Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Cách chọn sim hợp tuổi Ất Dậu đơn giản nhất

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Sim phong thủy đang là một trong những đồ vật được nhiều người lựa chọn để mang đến cho tương lai của mình nhiều điều tốt đẹp. Và để chọn mua được sim hợp tuổi phù hợp cho mình nhiều người không biết phải chọn như thế nào.

Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn mua sim hợp tuổi Ất Dậu 2005vô cùng đơn giản cho bạn. Hãy đọc và tìm hiểu nhé.

1. Tính cách người sinh năm 2005

Nam mạng tuổi Ất Dậu 2005

 • Là người thông minh, năng động, thích làm việc hơn ngồi không, rất thích hợp với môi trường nhiều biến động và công việc đòi hỏi sự kiên cường, gan dạ.
 • Người tuổi này là người khá tự tin nên trong lòng chứa nhiều tham vọng. Tính tình thẳng thắn, thành thật, phát biểu không e dè nên dễ làm mất lòng người. Do vậy người nam Ất Dậu hợp với nghề gì để có thể phát huy hết tài năng và tài trí của họ.

Nữ mạng tuổi Ất Dậu 2005

 • Là mẫu người nghiêm trang đoan chính, luôn tỏ ra hơn người. Từ dáng vẻ bên ngoài đến bên trong tâm hồn, lúc nào cũng phô bày nét thanh sang cao quý, muốn được mọi người kính trọng, nể vì.
 • Tuy là người thông minh, nhận xét sắc bén, dễ nắm bắt thời cơ nhưng tiền tài lại không cầm giữ được. Với tính cách nhận xét sắc bén thì nữ Ất Dậu nên kinh doanh gì thì phát huy được sự sắc bén và nhay nhạy của họ.

Khi chọn mua sim hợp tuổi 2005, các bạn cần quan tâm đến tính cách của mình như thế nào để chọn được những sim có mệnh phù hợp. Chọn được sim đẹp và hợp nhất chính là cách đem lại nhiều may mắn cho bạn trong tương lai.

2. Chọn sim hợp tuổi 2005 theo số hợp mệnh

 • Đối với những người sinh năm 2005 thường là những người khá sôi nổi nên vì vậy cần phải để ý kĩ cách chọn sim hợp tuổi Ất Dậucho họ.
 • Các bạn sinh vào năm này có sự khác nhau về mệnh cung giữa nam và nữ, do đó lựa chọn sim hợp tuổi cũng khác nhau.

a. Đối với nam sinh năm 2005

 • Nam sinh năm Ất Dậu là những người thuộc cung Tốn, hành Mộc nên khi muốn chọn mua sim hợp tuổi 2005 thì nên chọn các số có trong dãy sim là 3, 4. Ngoài ra có thể lựa chọn số 1 bởi con số này có sự tương sinh với chủ sở hữu nên trong sim có các số này sẽ rất đẹp và mang đến nhiều may mắn bất ngờ.
 • Nam sinh năm 2005 không nên chọn những số có tính xung khắc với mệnh của mình là số 0, 2, 5, 8. Hai số này nếu xuất hiện trong sim sẽ khiến bạn gặp phải nhiều vấn đề về bệnh tật và xui xẻo. Vì thế, khi chọn mua sim hợp tuổi Ất Dậu bạn cần tránh những số này.

b. Đối với nữ sinh năm 2005

Nữ sinh năm 2005 là người thuộc cung Khôn, hành Thổ nên khi đi chọn mua sim phong thủy hợp tuổi Ất Dậu nữ sinh năm này cần phải chọn sim có chứa các số là số 0, 2, 5, 8, 9. Những số này đều là số tương sinh hợp nhất với cung, hành mà các bạn nữ sinh năm 2005 nên nó mang đến nhiều điều tốt đẹp cho người sở hữu cả trong công việc lẫn trong tình duyên.

Tuy nhiên, các bạn nữ cũng nên tránh mua sim hợp tuổi Ất Dậu có chứa số 1. Vì những số này là số tương khắc, gây nên xung khắc với mệnh của chủ sở hữu nên thường mang đến những điều không tốt đẹp cho họ.

Tham khảo thêm: Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh chính xác

3. Chọn sim hợp tuổi 2005 theo quan niệm dân gian

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Dậu theo số hợp mệnh

a. Chọn sim hợp tuổi 2005 sự cân bằng âm dương

Quy tắc quan trọng để chọn cho mình sim hợp tuổi Ất Dậu đó là phải chọn sim có tỷ lệ âm dương được cân bằng.

 • Nhiều nghiên cứu trong phong thủy học đã chỉ ra rằng sim số cũng giống như cuộc sống phải luôn có sự hài hòa giữa âm và dương để tạo nên sự thống nhất.
 • Khi chọn sim hợp tuổi Ất Dậu bạn cần phải lựa chọn sim có sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ. Trong đó có các số  2, 4, 6, 8 là số chẵn, 1, 3, 7, 9 là số lẻ còn số 0 và số 5 là hai số trung tính.
 • Đặc biệt cách tốt nhất để chọn sim phù hợp là nên chọn lựa những sim có cặp số tương sinh phải nhiều hơn sự tương khắc để đem đến sự ổn định cho chủ sở hữu.

Lưu ý: Người sinh năm 2005 là người mệnh âm nên cần chọn các con số dương (số lẻ) nhiều hơn số âm (số chẵn) nhé

b. Chọn sim hợp tuổi 2005 theo tổng nút

Để chọn mua sim hợp tuổi 2005 bạn nên lựa chọn các dãy số sim mà khi cộng dồn lại có giá trị nút cao. Giá trị của nút phù hợp nhất đó chính là từ điểm số 7 đến điểm 10.

Để hiểu rõ hơn về cách tính số nút sim thì bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY

4. Chọn sim hợp tuổi 2005 theo ngũ hành tương sinh

Chọn sim hợp tuổi theo ngũ hành tương sinh tức là cách chọn sim theo vận mệnh, mỗi con số tương ứng với 1 mệnh, và để thỏa mãn yếu tố ngũ hành tương sinh dãy số cần đảm bảo yếu tố tương sinh từ trái sang phải.

Ngũ hành tương sinh được quan niệm: kim sinh thủy, thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim

5. Chọn sim hợp tuổi 2005 theo công cụ

Đây là cách đơn giản nhất để bạn có thể chọn được 1 số sim hợp tuổi Ất Dậu 2005 của mình.

Với công cụ tìm sim phong thủy bạn chỉ cần nhập ngày tháng năm sinh, giới tính…Ngay lập tức công cụ sẽ tính toán và gợi ý cho bạn các số sim hợp phong thủy với mình

Trải nghiệm và đánh giá ngay nào:

Công cụ tìm sim hợp phong thuỷ

Với tất cả những cách hướng dẫn chọn sim hợp phong thủy hợp tuổi 2005 trên đây, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một sim điện thoại có sô phù hợp nhất.

Chúc bạn chọn sim hợp tuổi Ất Dậu thành công!

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →