Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

“Bật Mí” Ý nghĩa số 7 khi kết hợp với số khác

“Bật Mí” Ý nghĩa số 7 khi kết hợp với số khác
4 (80%) 1 vote

Bạn đang thắc mắc số 7 có ý nghĩa như thế nào khi kết hợp với các con số khác? Nhưng con số này có ảnh hưởng thế nào với cuộc sống của mỗi người? Có nên sở hữu những con số đó hay không?

Hãy cùng XSIM tìm hiểu về ý nghĩa các con số từ 70 – 79 như thế nào nhé!

1. Ý nghĩa số 7 là gì?

a. Theo quan niệm dân gian

Số 7 theo quan niệm dân gian là con số thiêng, tượng trưng cho sự huyền bí. Số 7 tượng trưng cho 7 kỳ quan cổ đại, 1 tuần có 7 ngày, 7 vòng tròn của vũ trụ, cầu vồng có 7 sắc, âm nhạc có 7 nốt,… và số 7 còn biểu thị cho rất nhiều điều bí ẩn nữa.

b. Theo quan niệm phong thủy

Tuy nhiên, ở phương đông số 7 gắn liền với tháng cô hồn và được xem là con số không may mắn. Thế nhưng, ở Nhật Bản lại coi số 7 là con số may mắn và mang lại những điều tốt đẹp cho người sở hữu.

2. Ý nghĩa của số 7 khi kết hợp với số khác

a. Ý nghĩa số 70 là gì?

Số 70 có ý nghĩa gì? Theo quan niệm dân gian, số 70 là sự kết hợp của 2 con số 7 và 0. Vì vậy, số 70 biểu trưng cho sự thịnh vượng, an nhàn, mọi việc bình an và gia đình hạnh phúc.

b. Ý nghĩa số 71 là gì?

Số 71 được hình thành bởi hai con số là số 7 và số 1, theo quan niệm dan gian số 7 là còn đại diện cho chữ “Phất” còn số 1 đại diện cho chữ “Sinh” cho nên con số này biểu trưng cho sự Sinh lộc, ăn nên làm ra và có sức ảnh hưởng trong làm ăn.

Tuy nhiên, khi sử dụng con số này cũng cần lưu ý tới sự kết hợp với các con số khác bởi cũng theo quan niệm dân gian thì số 7 còn biểu trưng cho chữ “Thất”.

c. Ý nghĩa số 72 là gì? 

Số 72 có ý nghĩa như thế nào? Theo dân gian thì số 72 là sự kết hợp giữa con số “Phất” và số “Mãi” nên ý nghĩa số 72 chính là sự sự nghiệp mãi mãi phất lên như diều gặp gió.

Tuy nhiên con số này cũng như số 71 nên cần chú ý hơn khi kết hợp với những con số khác.

d. Ý nghĩa số 73 là gì?

Trong con số này thì số 3 là số Tài, nhưng khi kết hợp số 7 với số 3 thì nó đại diện cho sao Thái Tuế chính là sự không may mắn trong công việc làm ăn cũng như trong cuộc sống.

e. Ý nghĩa số số 74 là gì?

Số 74 có ý nghĩa gì? Liệu con số này có phải là sự kết hợp hoàn hảo? ý nghĩa số 74 chính là biểu trưng cho sự hưng vượng, làm ăn phát đạt, gia đạo ấm êm.

f. Ý nghĩa số 75 là gì?

Số 75 trong phong thủy được xem là con số không được may mắn lắm, nhưng trong quan niệm dân gian thì số 7 tượng trưng cho sự huyền bí linh thiêng thì số 5 là con số “Phúc” tạo nên những điều may mắn cho người sở hữu.

g. Ý nghĩa số 76 là gì?

Số 76 là là con số vô cùng may mắn, con số này giúp chủ nhân thuận lợi trong mọi sự, công việc làm ăn thfif khấm khá. Đặc biệt, số 6 còn là số “Lộc” mang lại nhiều tiền của và tài lộc.

h. Ý nghĩa số 77 là gì?

Ý nghĩa số 77 trong phong thủy sim là gì
Ý nghĩa số 77 trong phong thủy sim là gì

Số 77 có ý nghĩa gì? khi kết hợp 2 con số này lại với nhau tạo thành con số kép và đại diện cho “Thiên Thời”. Con số này cũng cính là con số mang lại may mắn.

Tham khảo ngay Ý nghĩa số 77 để hiểu hơn về con số này nhé!

i. Ý nghĩa số 78 là gì?

Số 78 là con số có nhiều quan niệm trái chiều khiến nhiều người phải bàn cãi. Số 7 là “Thất” và số 8 là “bát” khi ghép chúng lại thành con số thất bát mang lại điềm xấu trong kinh doanh.

Thế nhưng, lại có quan niệm khác trong giới chơi sim thì số 78 là số Ông Địa lớn đem lại nhiều may mắn và tài lộc từ ông địa (ông Thần tài). Hơn nữa, số 78 còn đại diện cho “Địa Lợi” chính là sự thuận lợi.

g. Ý nghĩa số 79 là gì?

Giới chơi sim quan niệm số 79 là số Thần Tài lớn, ý nghĩa của nó là mang lại sự thuận lợi, may mắn và tiền tài cho chủ nhân. còn có quan niệm khác thì số 79 đại diện cho “Nhân Hòa” là con số đẹp.

Đặc biệt hơn, khi kết hợp 3 cặp số: 77, 78, 79 tượng trưng cho “Thiên thời”, “Địa lợi”, “Nhân hòa” với ý nghĩa “Mọi sự thành công, mọi sự may mắn”.

Trên đây là những thông tin về ý nghĩa số 7 là gì? Khi kết hợp số 7 với con số khác có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy số? Hi vọng với nhưng kiến thức đó sẽ giúp bạn hiểu hơn về các con số 70 – 79.

Ngoài ra, nếu bạn đang băn khoăn chọn cho mình những con số hợp phong thủy thì có thể tham khảo công cụ tra cứu sim phong thủy của XSIM dưới đây nhé!

Công cụ tìm sim hợp phong thuỷ

XSIM chúc các bạn thành công!

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →