Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Tử vi tuổi Canh Dần năm 2020 – Đề phòng Sao Thái Bạch

Bài viết sau đây, với những luận giải chi tiết về tử vi tuổi Canh Dần năm 2020. Chắc hẳn sẽ có rất nhiều điều bạn nên biết về Sao Chiếu, Vận Mệnh, Vận Niên,… Hãy cùng tham khảo ngay nhé:

1. Tử vi trọn đời tuổi Canh Dần:

Tổng quát:

 • Sinh năm 1950 – 71 tuổi
 • Sinh từ 17/02/1950 – 15/02/1951
 • Cung: Nam cung Khôn – Nữ cung Khảm
 • Mệnh: Tùng Bách Mộc – Gỗ cây Tùng Bách
 • Tướng tinh: Xương con Cọp, tướng tinh con Heo
 • Con nhà Thanh Đế, trường mạng
 • Phật Bà Quan Âm độ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Canh Dần nam mạng:

Xem tử vi tuổi Canh Dần 1950 thuộc mệnh Mộc, nhưng bản thân có tính nóng nảy, cáu gắt hay khô cằn. Chính vì vậy, làm cuộc sống của bạn trở nên khó khăn, phức tạp hơn. Tuổi nhỏ, cuộc sống chưa hẳn thành công. Bản thân phải sáng suốt và kiên nhẫn lắm mới vượt qua được những điều khổ cực về thể xác. Tâm hồn dễ bị giao động, tình cảm không mấy tốt đẹp, phải nếm trải nhiều sóng gió.

Tình duyên bị khắt khe, có nhiều sự thay đổi và đau thương, không được hưởng sự hạnh phúc của cuộc đời. Trái lại, tình duyên toàn là những sự buồn sầu khiến bản thân đau lòng. Tùy vào tháng sinh của bạn, theo chiêm tinh và tướng số thì có thể phải trải những sự thay đổi sau:

 • Nếu bạn sinh ra vào các tháng 5, 7 và 11 âm lịch, có thể cuộc đời bạn sẽ thay đổi ba lần trong vấn đề này.
 • Nếu là người sinh vào các tháng 3, 6, 8 và 12 âm lịch, tình duyên và hạnh phúc có thể trải qua hai sự thay đổi trong cuộc đời.
 • Trường hợp, bạn là người may mắn, không có sự thay đổi vợ chồng và được hạnh phúc đến cuối cuộc đời nếu sinh vào các tháng 2, 9 và 10 âm lịch.

Nhìn chung thì tuổi Canh Dần 1950 về vấn đề tình duyên mang nhiều đau thương khi bước vào tuổi 20 trở đi.

Tử vi tuổi Canh Dần năm 2020
Tử vi trọn đời tuổi Canh Dần

Tử vi trọn đời tuổi Canh Dần nữ mạng:

Cuộc đời của người thuộc tử vi tuổi Canh Dần 1950 đối với nữ giới chịu nhiều đắng cay. Đặc biệt là trong vấn đề về tình duyên và hạnh phúc. Cuộc đời mang nhiều sự thay đổi và bi quan thành ra cuộc sống không gặp nhiều may mắn. Trái lại, nếu theo đuổi con đường công danh – sự nghiệp thì sẽ thu được kết quả trọn vẹn.

xem tử vi tuổi Canh Dần 1950, về con đường tình duyên và hạnh phúc không được êm đẹp, bi quan và nhiều buồn đau. Trong cuộc sống, tình duyên của tuổi Canh Dần nữ mạng có ba trường hợp như sau:

 • Cuộc đời sẽ trải qua ba sự thay đổi tình duyên, hạnh phúc nếu sinh vào các tháng 3, 7 và 12 âm lịch.
 • Nếu sinh vào các tháng 4, 5, 8 và 11 âm lịch thì có thể sẽ bước qua hai lần ngã rẽ trên con đường tình ái này.
 • Trường hợp, sẽ không có sư thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, được hưởng sự êm đẹp hoàn toàn. Nếu bạn sinh các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch.

