Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Ý nghĩa số 43 là gì? Đây có phải con số của sự “Sáng tạo”

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Nhiều người nghĩ rằng số 43 là không may mắn vì có chứa số 4 nghĩa là “Tử”. Nhưng lại có một số người coi 43 là con số của sự “sáng tạo”. Bài viết dưới đây XSIM sẽ cung cấp cho bạn ý nghĩa số 43 là gì, giúp bạn hiểu hơn về con số này và nhận định xem nó có hợp với mình không nhé!

1. Số 43 có ý nghĩa gì theo dân gian

Số 43 là số kết hợp giữa số 4 và số 3 nên ý nghĩa số 43 có sự đan xen giữa hai số này.

  • Số 4 là “Tứ” nên mọi người thường gán nó với ý nghĩa là “Tử”. Tuy nhiên, đây không phải là ý nghĩa thực sự của con số này. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, con số này biểu tượng cho 4 mùa trong năm, 4 phương của không gian, nghệ thuật có cầm kỳ thi họa… Vậy nên ý nghĩa số 4 không hoàn toàn là tiêu cực nhé.
  • Số 3 thể hiện cho sự tài năng, sáng tạo. Ngoài ra nó cũng biểu thị ý nghĩa của sự kiên định, vững chắc “như kiềng ba chân”.

Ý nghĩa số 43 tổng hợp lại là sự cứng rắn, kiên quyết, quyết tâm để tăng thêm cho chủ nhân những đức tính cần thiết. Do đó phong thủy số 43 rất thích hợp với những người yếu đuối, chưa tìm thấy định hướng cho mình.

Quẻ số 43 có tên là “Trạch Thiên Quải”, tượng trưng cho sự thâm nhập, quyết đoán, quyết tâm, năng lượng, can đảm, diệt trừ kẻ tiểu nhân, dứt khoát.

2. Ý nghĩa số 43 trong phong thủy sim

a. Theo con số hợp mệnh

Để nhận định sim hợp mệnh hay không, người ta thường xét đến con số cuối trong dãy số. Số 3 ứng với mệnh Mộc, số 4 đứng trước nó cũng thuộc mệnh Mộc. Vậy người mệnh Mộc sở hữu số 43 gọi là “Vượng khí”,  được bổn trợ về mặt công danh sự nghiệp.

Số 3 là con số thần kỳ, được coi là biểu tượng cho tài lộc vững chắc, không chỉ mệnh Mộc mà những người thuộc mệnh Thủy, Hỏa (quan hệ tương sinh) chọn con số này cũng gặp nhiều may mắn.

Có thể bạn quan tâm: Sim hợp mệnh Mộc

b. Theo cân bằng âm dương

Theo thuyết âm dương, vũ trụ tồn tại 2 thuộc tính đối lập là âm và dương. Phải đảm bảo yếu tố âm dương tương phối thì vạn vật mới sinh sôi, phát triển được.

Hài hoà âm dương là yếu tố quan trọng để chọn sim phong thuỷ
Hài hoà âm dương là yếu tố quan trọng để chọn sim phong thuỷ

Trong phong thủy sim cũng vậy, âm dương phải cân đối mới mang lại điều tốt lành cho gia chủ. Theo đó, số dương là âm, số lẻ là dương. Số 43 được kết hợp từ 1 số âm và 1 số dương nên bản thân nó đã tự cân bằng.

Bạn chỉ cần chọn các con số còn lại trong dãy sao cho cân bằng và hài hòa cả dãy. Sự cân bằng của dãy số sẽ đem lại sự ổn định và an nhiên hơn trong cuộc sống cho người dùng.

c. Theo Ngũ hành tương sinh

Theo Ngũ hành tương sinh, số 43 có nội quái Ly là thuộc hành Hỏa. Mộc sinh Hỏa, Thủy sinh Mộc. Người mệnh Mộc kết hợp với mệnh Hỏa hay Thủy là rất hợp để kích vượng khí, giúp tài lộc dồi dào, mọi việc hanh thông, sức khỏe đi lên.

Ngũ hành tương sinh - yếu tố chọn sim phong thủy quan trọng
Ngũ hành tương sinh – yếu tố chọn sim phong thủy quan trọng

Xét từ trái sang phải trong dãy số, các cặp tương sinh nhiều hơn cặp tương khắc sẽ giúp phá bỏ sự kiềm tỏa về mệnh khi giao tiếp trên điện thoại, vì vậy bạn nên chú ý đến yếu tố phong thủy này.

Thêm vào đó, do Hỏa Kim là tương khắc nên người có mệnh Kim không nên sử dụng số 43 trong số điện thoại để tránh bị cản trở, làm gì cũng khó khăn.

XSIM gợi ý: Mệnh Hỏa hợp số nào

3. Ý nghĩa số 43 khi kết hợp với các số khác

a. Ý nghĩa số 043

– Bộ số thể hiện sự bình an, ít sóng gió trong cuộc sống.

b. Ý nghĩa số 143

– Sim đuôi 143 sinh ra sự vững chắc và tài lộc trong cả công việc và cuộc sống.

c. Ý nghĩa số 243

– Bộ số biểu tượng cho người sinh ra có nhiều tài năng và óc sáng tạo.

d. Ý nghĩa số 343

– Bộ số đẹp, dễ nhớ đem lại năng lượng tích cực và sự chắc chắn.

e. Ý nghĩa số 443

– Sim đuôi 443 thể hiện chủ sở hữu là người can đảm, mạnh mẽ và quyết đoán

f. Ý nghĩa số 543

– Sim đuôi 543 là sim đẹp với ý nghĩa phúc tài bền vứng quanh năm.

g. Ý nghĩa số 643

– Sự lựa chọn phù hợp với nhiều khách hàng tầm trung, bộ số hứa hẹn đem tới nhiều tiền tài, may mắn cho chủ sở hữu.

h. Ý nghĩa số 743

– Bộ số với những ẩn ý tốt đẹp và có thể phù hợp với đại đa số đối tượng khách hàng.

i. Ý nghĩa số 843

– Bộ số có ý nghĩa hội tụ đủ Phúc, Lộc, Tài quanh năm.

j. Ý nghĩa số 943

– Bộ số mang ý nghĩa phong thủy tốt, đem lại thịnh vượng, bình an trường cửu cho chủ sở hữu. Tham khảo: Đầu số 0943 là mạng gì

4.  Tìm sim hợp tuổi “đơn giản, chính xác” chỉ với 3s:

Từ bài viết trên, chắc hẳn các bạn đã hài lòng về ý nghĩa số 43 đúng không nào? Số 43 như một vị thần toàn năng giúp bạn ổn định tâm lý, cộng hưởng sức mạnh và thôi thúc bạn đến với thành công. đặc biệt với những ai thuộc mệnh Mộc thì đây là cặp số may mắn dành riêng cho bạn.

XSIM luôn tự hào là người bạn đồng hành hỗ trợ tối đa mong muốn tìm được sim như ý của các bạn. Dưới đây, XSIM giới thiệu cộng cụ tìm sim tối ưu nhất, lựa chọn những con số phù hợp với bạn. Còn chần chừ gì nữa, hãy trải nghiệm ngay:

Chúc bạn may mắn!

Xem thêm các ý nghĩa số liên quan:

Tâm sự của Administrator

Là 1 Blog phong thuỷ sim "Phi Thương Mại", viết chỉ vì "Thích" và HỨA sẽ viết tất cả từ cách chọn sim, chiêu trò kinh doanh, bóc phốt, bí mật mua bán sim...

View all posts by Administrator →