợp màu gì: màu trắng, màu xám, màu nâu đất, màu vàng

Nữ mệnh kim khắc màu gì: màu đỏ, màu hồng, màu cam.

2. Lưu ý khi chọn sim hợp mệnh kim nữ

a. Mệnh cung sinh:

Khi chọn sim hợp mệnh kim nữ nhất định phải chọn sim thuộc vào hành Thổ. Bởi dựa trên thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thổ sinh Kim.

Cách chọn sim hợp nữ mệnh Kim
Cách chọn sim hợp nữ mệnh Kim

Cho nên chỉ cần chọn sim thuộc ngũ hành Thổ trong ngũ hành sim, sẽ giúp nữ mệnh Kim có thể có một cuộc sống ổn định, thành công trên con đường sự nghiệp, phát đạt trong công việc làm ăn.

b. Các con số hợp khắc:

Khi chọn sim phong thủy hợp nữ mệnh kim cần chứa các con số như số 2, số 5, số 6, số 7, số 8 ở cuối số sim

Tuyệt đối không chọn sim có số 9, vì nữ thuộc mệnh Kim đặc biệt khắc với con số này.

c. Âm dương tương phối:

Ngoài ra, sự cân bằng yếu tố âm dương trong sim cũng là một điều không nên bỏ qua. Khi đã chọn được sim có các con số hợp với nữ mệnh Kim, cần phải kiểm tra xem yếu tố âm dương trong sim đã cân bằng chưa?

Âm là đại diện cho số lẻ, dương là đại diện cho số chẵn. Nếu một sim có số lẻ và số chẵn bằng nhau như vậy mới gọi là cân bằng.

Nếu số chẵn nhiều hơn thì gọi là sim số vượng dương, còn số lẻ nhiều hơn thì gọi là sim số vượng âm. Chúng ta cần phải biết điều này, để có thể chọn được sim điện thoại hợp phong thủy hoàn toàn dành cho nữ mệnh Kim.

Lưu ý: Nữ mệnh Kim thuộc tuổi Âm Nữ, nên cần dãy số vượng dương (số lẽ)

3. Chọn sim hợp nữ mệnh Kim trong 3 giây:

Bỏ qua các ý nghĩa phong thủy, các yếu tố kinh dịch, dân gian thì chúng ta có thể sử dụng phương pháp này để chọn ra số sim hợp nữ mệnh Kim chỉ trong 3 giây hay bất kỳ 1 mệnh, tuổi nào khác

Cách mà XSIM muốn đề cập ở đây chính là công cụ tìm sim phong thủy của XSIM, bạn có thể sử dụng ngay bằng cách click vào nút sau:

Công cụ tìm sim hợp phong thuỷ

Với công cụ này, nguyên lý hoạt động sẽ là dựa trên các yếu tố dân gian và kinh dịch, kết hợp với mệnh, tuổi của người sử dụng để đưa ra các nhận định và gợi ý các con số hợp cho bạn, và chỉ 3 giây nhập dữ liệu thôi là bạn đã có câu trả lời cho mình

Rất đơn giản phải không, để được chắc chắn bạn có thể mang các con số được gợi ý để kiểm tra bằng các kiến thức phong thủy sim mình có được, hoặc sử dụng công cụ bói sim để kiểm tra

Hãy chọn cho mình 1 số sim hợp phong thủy để mang đến vận may cho bản thân nhé các cô gái mệnh Kim.

Mong rằng với cách chọn sim hợp mệnh kim nữ mà bài viết này đề cập đến, bạn đã nắm được thông tin cơ bản để lựa chọn cho mình một chiếc sim số đẹp, hợp với mệnh kim của mình để có thể yên tâm hơn trong công việc làm ăn cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Tâm sự của Administrator

Là 1 Blog phong thuỷ sim "Phi Thương Mại", viết chỉ vì "Thích" và HỨA sẽ viết tất cả từ cách chọn sim, chiêu trò kinh doanh, bóc phốt, bí mật mua bán sim...

View all posts by Administrator →