2. Tử vi tuổi Canh Dần 1950 nam mạng năm 2020:

 • Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc Xuất: Trung bình – Chủ về vất vả.
 • Sao chiếu mệnh là sao Thái Âm: Tốt – May mắn, phúc lộc.
 • Hạn là Diêm Vương: Bệnh về máu huyết
 • Vận niên: Trung bình – Bình an trọn năm
 • Thiên can là Canh gặp Canh: Tương trợ – Thuận Lợi
 • Địa chi là Dần gặp Tý: Bình Hòa  – Thuận Thành.
 • Xuất hành vào ngày mồng 01 tết, lúc 11 (giờ) – 13 (giờ) theo giờ địa phương. Đi về hướng Chính Nam đón Tài Thần; Đi về hướng Tây Nam đón Hỷ Thần.

Luận tử vi tuổi Canh Dần 1950 năm 2020 nam mạng:

SAO CHIẾU:

Thái Âm rực rỡ cung hằng
Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành
Tháng mười, mười một hạn hành
Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân.

Xem tử vi tuổi Canh Dần 1950 nam mạng năm 2020, gặp được sao tốt là Thái Âm. Biểu thị cho mặt trăng đối với nam giới, quý bạn được bạn bè giúp đỡ về tiền bạc. Trong năm nên chú ý đề phòng hai tháng kỵ cuối năm là tháng 10 và 11 âm lịch là các tháng không tốt.

HẠN:

Gặp hạn Diêm Vương, tử vi tuổi Canh Dần 1950 cần phòng việc kiện tụng, quan sự. Ngoài ra, có thể bị thất thoát tiền của, tình cảm vợ chồng bất hòa. Tuy nhiên, sẽ được lộc làm ăn, có tài lộc nếu mưu tính làm ăn kinh doanh.

VẠN NIÊN:

Bình An Trọn Năm, ở mức ngưỡng trung bình.

MÀU SẮC:

Trong năm 2020, xem tử vi tuổi Canh Dần 1950, tuổi quý bạn hợp với màu Xanh để gia tăng lộc tài, tiền của cho bản thân; Nên tránh các màu vàng, màu nâu để không ảnh hưởng tới sức khỏe, đau ốm.

TUỔI HỢP:

Tử vi tuổi Canh Dần nam mạng, hợp với những người sinh năm 1950 và năm 1974 kết hợp mang đến may mắn cho quý bạn; Hai tuổi đặc biệt kỵ là những người sinh năm 1988 và năm 1968 mang đến nhiều chuyện buồn.

Tử vi tuổi Canh Dần năm 2020 1
Tử vi tuổi Canh Dần năm 2020

3. Tử vi tuổi Canh Dần 1950 nữ mạng năm 2020:

 • Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc Xuất: Trung bình – Chủ về vất vả.
 • Sao chiếu mệnh là sao Thái Bạch: Xấu – Hao tài, đau ốm.
 • Hạn là Thiên La: Tinh thần bất an
 • Vận niên: Trung bình – Bình an trọn năm
 • Thiên can là Canh gặp Canh: Tương trợ – Thuận Lợi
 • Địa chi là Dần gặp Tý: Bình Hòa  – Thuận Thành.
 • Xuất hành vào ngày mồng 01 tết, lúc 11 (giờ) – 13 (giờ) theo giờ địa phương. Đi về hướng Chính Nam đón Tài Thần; Đi về hướng Tây Nam đón Hỷ Thần.

Luận tử vi tuổi Canh Dần 1950 năm 2020 nữ mạng:

SAO CHIẾU: 

Thái Bạch sao ấy khốn cùng
Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài
Tháng năm là tháng ách tai
Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an.

Sao Thái Bạch được xem là Hung Tinh mạnh nhất đối với nữ giới thuộc tử vi tuổi Canh Dần 1950 năm 2020. Cần đề phòng công việc làm ăn kinh doanh bị tiểu nhân phá hoại, hao tổn tiền bạc, Rất Dễ Trắng Tay, dính líu chuyện quan sự. Ba tháng kỵ nhất trong năm là các tháng 2, 5 và 8 âm lịch.

