Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Số 777 có ý nghĩa gì? Sim chứa số 777 có phải là sim số đẹp?

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Số 777 có ý nghĩa gì theo quan niệm phong thủy, dân gian, sim số, giấc mơ,… Dường như ở mỗi một khía cạnh nó lại có cách thể hiện khác nhau. Để tìm hiểu rõ hơn về con số này, bạn hãy đọc ngay bài viết sau trên XSIM để có thêm nhiều thông tin hữu ích.

1. Số 777 có ý nghĩa gì trong quan niệm dân gian

Trong tiếng Hán, số 7 được đọc là “Thất”, nên nhiều người quan niệm đây là một số có khả năng làm cho người sử dụng gặp thua lỗ, thất bát của cải. Tuy nhiên cũng có người cho rằng số 777 lại mang nghĩa “Phất”, tức là vươn lên, phát triển.

Số 777 có ý nghĩa gì trong quan niệm dân gian
Số 777 có ý nghĩa gì trong quan niệm dân gian

Trong quan niệm của đạo phật thì số 7 lại tượng trưng cho những quyền năng tối cao. Nó có khả năng xua đuổi ma quỷ, điều xấu.

Khi ba số 7 đứng cạnh nhau lại càng làm gia tăng ý nghĩa của nó, có khả năng giúp cho công việc, cuộc sống của người sử dụng gặp nhiều thuận lợi và bình an hơn. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về ý nghĩa số 7, trong bài viết sẽ đưa ra ý nghĩa trên nhiều phương diên, giúp bạn có cái nhìn tổng quan.

2. Số 777 có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy

2.1. Theo ngũ hành

Nếu xét theo ngũ hành thì số 777 thuộc ngũ hành Kim, mang năng lượng mạnh mẽ, thẳng thắn và lý trí. Cũng chính vì thuộc hành Kim nên số 777 phù hợp với những người mệnh Kim (vì Kim trợ Kim) và Thủy (vì Kim sinh Thủy). Số 7 sẽ giúp 2 mệnh này thu hút nhiều năng lượng tốt, hỗ trợ công việc phát triển, thuận lợi hơn. Bài viết số hợp mệnh Kim sẽ giúp quý bạn lựa chọn được những con số mang lại may mắn cho mình.

Ngược lại, nếu bạn mệnh Hỏa và Mộc không nên sử dụng số 777. Vì Hỏa khắc Kim và Kim khắc Mộc. Việc sử dụng số 777 sẽ khiến cho ngũ hành tương khắc, tạo ra nhiều điềm xui xẻo, công việc cũng xáo trộn hơn.

2.2. Theo âm dương

Số 777 có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy
Số 777 có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy

Trong âm dương, số chẵn có thuộc tính âm, số lẻ mang thuộc tính dương. Theo đó, số 777 mang thuộc tính dương, phù hợp với những người vượng âm. Điều này sẽ khiến cho cân bằng âm dương, giúp cho cuộc sống trở nên hài hòa hơn, công việc thăng tiến hơn.

2.3. Theo du niên

Theo du niên số 777 thuộc Phục vị giải họa hại, mang ý nghĩa là: Phục vị là cung chủ về bình yên, an lành, hạnh phúc, được gia tiên gia hộ độ trì, thu hút tài lộc.

3. Số 777 có ý nghĩa gì trong tình yêu

Số 777 có ý nghĩa gì trong tình yêu
Số 777 có ý nghĩa gì trong tình yêu

Trong tình yêu, số 7 tượng trưng cho “nụ hôn”. Số 777 còn được xem là một mật mã tình yêu mà bạn có thể gửi đến nửa kia của mình. 

Hiện nay, hầu hết các bạn trẻ đều sử dụng dạng mật mã này để để thể hiện tình yêu nơi đông người. Không chỉ vậy, họ còn coi đó là một cách mới mẻ hơn, tránh sự nhàm chán trong tình yêu.

