Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Mệnh Kim hợp số nào? Con số may mắn cho người mệnh Kim

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Mệnh Kim hợp số nào? Lựa chọn được con số hợp mệnh Kim sẽ mang đến nhiều vận may cho bạn. Hãy cùng Xsim.vn tìm hiểu nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết được số nào hợp với mệnh Kim, ý nghĩa của chúng ra sao.

I. Tổng quan về người mệnh Kim

1.1. Sinh năm nào thuộc mệnh Kim?

Những người có năm sinh bên dưới đây là những người thuộc mệnh Kim.

 • Nhâm Thân – 1932, 1992
 • Giáp Tý – 1984, 1924
 • Ất Mùi – 1955, 2015
 • Quý Dậu – 1933, 1993
 • Ất Sửu – 1985, 1925 
 • Nhâm Dần – 1962, 2022
 • Canh Thìn – 1940, 2000
 • Tân Tỵ – 1941, 2001
 • Quý Mão – 1963, 2023
 • Giáp Ngọ – 1954, 2014
 • Canh Tuất – 1970, 2030
 • Tân Hợi – 1971, 2031

1.2. Tính cách của người mệnh Kim

Người mệnh Kim có những nét tính cách đặc trưng là có tình độc đoán và cương quyết. Là những người được đánh giá là có tổ chức giỏi, độc lập, họ là những người nghiêm túc và ít khi nhận sự giúp đỡ của người khác .Để hiểu hơn về tính cách của người mệnh Kim bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau.


Sinh năm nào thuộc mệnh Kim?

Trong cuộc sống và công việc người mệnh Kim tin vào những con số hợp với mệnh của mình, nó sẽ mang lại may mắn cho họ. Nên khi lựa chọn mua sim, số điện thoại họ sẽ ưu tiên tìm kiếm những con số may mắn với mệnh của mình. Vậy mệnh Kim hợp với số nào? Nội dung tiếp theo sẽ giải đáp cụ thể.

II. Mệnh Kim hợp số nào?

2.1. Con số hợp với mệnh Kim

 Theo ngũ hành số ta có các số từ 0 đến 9 thuộc các ngũ hành sau.

 • Số 0 thuộc ngũ hành thủy
 • Số 1 thuộc ngũ hành thủy
 • Số 2 thuộc ngũ hành thổ
 • Số 3 thuộc ngũ hành mộc
 • Số 4 thuộc ngũ hành mộc
 • Số 5 thuộc ngũ hành thổ
 • Số 6 thuộc ngũ hành kim
 • Số 7 thuộc ngũ hành kim
 • Số 8 thuộc ngũ hành thổ
 • Số 9 thuộc ngũ hành hỏa

Xét theo ngũ hành tương sinh tương khắc, người mệnh Kim hợp với ngũ hành Kim và ngũ hành Thổ. Vậy nên số 2, số 5, số 6, số 7 và số 8 là những con số hợp với người mệnh Kim. Những con số này sẽ mang lại may mắn tài lộc cho người mệnh Kim.

2.2. Ý nghĩa con số hợp mệnh Kim

Để hiểu hơn về những con số mang lại may mắn cho người mệnh Kim chúng ta đi tìm hiểu ý nghĩa từng con số.

Số 2: Số hai thể hiện sự có đôi có cặp, đại diện cho hạnh phúc lứa đôi, sự cân bằng âm dương.

Số 5: Là số của vua có màu sắc vàng đặc trưng, nó thể hiện cho danh dự, quyền uy. Đây là một con số đặc biệt khi mọi vật đều bắt đầu từ 5 yếu tố như trời đất có ngũ hành, cuộc sống có ngũ phúc và người quân tử cũng cần có ngũ đức.

Số 6: Là con số thể hiện cho sự phúc lộc, may mắn. 

Số 7: Là con số đại diện cho sức mạnh và năng lượng, đây là con số được xem là có năng lượng huyền bí.

Số 8: Là con số thể hiện cho tiền tài và tài lộc, cho tiềm năng trỗi dậy. Số 8 còn thể hiện được sự nở nang, sự phát tài phát lộc trong làm ăn và buôn bán.

Mệnh kim hợp màu gì?

2.3. Con số khắc mệnh Kim

Dựa vào bảng tương sinh tương khắc bên cạnh những con số mang lại may mắn cho người mệnh Kim thì những con số sau được đánh giá là những con số khắc với người mệnh Kim.

Khi dùng những con số này sẽ mang đến những điều xui rủi, không may mắn, thậm chí có thể rước họa vào thân, nên tránh các con số 3, số 4 và số 9.

III. Con số may mắn của người mệnh Kim trong công việc và tình yêu

Mỗi con số mang một ý nghĩa khác nhau, dưới đây là những con số may mắn cho người mệnh Kim trong tình yêu và trong công việc.

