Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2020 – Thiên Thời, Địa Lợi – Vạn sự tại Nhân

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2020 qua những bình phẩm của Chuyên gia Phong Thủy. Quý bạn có thể tham khảo bài viết sau đây của XSIM.vn, để có được những định hướng chính xác cho bản thân trong năm Canh Tý 2020 sắp đến nhé:

1. Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009:

Tổng quát:

 • Sinh năm 2009 – 12 tuổi
 • Sinh từ 26/01/2009 – 14/03/2010
 • Cung: Nam cung Ly – Nữ cung Càn
 • Mệnh: Tịch Lịch Hỏa – Lửa Sấm Chớp
 • Tướng tinh: Xương con Trâu, tướng tinh con Heo

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu nam mạng:

Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu mang mệnh Hỏa, tính tình nóng nảy hay hờn dỗi vô cớ. Nhỏ tuổi không được may mắn nhiều, về sau gặp nhiều điều tốt đẹp. Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng, khi trưởng thành ở vào 25 – 27 tuổi gặt hái được một số thành công lớn lao. Đặc biệt là về vấn đề công danh – sự nghiệp cũng như tình duyên và tài lộc. Cuộc đời, được hoàn thành sự nghiệp sớm hơn dự tính của bản thân.

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng là người có số đào hoa. Tuy nhiên, tình duyên có nhiều thăng trầm và lận đận ở vào tuổi 21 – 23. Con đường tình duyên của những người thuộc tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009, được chia ra ba trường hợp dưới đây:

 • Cuộc đời bạn có thể trải qua ba lần thay đổi tình ái nếu là người sinh các tháng 2, 3 và 9 âm lịch.
 • Bạn sẽ có hai đời vợ nếu là người sinh ra vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch.
 • Nếu sinh vao các tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì cuộc đời bạn thật may mắn và hạnh phúc. Cuộc sống tạo được ấm êm, chung thủy và hạnh phúc vẹn tròn.
Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2020
Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu nữ mạng:

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng, thời trung vận mang nhiều đắng cay. Bản thân luôn luôn có những ý nghĩ và yêu thích vẻ đẹp bề ngoài. Mọi sự công danh, tài lộc và tình cảm khi vào hậu vận mới thu được kết quả. Cuộc sống những người thuộc tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng, dễ bị lừa gạt, lợi dụng trong tình cảm. Có nhiều tiến triển tốt đẹp khi ở tuổi 24 trở đi.

Tình duyên đối với tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng thật sự là nan giải. Có thể gói gọn trong ba trường hợp sau:

 • Nếu sinh ra vào các tháng 3, 6, 8 và 10 âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có thể trải qua đến ba lần thay đổi nhân duyên.
 • Những người sinh vào tháng 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch, ắt hẳn sẽ bước qua hai lần sự thay đổi trong tình duyên, hạnh phúc.
 • May mắn hơn nếu như bạn sinh vào các tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì cuộc đời sẽ được êm đẹp, hạnh phúc viên mãn.

2. Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2020 nam mạng:

 • Mạng Hỏa gặp năm Thổ là sinh xuất: Xấu – Chủ về hao tài, tốn của, sức khỏe kém.
 • Sao chiếu mệnh là sao Thủy Diệu: Xấu – Có chuyện buồn.
 • Hạn là Ngũ Mộ: Hao tài, mất của
 • Vận niên là Thỏ Lộng Nguyệt: Tốt
 • Thiên can là Kỷ gặp Canh: Bình Hòa – Thuận Lợi
 • Địa chi là Sửu gặp Tý: Nhị Hợp, Tam Tai – Công việc thay đổi, ốm đau, khó khăn.
 • Xuất hành vào ngày mồng 01 tết, lúc 23 (giờ) – 1 (giờ) theo giờ địa phương. Đi về hướng Chính Nam đón Tài Thần; Đi về hướng Tây Nam đón Hỷ Thần.

Luận giải chi tiết tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2020 nam mạng:

SAO CHIẾU:

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2020 nam mạng gặp sao chiếu là sao Thủy Diệu. Vị tinh quân này chủ về tài lộc và có chuyện vui trong gia đình. Tuy nhiên, quý bạn vẫn cần đề phòng thị phi, khẩu thiệt, tổn thất của cải, đàm tếu hay có kẻ nói xấu sau lưng. Sao này đối với tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng, kỵ nhất vào các tháng 4 và 8 âm lịch.

HẠN:

Gặp hạn Ngũ Mộ trong năm 2020, xem vận mệnh tử vi tuổi Kỷ Sửu nên phòng hao tài, tâm trí bất an. Đặc biệt, chú ý không mua bán đồ lậu, không có nguồn gốc rõ ràng hay cho người khác tương tựa, ngủ nhờ tránh gặp Tai bay Vạ Gió, mất cắp.

VẬN NIÊN:

Trong năm Canh Tý, với vận niên là Thỏ Lộng Nguyệt tức Thỏ đùa giỡn trăng. Chắc hẳn, sang năm nay quý bạn sẽ cảm thấy thật nhiều năng lượng, vui vẻ, hạnh phúc. Mọi sự sẽ được toại nguyện, muốn gì được nấy nhất là trong việc học hành.

MÀU HỢP:

Năm nay, màu xanh sẽ là màu sắc mang đến sự may mắn cho quý bạn, màu tương sinh cho bản mệnh.

TUỔI HỢP:

Hai tuổi hợp với tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2020 nam mạng là các năm 1987 và năm 1966; Hai tuổi đặc biệt kỵ là năm 1967 và người sinh năm 1994 có thể mang đến sự buồn rầu.

3. Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2020 nữ mạng:

 • Mạng Hỏa gặp năm Thổ là sinh xuất: Xấu – Chủ về hao tài, tốn của, sức khỏe kém.
 • Sao chiếu mệnh là sao Mộc Đức: Tốt – May mắn, danh lộc tốt.
 • Hạn là Ngũ Mộ: Hao tài, mất của
 • Vận niên là Thỏ Lộng Nguyệt: Tốt
 • Thiên can là Kỷ gặp Canh: Bình Hòa – Thuận Lợi
 • Địa chi là Sửu gặp Tý: Nhị Hợp, Tam Tai – Công việc thay đổi, ốm đau, khó khăn.
 • Xuất hành vào ngày mồng 01 tết, lúc 23 (giờ) – 1 (giờ) theo giờ địa phương. Đi về hướng Chính Nam đón Tài Thần; Đi về hướng Tây Nam đón Hỷ Thần.
Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2020 vạn sự tùy nhân
Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2020

Luận giải chi tiết tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2020 nữ mạng:

SAO CHIẾU:

Được xem làm một phước tinh đối với tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2020 nữ mạng. Sao tốt này mang đến sự an yên, vui vẻ, tốt lành và may mắn đặc biệt là về tình cảm. Đối với nữ giới, nên đề phòng sức khỏe, bệnh tật về đường máu huyết. Tháng tốt nhất trong năm là tháng 10 âm lịch.

HẠN:

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2020 nữ mạng gặp hạn xấu là Ngũ Mộ. Đề phòng thất thoát tiền bạc, tâm trí bất an. Không nên mua đồ lậu và cho người khác nương tựa hay ngủ nhờ tránh Rước Vạ Vào Thân, mất cắp. Cần tránh mua đồ không có nguồn gốc, hóa đơn chứng từ rõ ràng.

VẬN NIÊN:

Với vận niên năm 2020 của tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng là Thỏ Lộng Nguyệt tức Thỏ giỡn trăng. Báo hiệu cho một năm được vui vẻ, đầy đủ, hạnh phúc. Mọi sự đều được hanh thông, toại nguyện nhất là về học hành.

MÀU HỢP:

Trong năm 2020, xem tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nên dùng màu tương sinh lầ màu xanh để bản thân được may mắn.

TUỔI HỢP:

Trong năm 2020, tuổi Kỷ Sửu 2009 hợp với tuổi là năm 1987 và người sinh năm 1976; Hai tuổi đặc biệt kỵ đối với quý bạn là năm 1979 và năm 1986 nếu kết hợp sẽ mang đến sự buồn rầu.

Để hiểu hơn về các Sao hãy đọc bài viết của Wikipedia tại đây

4. Hóa giải vận hạn sao xấu:

Cúng sao giải hạn cho tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2020:

Nam mạng:

Gặp sao Thủy Diệu, đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào các tháng kỵ là 4 và tháng 8 âm lịch. Cúng nhằm ngày 21 âm lịch, lúc 21 giờ – 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn đăng quay sang hướng Bắc lễ cầu.

Bài vị dùng giấy đen ghi: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Và khấn: “Cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh, Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu Tinh Quân vị tiền”.

Nữ mạng:

Gặp sao Mộc Đức, đầu năm quý bạn nên dâng sớ cầu tài, cầu lộc mỗi tháng nhằm ngày 25 âm lịch. Cúng lúc 19 giờ – 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và quay sang hướng Đông lễ cầu.

Bài vị dùng giấy xanh ghi: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Và khấn: “Cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức Tinh Quân vị tiền”.

Để gia tăng vận khí tốt của sao Mộc Đức thuộc hành Mộc nên sử dụng các thông số và vật phẩm phong thủy mang hành Thủy, để Thủy sinh Mộc thêm tốt hơn.

Các bạn có thể xem thêm về Sim Phong Thủy hợp mệnh chỉ 3s với: Công cụ tra cứu Sim Phong Thủy. 

5. Tổng kết:

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2020:

Nam mạng:

Đây được xem là một năm tương đối tốt đối với tuổi quý bạn, có được thiên thời địa lợi nên có quý nhân tương trợ. Học hành đạt được kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên, trong năm nay cần phòng sức khỏe bản thân và hạn về dao kéo. Sang năm Canh tý 2020, nếu muốn mọi sự hanh thông, đạt được như ý nguyện cần biết chăm sóc bản thân thật tốt.

Nữ mạng:

Trong năm 2020, tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng tốt xấu bất phân. Tuy nhiên, gặp thiên thời, địa lợi nên có người giúp đỡ. Trong năm nay, về mặt tình cảm khá tốt và ra ngoài kết giao được nhiều bạn bè. Cần chú ý đề phòng sức khỏe kém và bệnh của bản thân nhất là bệnh về tiêu hóa hay dạ dày. Trong nhà tình cảm bố mẹ không tốt.

Nhìn chung, bài viết trên đã luận giải chi tiết về tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2020. Có thể nói vận mệnh tốt xấu gặp phải đều là do tự nhiên đã sắp đặt sẵn. Tuy nhiên, quý bạn nên biết và tìm ra những phương pháp hóa giải tốt nhất cho bản thân trong năm mới Canh Tý.

Các bạn có thể xem thêm các bài viết về tử vi 2020 tại đây

Chúc quý bạn có một năm mới an khang – hạnh phúc – mưa thuận gió hòa!

Tâm sự của Nguyễn Duy Văn

Anh Nguyễn Duy Văn – Chuyên gia phong thủy số đã có hơn 10 năm nghiên cứu, tổng hợp, chắt lọc kỹ lưỡng từ các kiến thức phong thủy cổ chuyên sâu như: Kinh dịch, lạc đồ, âm dương, ngũ hành, tử vi… Để đưa ra những bài viết tâm huyết nhất xoay quanh phong thủy số để gửi tới quý vị.

View all posts by Nguyễn Duy Văn →