HẠN:

Xem tử vi tuổi Canh Dần 1950 nữ mạng, với hạn Thiên La mà quý bà gặp phải trong năm 2020. Bản thân nên thận trọng chú ý bệnh tật, ốm đau lâu ngày không khỏi. Bệnh sinh ra có thể do ma quỷ gây phá ảnh hưởng đến sức khỏe, nên cầu cúng nhiều.

VẬN NIÊN:

Ở mức trung bình – tức Bình An Trọn Năm.

MÀU SẮC:

Trong năm Canh Tý, tử vi tuổi Canh Dần 1950 nữ mạng nên dùng màu đen để tăng vận tài lộc, sức khỏe; Kỵ màu trắng không nên sử dụng tránh gặp việc bất ổn, suy nghĩ nhiều.

Để hiểu hơn về các Sao hãy đọc bài viết của Wikipedia tại đây

4. Hóa giải vận hạn sao xấu:

Cúng sao giải hạn cho tử vi tuổi Canh Dần năm 2020:

Nam mạng:

Đầu năm nên dâng sớ giải hạn, cầu an mỗi tháng, ngày 26 âm lịch. Cúng lễ lúc 19 giờ – 21 giờ, thắp 7 ngọn đèn đăng về hướng Tây.

Bài vị dùng giấy vàng ghi: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Và khấn: “Cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt Phu Thái Âm Tinh Quân vị tiền”.

Để gia tăng vận khí tốt của sao Thái Âm thuộc hành Thủy, quý ông nên sử dụng các thông số tốt hay vật phẩm phong thủy mang hành Kim, bởi Kim sinh Thủy thêm phát hơn.

Nữ mạng:

Gặp Hung Tinh là sao Thái Bạch, quý ông nên cầu an, giải hạn đầu năm vào mỗi tháng ngày rằm 15 âm lịch. Nhằm 21 giờ – 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn đăng về hướng Tây khấn cầu.

Bài vị dùng giấy trắng ghi: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Và khấn: “Cung thỉnh Thiên Đình Hạc Linh cung Đại Thánh, Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân vị tiền”.

Sát khí do sao Thái Bạch gây nên để tiết khí nên sử dụng các thông số và vật phẩm phong thủy thuộc hành Thủy.

Các bạn có thể xem thêm về Sim Phong Thủy hợp mệnh chỉ 3s với: Công cụ tra cứu Sim Phong Thủy.

5. Tổng kết:

Tử vi tuổi Canh Dần năm 2020:

Nam mạng:

Do tuổi cao và sức khỏe không được tốt, mọi việc sẽ gặp khó khăn nhất định. Nên cần chú ý sức khỏe, bệnh tật bản thân, xuất hành cần cẩn trọng đi lại xe cộ. Trong năm nay, trong gia đình, anh em, bạn bè có tin vui thêm người, hỷ sự, cưới xin.

Nữ mạng:

Đây là một năm trong gia đình quý bà có nhiều chuyện mang đến, công việc làm ăn kinh doanh của con cháu có khó khăn. Cần cẩn trọng, tuổi cao, bệnh tật sức khỏe không tốt nên ảnh hưởng nhất định đến mọi việc. Trong gia đình họ hàng, bạn bè có tin vui thêm người, hỷ sự, cưới xin.

Xem tử vi tuổi Canh Dần 1950 năm 2020, cho thấy vận mệnh, vận hạn mỗi người trong năm mới. Qua bài viết này, XSIM.vn hy vọng các quý ông/bà sẽ có thêm phần chính xác trong mỗi quyết định của mình.

Các bạn có thể xem thêm các bài viết về tử vi 2020 tại đây

Chúc quý ông/bà gặp nhiều may mắn và hạnh phúc!

Tâm sự của Nguyễn Duy Văn

Anh Nguyễn Duy Văn – Chuyên gia phong thủy số đã có hơn 10 năm nghiên cứu, tổng hợp, chắt lọc kỹ lưỡng từ các kiến thức phong thủy cổ chuyên sâu như: Kinh dịch, lạc đồ, âm dương, ngũ hành, tử vi… Để đưa ra những bài viết tâm huyết nhất xoay quanh phong thủy số để gửi tới quý vị.

View all posts by Nguyễn Duy Văn →