3.1. Con số may mắn cho người mệnh Kim trong tình yêu

Trong chuyện tình cảm người mệnh Kim có tính thống trị cao vậy nên nửa kia của người mệnh Kim nên là thế yếu. Có thể lựa chọn những người mệnh thủy hoặc mệnh thổ. Có như vậy tình cảm của người mệnh Kim mới được bên lâu.

Bên cạnh đó thì người mệnh Kim cũng nên lưu ý lựa chọn những con số mang lại may mắn cho họ trong chuyện tình duyên có thể là số 2. Với ý nghĩa thể hiện sự có đôi có cặp, mình chứng cho sự mãi mãi theo thời gian… Con số 2 lại là con số may mắn với người mệnh Kim. Vậy nên người mệnh Kim có thể lựa chọn con số 2 là con số may mắn trong tình yêu.

 3.2. Con số may mắn cho người mệnh Kim trong công việc

Trong công việc để thuận lợi và thăng tiến những người mệnh Kim có thể lựa chọn số 6 hoặc số 8. Những con số này thể hiện cho tài lộc và năng lượng, giúp họ gặt hái được nhiều thành công.

VI. Cách chọn sim số đẹp hợp với người mệnh Kim

Người mệnh Kim có thể áp dụng các cách chọn sim số đẹp dưới đây để có thể lựa chọn được cho mình sim số đẹp hợp mệnh Kim.

4.1. Chọn sim số đẹp hợp mệnh Kim theo ngũ hành

Dựa vào bảng tương sinh tương khắc ta biết được các số hợp với mệnh Kim. Nếu chọn sim số đẹp hợp phong thủy theo ngũ hành chúng ta có thể lựa chọn các con số hợp với ngũ hành của mệnh Kim và nên tránh những con số khắc với mệnh Kim.

Bạn có thể chọn sim số đẹp hợp với người mệnh Kim bằng cách tính tổng số Sim đó.

Ví dụ: Sim của bạn là 0965 922 392. Cách tính số nút sim của bạn như sau:

0+9+6+5+9+2+2+3+9+1= 46, số cuối của con số này là 6. Vậy số này là số hợp với người mệnh Kim.

Cách chọn sim số đẹp hợp với người mệnh Kim

Cách chọn sim số đẹp hợp với người mệnh Kim

4.2. Chọn sim số đẹp hợp mệnh Kim theo thuyết âm dương

Mọi thuộc tính của vạn vật trong vũ trụ đều tuân thủ theo quy luật âm dương. Nên trong sự vật có sự cân bằng âm dương chắc chắn sẽ mang đến sự hài hòa, bình an và trường tồn. 

Vậy nên khi lựa chọn sim số đẹp cho người Mệnh Kim chúng ta cần lưu ý và tuân thủ theo quy luật âm dương để có được một sim số điện thoại đẹp hợp mệnh Kim.

Theo thuyết âm dương ta có số chẵn là số âm, số lẻ là số dương. Vậy nên khi lựa chọn sim số cho người mệnh Kim cần tuân thủ quy luật này. Các số trong sim cần phải cân bằng về số lượng của các số chẵn và số lẻ.

Khi đã tuân thủ được quy luật này người mệnh Kim sẽ sở hữu được một sim số điện thoại đẹp, mang lại vận may, tài lộc cho người dùng.

Xem thêm: Sim phong thủy hợp mệnh Kim

4.3. Chọn sim số đẹp hợp mệnh Kim theo số sinh

Chúng ta có 9 số sinh sử dụng cho tất cả mọi người. Dựa vào số sinh chúng ta nhận biết được họ là người như thế nào, tính cách ra sao? Khi lựa chọn sim số đẹp hợp cho người mệnh thủy chúng ta có thể dựa vào số sinh để lựa chọn sim số cho phù hợp.

 • Cách tính số sinh như sau: Tổng các con số ngày tháng năm sinh : 9=  A và dư B.
 • Nếu B= 0 Thì số sinh bằng 9 
 • Nếu B# 0 thì số sinh bằng B.
 • Từ đó ta có thể lựa chọn được số sim hợp với người mệnh Kim.

V. Lời Kết

Qua bài viết trên chúng ta đã biết và trả lời được câu hỏi mệnh Kim hợp số nào? Sau khi biết được số hợp với mệnh Kim bạn có thể sử dụng những số đó vào việc chọn sim phong thủy, chọn biển số xe hoặc sử dụng con số may mắn đó vào các việc quan trọng.

Con số hợp mệnh Kim sẽ mang lại nhiều măn mắn, thuận lợi, phát tài phát lộc. Hy vọng những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp ích cho quý bạn đọc, chúc quý bạn đọc thành công trong công việc và cuộc sống.


Tâm sự của hangsuri

View all posts by hangsuri →