4. Trong thần số học số 777 mang ý nghĩa gì?

Trong thần số học số 777 mang ý nghĩa gì?
Trong thần số học số 777 mang ý nghĩa gì?

Thần số học là một trong những trường phái được rất nhiều người theo đuổi, tin tưởng lựa chọn. Bởi nó phản ánh khá chính xác về tính cách, đặc điểm và hướng phát triển trong tương lai.

Số 777 chính là một tín hiệu vô cùng tích cực, thể hiện những thay đổi lớn trong tương lai của bạn. Có thể đó là sự thay đổi trong công việc, mức lương hoặc dự án của bạn sắp thành công,… Cho dù có thay đổi gì thì bạn cũng nên học cách tích cực vượt qua, tận dụng mọi cơ hội để phát triển.

5. Ý nghĩa con số 777 trong biển số xe

Ý nghĩa con số 777 trong biển số xe
Ý nghĩa con số 777 trong biển số xe

Trong biển số xe, số 7 và 4 luôn được nhiều người cho rằng là con số xấu. Bởi số 7 trong tiếng Hán đọc là “thất” mang ý nghĩa thất bát, mất mát. Khi sử dụng biển số có 3 số 7 đứng cạnh nhau càng gia tăng ý nghĩa thất bát của nó. Đặc biệt với người kinh doanh vận tải, hành khách lại càng không kiêng kỵ biển số này.

Tuy nhiên cũng có những quan điểm khác, khi đọc lái tiếng Hán là “phất”. Họ cho rằng đó là một tín hiệu tốt để phất lên trong kinh doanh, cuộc sống. Không chỉ vậy, việc sở hữu biển số tam hoa 7 còn phần nào giúp khẳng định vị thế của mình trong xã hội.

6. Số 777 trong giấc mơ

Số 777 trong giấc mơ
Số 777 trong giấc mơ

Khi nằm mơ nhiều lần thấy con số 777 chứng tỏ bạn chuẩn bị nhận được nguồn năng lượng dồi dào. Hãy cố gắng giữ nguồn năng lượng này trong mọi việc, cho dù gặp phải khó khăn, trắc trở, chỉ cần bạn không bỏ cuộc thì chắc chắn thành công.

Không chỉ vậy, khi nằm mơ thấy số 777 cũng có nghĩa rằng bạn đang phân vân giữa 2 hoặc nhiều lựa chọn khác nhau. Nếu chưa biết chọn đi hướng nào thì con số này sẽ giúp bạn có thêm niềm tin, sức mạnh để chọn lựa và vượt qua.

7. Sim đuôi 777 có ý nghĩa gì? Những đối tượng nào hợp với sim đuôi 777

Sim đuôi 777 có ý nghĩa gì? Những đối tượng nào hợp với sim đuôi 777
Sim đuôi 777 có ý nghĩa gì? Những đối tượng nào hợp với sim đuôi 777

Sim đuôi 777 có ý nghĩa gi?

  • Sim đuôi 777 hay còn gọi là sim tam hoa 7. Đây là một dòng sim được khá nhiều người quan tâm vì cũng có nhiều trường phái ý nghĩa khác nhau.
  • Có người cho rằng sim tam hoa 777 đẹp, mang ý nghĩa là “phất phất phất”. Nó hỗ trợ công việc, cuộc sống của người sử dụng phát triển theo hướng tích cực. Mặt khác, sử dụng sim đuôi 777 còn giúp họ xây dựng được thương hiệu cá nhân, khẳng định sự uy tín và đẳng cấp của mình.
  • Một số người lại cho rằng sim tam hoa 7 chưa thật sự đẹp, vì ý nghĩa xấu, giá thành rẻ. Rất có khả năng khi sử dụng còn thu hút điềm xui xẻo đến với người sử dụng.

Vậy ai phù hợp để sử dụng sim tam hoa 7 nhất? 

  • Nếu xét theo ngũ hành thì sim tam hoa 7 phù hợp với người mệnh Kim và Thủy. Đây là mệnh tương sinh và tương trợ với số 777. Chính vì thế mà nó có khả năng thu hút may mắn, đem lại nhiều năng lượng tích cực.
  • Những người theo quan điểm số 7 xấu thì không nên sử dụng, nhất là trong kinh doanh.
  • Theo quan điểm của Xsim, sim đuôi 777 phù hợp với tất cả mọi người. Chỉ cần bạn thấy đẹp, thấy nó có ý nghĩa với chính mình thì đều có thể sử dụng.

8. Cách chọn sim đuôi 777

Cách chọn sim đuôi 777

Để chọn được sim đuôi 777 phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình nhất thì bạn có thể sử dụng một trong số những cách mà Xsim sẽ mách bạn dưới đây.

8.1. Chọn theo đầu số

Hiện nay có khá nhiều người chọn sim tam hoa 7 theo đầu số: 039, 038, 077, 098,… Cụ thể như sau:

8.1.1. Đầu số lặp

Việc lựa chọn đầu số lặp kết hợp đuôi 777 được khá nhiều người yêu thích. Bởi đây là một đầu số dễ nhớ, tạo ấn tượng tốt, lại kết hợp với đuôi tam hoa thì càng làm tăng ý nghĩa và giá trị của nó. VD như: 099.6778.777 hay 0772.613.777.

8.1.2. Đầu số cổ

Sở hữu sim đuôi 777 kết hợp với đầu số cổ sẽ giúp chiếc sim của bạn tăng thêm giá trị. Bởi đầu số cổ của các nhà mạng khá hiếm, giá thành cao nên ít người có thể mua được. Thông thường đầu số cổ này phù hợp với người có khả năng kinh tế tốt. Bạn có thể tham khảo một vài VD như sau: 0911.420.777, 0942.631.777, 0988.674.777.

8.1.3. Đầu số ý nghĩa tài lộc

Đầu số tài lộc sẽ giúp tăng khả năng thu hút và kích thích tài lộc, tiền bạc, may mắn đối với người sử dụng. Bạn có thể tham khảo một vài đầu số tài lộc như: 039, 079, 086,.. VD: 0396349.777, 0792.925.777

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về 0777 là mạng gì? Để biết được đầu số này đẹp hay xấu.

8.2. Chọn sim đuôi số 777 theo mức giá

8.2.1. Giá thấp

Sim tam hoa 7 cũng thuộc dòng sim được nhiều người quan tâm nên giá thành của nó có phần tương đối cao. Nếu như bạn muốn giảm chi phí mua xuống thì hãy mua sim tam hoa 7 của nhà mạng nhỏ như: Vietnamobile, Gmobile, Itele.

8.2.2. Giá trung bình

Với mức giá trung bình từ 8 triệu trở lên, bạn có thể tham khảo cách kết hợp đuôi 777 với đầu số Vinaphone, Mobifone hay thậm chí Viettel. Tuy nhiên trong sim sẽ có xuất hiện khá nhiều số như: 4, 7, 53, 49.

8.2.3. Giá cao

Để khẳng định địa vị của mình thì bạn có thể kết hợp đuôi 777 với đầu số cổ của nhà mạng Viettel, Vinaphone kết hợp cùng với các số đẹp, ý nghĩa như: 6, 8, 9.

Công cụ bói phong thủy trên Xsim sẽ giúp quý bạn đọc biết được ý nghĩa sim số điện thoại của mình, từ đó đánh giá được giá thành của sim, lựa chọn được sim phù hợp, mang lại may mắn thuận lợi cho người dùng.

9. Kết luận

Bài viết trên đây Xsim đã giúp bạn tìm hiểu xong về ý nghĩa số 777 là gì? Rất hy vọng rằng nội dung này sẽ hữu ích với bạn.

Bạn có thêm tham khảo thêm một số bài viết sau đây.

Sim tam hoa 777 có ý nghĩa gì

Tâm sự của hangsuri

View all posts by hangsuri →