Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Kỷ Mão năm 2020 – “Nguy cơ trắng tay” trong sự nghiệp

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Bạn sinh năm 1999, bạn thấy mình gặp nhiều khó khăn trong năm 2019 và muốn biết tử vi của mình trong năm 2020? Bài viết dưới đây XSIM.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2020 cũng như những vận hạn mình gặp phải để tìm ra hướng khắc phục, tiêu trừ hạn xấu để “đoạn ác tu thiện, họa tiêu phúc đến”.

1. Tổng quan người sinh năm 1999

  • Năm sinh: 1999
  • Năm can chi: Kỷ Mão
  • Mệnh: Thổ (Thành Đầu Thổ)
  • Nam: Khảm (Thuỷ) thuộc Đông Tứ mệnh
  • Nữ: Cấn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

Những người sinh năm 1999 sở hữu trong mình tính cách thẳng thắn và cởi mở. Với năng lượng của Thổ khiến cho ý chí của họ kiên định hơn so với các tuổi Mão còn lại. Do đó mà trong công việc, Kỷ Mão thường được cấp trên đánh giá khá cao và thường được giao cho những nhiệm vụ quan trọng.

Mỗi khi phải đối mặt với những rắc rối trong cuộc sống thì người Kỷ Mão thường có xu hướng thu mình lại, suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động. Họ luôn tính toán huy động mọi nguồn lực có trong tay và sử dụng chúng sao cho khéo léo nhất.

2. Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 – Vận hạn năm 2020

2.1. Đối với nữ sinh năm 1999

a. Về gia đạo, tình duyên

Xem tử vi tuổi 1999 năm 2020 cho thấy gia đạo lúc đầu cũng có nhiều bê bối, nhưng vào trung vận và hậu vận thì được êm ấm vẹn toàn. Với những người sinh vào tháng 4 và 9 âm lịch thì tình duyên có thể sẽ phải thay đổi nhiều lần.

b. Về công danh sự nghiệp

Nữ tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2020 gặp sao Thái Âm chiếu mạng. Sao Thái Âm chủ về mọi chuyện được như ý, cầu danh lợi đều được, nên đi làm ăn xa, phụ nữ gặp sao này sẽ được vui vẻ, có tiền tài, hạnh phúc, dễ đạt được các mọi điều 

c. Các tháng cần tránh

Mặc dù Thái Âm không phải là một hung tinh đối với nữ tuổi này nhưng cũng nên chú ý tới các tháng 2, 5, 8, 11 bởi đây là những tháng không mang lại may mắn cho gia chủ.

2.2. Đới với nam Kỷ Mão 1999

a. Về gia đạo, tình duyên

Gia đạo của gia chủ năm 2020 không được yên ấm lắm bởi số tự lập không được nhờ vào người thân trong gia tộc vì vậy phải từ năm 30 trở đi mới có thể thay đổi được.

Về tình duyên thì cần phải tìm hiểu và kết hôn với những người hợp tuổi với mình nếu không sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc đời khiến công việc không thuận lợi, gia đạo dễ xảy ra nhưng xung đột không đáng có.

b. Về công danh, sự nghiệp

Nam Kỷ mão 1999 gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh. Sao Thái Bạch chiếu mạng sẽ là hung tinh, bởi Sao Thái Bạch là ngôi sao mang vận xấu nhất trong các sao. Thái Bạch là sao xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, có thể trắng tay.

c. Các tháng cần tránh

Năm 2020 nam Kỷ Mão gặp sao Thái Bạch chiếu mạng mà đây là một sao rất “Xấu” làm ảnh hưởng tới công việc kinh doanh, sự nghiệp của gia chủ. Các tháng xấu nhất mà tuổi này cần phải tránh đó là 2, 5, 8 âm lịch.

2.3. Cách khắc chế, giải hạn

Khi đã nắm rõ được tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 trong năm 2020 cũng như những vận hạn mà tuổi này gặp phải thì gia chủ nên có sự tham khảo các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong vấn đề phong thủy để giúp bạn tìm ra hướng giảm bớt, hóa giải những vận hạn gặp phải.

Ngoài ra, vào đầu năm thì gia chủ cũng nên cúng dâng sao giải hạn đầu năm để vận hạn của mình được giảm bớt giúp mọi việc trong năm được hanh thông hơn nhé.

3. Con số cần tránh đối với tuổi Kỷ Mão 1999

  • Con số Hợp Mệnh nhất đối với người sinh năm 1999 là: 0, 2, 5, 8. Hoặc có thể lựa chọn thêm con số thuộc mệnh tương sinh là Hỏa: 9
  • Tuy Nhiên, người sinh năm này NÊN TRÁNH các con số thuộc mệnh tương khắc với mình đó là Thủy: 1.

Khi biết con số cần tránh thì cũng nên chú ý tới phong thủy số như số chứng minh thư, số điện thoại, số xe,… nếu phạm phải Tuyệt mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát hay Họa Hại cũng sẽ càng thêm rối rắm.

Để biết được số điện thoại của mình có phạm phải những thông số trên hay không thì có thể tham khảo công cụ bói sim HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ của XSIM.vn được dựa trên các yếu tố phong thủy, kinh dịch, du niên,… để đưa ra kết quả chính xác nhất về số sim của bạn. Để bói sim mời bạn CLICK TẠI ĐÂY

XSIM.vn chúc quý bạn có được cuộc sống hanh thông, sự nghiệp phát triển và gia đạo thuận hòa..!!

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →