Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Sinh năm 2005 mệnh gì, khắc và hợp với con số nào?

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Sinh năm 2005 mệnh gì, hợp với các con số nào, số khắc là số nào…hay bạn đang tìm sim điện thoại hợp mệnh với bạn…bài viết này XSIM sẽ giải đáp các thắc mắc này 1 cách chi tiết nhất. Cùng theo dõi nhé!

1. Tính cách người sinh năm 2005

Ất Dậu là người sáng dạ, thông minh, có chí khí, cứng cỏi. Nếu sinh được giờ thì số làm quan và được gần người sang trọng. Người này có khả năng quản lý tốt, hậu vận rất khá. Là những người thiện tâm, hiếu thảo, nhưng lại khó cậy nhờ được anh em bởi họ thường khó khăn về vật chất.

Những người sinh năm Ất Dậu phải tự lập từ nhỏ, tự lực tự cường, chịu khó học hành và luôn muốn giúp đỡ người khác. Họ cũng rất có duyên và thân thiện với mọi người. Nếu sinh phải giờ xấu thì đường tình duyên không viên mãn, có thể phải đợi tới lần sau mới thỏa nguyện.

2. Người sinh năm 2005 mệnh gì?

Người Tuổi Dậu là người có tổ chức, kỷ luật, gọn gàng, sạch sẽ
Sinh năm 2005 mệnh gì? mệnh quái gì?

a. Mệnh Niên

Để biết được người sinh năm 2005 mệnh gì hay để tra cứu bất cứ một tuổi nào khác thuộc mệnh gì, chúng ta có một công thức tính mệnh dựa vào Can, Chi của mệnh đó như sau: Công thức: Can + Chi = Mệnh.

Trong đó các Can, Chi được quy đổi bằng một mã số. Do đó, những người sinh năm 2005, tuổi Ất Dậu thuộc Mệnh Thủy, cụ thể là Tuyền Trung Thủy, tức “Nước trong suối”.

b. Mệnh Quái

Mệnh Quái dựa theo trường phái Hậu Thiên Bát Quái, con số hợp mệnh Quái được tính dựa trên đường Lượng Thiên Xích trên Cửu Tinh Đồ. Do mệnh cung của nam và nữ tuổi Ất Dậu khác nhau nên phong thủy tuổi 2005 cũng sẽ khác nhau theo nam mệnh và nữ mệnh.

  • Mệnh ngũ hành của nam: Cung CÀN, hành KIM, quái số 6, sao Lục Bạch, Tây tứ mệnh, hướng Tây Bắc (Hướng nhà tốt: Tây, Đông bắc, Tây Bắc , Tây Nam)
  • Mệnh ngũ hành của nữ: Cung KHÔN, hành THỔ, quái số 2, sao Nhị Hắc, Tây tứ mệnh, hướng Tây Nam (Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông bắc).

3. Người tuổi Ất Dậu Hợp với con số nào?

a. Theo mệnh Niên:

Xét theo mệnh niên thì người khác giới tính nhưng cùng năm sinh âm lịch thì sẽ có mệnh giống nhau. Do đó người tuổi Ất Dậu thuộc hành hành Thủy mang mệnh Âm nên con số may mắn là 1 (Thủy), 6,7 (Kim) bởi Kim sinh Thủy.

b. Theo mệnh quái: 

Mệnh Quái cũng dựa vào năm sinh âm lịch và giới tính của mỗi người, tuy nhiên người cùng sinh năm âm lịch nhưng khác giới tính thì sẽ có cung mệnh khác nhau.

Do đó, con số hợp với người tuổi Ất Dậu chính là:

  • Nam sinh năm 2005: 6, 7, 0, 2, 5, 8
  • Nữ sinh năm 2005: 0, 2, 5, 8, 9

4. Người sinh năm 2005 khắc con số nào?

Dựa vào ngũ hành tương khắc ta có thể tính ra con số khắc của người tuổi Ất Dậu như sau:

  • Nữ sinh năm 2005 không nên sử dụng những con số: 1
  • Nam sinh năm 2005 khắc với con số” 3, 4

Các bạn thấy đó, mệnh của mỗi người nó tương tự như từ mệnh trong số mệnh, vận mệnh…mệnh mỗi người đã định. Bạn muốn cải vận của mình là điều không dễ, vì thế hãy chọn cho mình những vật phẩm phong thủy có thể chấn đi phần nào những điều không tốt đẹp.

Tham khảo thêm: Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh chính xác

3. Người sinh năm 2005 hợp với số điện thoại nào?

Người sinh năm 2005 khi chọn sim hợp tuổi nên chú ý lựa chọn dãy số sim có chứa những con số hợp, nếu có điều kiện thì có thể chứa tất cả các con số hợp trong sim càng tốt. Hoặc không thì nên chứa ít nhất một con số hợp ở cuối dãy số sim.

Tham khảo: Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 2005 chính xác

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo công cụ tìm sim phong thủy hợp tuổi của XSIM.vn dưới đây. Công cụ này dựa trên năm sinh, giới tính,.. và được tính toán kỹ lưỡng để cho ra một số sim hợp nhất với bạn.

Tham khảo ngay thôi nào!

Qua các nội dung trên chắc hẳn bạn đã giải đáp được câu hỏi người sinh năm 2005 mệnh gì, mệnh quái gì, các vấn đề, yếu tố xoay quanh mệnh người sinh năm 2005 rồi đúng không nào?

XSIM chúc bạn may mắn và thành công!

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →