Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Giải mã Ý nghĩa các con số từ 10 – 19

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Bạn đang băn khoăn ý nghĩa các con số từ 10 đến 19 là gì? những con số này có đem lại may mắn cho bạn không? Bài viết hôm nay XSIM sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về ý nghĩa của những con số này!

1. Ý nghĩa con số đơn

a. Theo quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian, những con số không chỉ đơn thuần dùng để tính mà nó còn hàm chứa nhiều ý nghĩa vô cùng huyền bí nữa. Điều này cho thấy, các con số tự nhiên có thể ảnh hưởng đến đời sống và vận mệnh của con người phần nào đó.

Theo đó, ý nghĩa của các con số cụ thể như sau:

  • Số 1: Là số sinh
  • Số 2: Con số của sự cân bằng
  • Số 3: Con số thần bí
  • Số 4: là con số của sự mạnh mẽ
  • Số 5: Con số của sự bí ẩn
  • Số 6: Con số thuận lợi và may mắn
  • Số 7: Số ấn tượng
  • Số 8: con số của sự may mắn và thuận lợi
  • Số 9: Biểu trưng cho sức mạnh và quyền uy

Tham khảo thêm: Ý nghĩa của số điện thoại

b. Theo quan niệm phong thủy

Trong Phong Thuỷ, thiên nhiên cũng được coi là một hiện tượng huyền bí và vì thiên nhiên cũng có thể được biểu diễn bằng những con số nên Phong Thuỷ và “số học” có sự tương quan mật thiết.

2. Kết hợp số 1 với các con số khác có ý nghĩa gì?

a. Ý nghĩa số 10 là gì?

Số 10 là số Toàn Âm Cõi toàn âm quang thì có Thập Điện Diêm Vương toàn âm. Bên cạnh đó số 10 cũng là tổng của số 3 và số 7. Chính vì thế, theo quan niệm của Thiên chúa giáo ý nghĩa của các con số đặc biệt là  ý nghĩa số 10 là sự trọn hảo trong trật tự thần linh.

b. Ý nghĩa số 11 là gì?

Số 11 thể hiện sự uy bác nên người sở hữu con số này sẽ luôn có sự hiểu biết và kiến thích hơn người. Số 11 chiếu mệnh sẽ tạo xu hướng người đó có tính cách thú vị, có cách nhìn xa trông rộng và có tinh thần trực quan, sáng tạo.

c. Ý nghĩa số 12 là gì?

Trong quan niệm phong thủy thì số 12 là sự kết hợp của số 1 và số 2 mang ý nghĩa nhất mãi. Nhờ ý nghĩa số 12 tốt đẹp này, rất nhiều người khi chọn con số may mắn không thể bỏ qua cặp số 12.

d. Ý nghĩa số 13 là gì?

Con số này tượng trưng cho chìa khóa thành công, quyền lực và thống trị. Đối với nhiều người còn cho rằng ý nghĩa của các con số  đặc biệt là số 13 là định mệnh, linh hoạt và thần bí.

e. Ý nghĩa số 14 là gì?

Được coi là con số xấu nhất trong tất cả những con số may mắn, số 14 tượng trưng cho sự cô đơn, đơn độc. Đây là con số giải thích cái chết được đảm bảo. Nhiều quan điểm còn cho rằng ý nghĩa số 14 là chắc chắn chết, nhất định chết.

Tuy nhiên, theo quan niệm dân gian số 14 là con số của nền tảng vững vàng và làm việc chăm chỉ. Nó là một con số mạnh mẽ và ổn định, không cho phép sự phù phiếm tồn tại.

g. Ý nghĩa số 15 là gì?

Số 15 mang ý nghĩa đạt được phúc thọ. Theo phong thủy thì ý nghĩa số 15 là sự kết hợp giữa ý nghĩa phong thủy của số 1 và số 5. Số 15 tương ứng với ý nghĩa độc nhất, uy quyền và quyền lực tối thượng.

h. Ý nghĩa số 16 là gì?

Số 16 theo phong thủy có ý nghĩa sinh lộc. Sở hữu ý nghĩa số 16 tốt đẹp người sở hữu sẽ cảm thấy cuộc sống, công việc sinh lộc gặp nhiều cơ hội, tài lộc và may mắn hơn.

j. Ý nghĩa số 17 là gì?

Ý nghĩa số 17 tức là sức mạnh, quyền năng, uy quyền và sự kết hợp giữa 1 và 7 càng mang lại sự tốt đẹp. Con số này mang đến cảm giác thần bí, có năng lượng và nó là sự khác biệt đối với các con số khác.

h. ý nghĩa số 18 là gì?

Ý nghĩa số 18 là mọi sự khó khăn sẽ nhường chỗ cho sự phát triển, thịnh vượng và tốt đẹp hơn. Trong quan niệm người phương Đông thì ý nghĩa số 18 trước sự thay đổi vô thường của vạn vật thì con số này sẽ giúp thay đổi theo chiều hướng tích cực và thịnh vượng hơn.

i. Ý nghĩa số 19 là gì?

Hiểu theo nghĩa phong thủy thì ý nghĩa số 19 là một bước tới trời. Trong loại quẻ thì số 19 là quẻ Đại Trạch Lâm là Đại dã, việc lớn. Có thể hiểu ý nghĩa của các con số  là có được điểm tựa công việc vững chắc thì con số này sẽ thúc đẩy phát triển sự nghiệp vững chắc.

Tham khảo ngay: Ý nghĩa 2 số cuối sim điện thoại

Trên đây là tổng hợp ý nghĩa của các con số từ 10 đến 19 đầy đủ và chính xác. Hi vọng, qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về những con số đó. Để chọn được một sim phong thủy hợp mệnh hợp tuổi có chứa những con số này bạn có thể tham khảo công cụ tra cứu sim phong thủy HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ của XSIM dưới đây:

Công cụ tìm sim hợp phong thuỷ

XSIM chúc bạn sức khỏe và thành công!

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →