Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Ý nghĩa sim tứ quý 6 – Phát tài sinh lộc theo phong thủy

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Bạn chưa biết giá trị thực sự của sim tứ quý 6? Bạn đang mong muốn hiểu rõ ý nghĩa của dòng sim này? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu và hướng dẫn bạn cách chọn một sim tứ quý 6 hợp nhất theo phong thủy.

1. Ý nghĩa số 6 là gì?

Ý nghĩa số 6 theo tiếng Hán đọc là Lục đồng âm với Lộc. Vì vậy số 6 còn là biểu tượng của Lộc, là tiền lộc, vàng lộc. Ý nghĩa số 6 giống như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn phát đạt.

Quan niệm của người phương Đông là số 6 mang ý nghĩa “giàu sang”, “sinh lợi” và “suôn sẻ” nên con số 6 mang lại điềm lành và may mắn.

Số 6 là chữ số gấp đôi của số ba mang điềm lành, thuận lợi cho người sở hữu.

2. Ý nghĩa sim tứ quý 6

Sim tứ quý 6 không chỉ đẹp về hình thức còn đẹp về ý nghĩa. Nó được coi như một lá bùa hộ mệnh giúp cho chủ sở hữu nhận được nhiều tài lộc, may mắn, thuận lợi trong việc. Ngoài ra còn tạo ấn tượng tốt với mọi người, thể hiện địa vị xã hội và khả năng tài chính của bản thân.

Sim số đẹp tứ quý 6 là biểu thị hòa thuận hòa hợp của các mối quan hệ trong cuộc sống con người. Đó có thể là mối quan hệ nam nữ, mối quan hệ giữa bố mẹ và con cái, mối quan hệ anh chị em ruột thịt trong nhà hoặc các mối quan hệ với bạn bè, đối tác.

Sở hữu sim tứ quý 6 góp phần mang lại phúc lộc, tài lộc, may mắn thành công trong việc kinh doanh hay buôn bán

Có thể bạn đang quan tâm: Ý nghĩa sim tứ quý 5 theo phong thủy

3. Cách chọn sim tứ quý 6 theo phong thủy

a. Theo con số hợp mệnh

Trong ngũ hành:

  • Mệnh Kim tương ứng với số 6,7
  • Mệnh Thủy tương ứng với con số 1
  • Mệnh Mộc tương ứng với con số 3,4
  • Mệnh Hỏa tương ứng với con số 9
  • Mệnh Thổ tương ứng với con số 2,5,8
  • Số 5 là con số trung hòa các hành trong những con số.

Vì vậy mà sim tứ quý 6 thuộc mệnh Kim hợp với những người mệnh Kim. Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim nên những người mang mệnh Thổ cũng có thể sử dụng được sim tứ quý 6.

Bạn có thể tham khảo thêm: Sim hợp mệnh Kim

b. Theo cân bằng âm dương

Có nhiều loại sim số đẹp có những ý nghĩa khác nhau nhưng xét về mặt phong thủy mà nói một loại sim được gọi là đẹp thì bạn cần căn cứ vào mặt âm dương tương phối của sim đó. Rất đơn giản, âm dương tương phối là cách nói sim có chữ số chẵn và chữ số lẻ ngang bằng nhau.

  • Số dương trong phong thủy là số lẻ
  • Số âm trong phong thủy là số chẵn

Trong sim tứ quý 6 có tới 4 số 6 là con số chẵn tức số âm. Chính vì vậy để sở hữu một sim số đẹp tứ quý 6 có âm dương cân bằng bạn cần chọn 1 số âm và 5 số dương nữa là vẹn toàn âm dương hòa hợp.

Mức độ âm dương tương phối càng gần xát nhau thì hiệu quả càng cao. Sử dụng những loại sim số đẹp như vậy, bạn sẽ nhận được nhiều may mắn, phú quý.

Sự cân bằng âm dương này giúp cho thân chủ có được cuộc sống phú quý viên mãn. Đừng chọn những loại sim có dương cực thịnh hay âm cực thịnh sẽ không hòa hợp mà làm ăn thất bát.

Hi vọng những kiến thức trên cũng giúp bạn nhiều trong đời sống của bản thân. Căn cứ và mệnh của mình và yếu tố âm dương tương phối để lựa chọn sim cho phù hợp nhé.

Nếu bạn đang muốn tìm sim số đẹp tứ quý 6 nhưng không biết có hợp mệnh hay không thì có thể tham khảo công cụ BÓI SIM hoàn toàn miễn phí tại XSIM dưới đây:

Công cụ bói sim phong thuỷ

XSIM chúc bạn sức khỏe và thành công!

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →