Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Cách chọn sim Tứ Quý cho người mệnh Thủy đúng chuẩn

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Bạn đang muốn tìm sim Tứ Quý hợp mệnh để mang lại may mắn và Tài Lộc cho mình? Hôm nay XSIM sẽ tư vấn cho bạn cách chọn sim Tứ Quý hợp mệnh Thủy chính xác. Cùng theo dõi nhé!

1. Tính cách người mệnh Thủy

Tính cách người mệnh Thuỷ thế nào..
Tính cách người mệnh Thuỷ thế nào?

Tính cách nổi bật của người mệnh Thủy là thông minh, thẳng thắn và dí dỏm. Họ có khả năng ghi nhớ rất tốt, luôn cân nhắc cẩn thận trước khi nói và hành động nên tạo cảm giác là người bí ẩn, thâm ý. Tuy nhiên, tính cách bên trong họ là hòa đồng, cởi mở.

Phụ nữ mệnh Thủy yếu đuối, mỏng manh và ngọt ngào. Đàn ông mệnh Thủy dễ thay đổi thường là người hướng nội.

Nước chảy chỗ trũng và đây là lý do sự nghiệp của họ khó có thể lên cao được vì họ hướng về vị trí thấp hơn. Từ việc phân tích các nguyên nhân của việc theo đuổi, sẽ đi lạc lối, tạo nên trở ngại lớn, cản bước tiến của họ. Hơn nữa, với người đa cảm, dễ mủi lòng như người mệnh Thủy nếu họ tham gia kinh doanh sẽ có rất ít cơ hội thành công.

Vậy làm sao để cải vận cho người mệnh Thủy? Ngoài những cách dùng đá phong thủy, vòng phong thủy,… thì người mệnh Thủy có thể sử dụng sim phong thủy, đặc biệt là sim Tứ Quý hợp mệnh Thủy để giúp cuộc sống cũng như công việc của họ được may mắn và thuận lợi hơn.

Tham khảo: Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy

2. Cách chọn sim Tứ quý hợp mệnh Thủy

a. Theo con số hợp mệnh

Trong phong thủy, hành của các con số

  • Mệnh Thủy tương ứng với con số 1
  • Mệnh Thổ tương ứng với con số 2, 5, 8
  • Mệnh Mộc tương ứng với con số 3, 4
  • Mệnh Kim tương ứng với con số 6, 7
  • Mệnh Hỏa tương ứng với số 9.

Vì vậy, khi bạn chọn sim Tứ Quý hợp mệnh Thủy nên chọn sim tứ Quý 1 bởi số 1 chính là con số hợp với mệnh Thủy và sẽ mang lại những điều tốt lành cho chủ sim.

Tham khảo thêm: Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh

b. Theo ngũ hành tương sinh

  • Quy luật tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
  • Quy luật tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Mỗi con số lại mang trong mình một mệnh tương xứng, các hành tương sinh với nhau sẽ có quan hệ thúc đẩy nhau, dựa vào nhau để tồn tại, phát triển, ngược lại các hành khắc nhau sẽ chế ước lẫn nhau, cạnh nhau sẽ không thể hòa hợp và có sinh khí.

Vì vậy, người mệnh Thủy nên chọn những sim tứ quý 1, 3, 4, 6, 7, ngoài ra có thể chọn sim tứ quý 5, tứ quý 0. Đặc biệt nên tránh những sim tứ quý hoặc số sim chứa nhiều con số 2, 8 và 9.

c. Theo âm dương tương phối

Âm Dương là hình thức khởi thủy của vạn vật, là hai trạng thái đối nghịch, nhưng không thể tách rời ra được, phải nương tựa vào nhau để tác động hổ tương cho nhau.

Một sim phong thủy được gọi là đẹp buộc phải có sự cân bằng về âm dương. Người ta quan niệm rằng sự bất cân bằng âm dương trong số sim cũng sẽ mang đến những điều bất cân bằng trong cuộc sống, không may mắn, không thuận lợi cho chủ sở hữu.

  • Nếu bạn thuộc mệnh Thủy mang vận Âm thì nên sử dụng: Sim tứ quý 3, sim tứ quý 5 và sim tứ quý 7.
  • Nếu bạn thuộc mệnh Thủy mang vận Dương thì nên sử dụng: Sim tứ quý 4, sim số tứ quý 6 và cả sim tứ quý 0.

Trong phong thủy, sự cân bằng âm dương tức là sự cân bằng của số chẵn và số lẻ trong dãy số. Số chẵn chính là số lẻ, số âm chính là số dương. Một sim phong thủy đẹp nhất chính là có 5 số chẵn và 5 số lẻ.

Ví dụ: Với sim Tứ Quý 1 đã có sẵn 4 số lẻ mang mệnh dương, vì vậy bạn nên chọn thêm 1 số lẻ và 5 số chẵn mang mệnh âm nữa để vẹn toàn âm dương hòa hợp.

d. Tính nút sim

Bên cạnh việc cân bằng âm dương, lựa chọn các con số tương sinh với mệnh của mình thì bạn cũng cần phải chú ý thêm số nút của sim số, không chỉ riêng với sim tứ quý hợp mệnh Thủy mà còn áp dụng với tất cả các sim số đẹp dạng khác.

Số nút của dãy sim số được tính bằng cách cộng tổng các con số trong dãy sim số, con số cuối cùng trong kết quả khi cộng tổng chính là số nút. Số nút càng cao thì sim số càng được đánh giá là sim số đẹp, thông thường số nút từ 7 đến 10 được cho là số nút đẹp.

Bạn có thể tham khảo: Cách tính nút sim phong thủy chính xác nhất

Với những kiến thức hữu ích đó, hi vọng XSIM sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa một sim Tứ Quý hợp mệnh Thủy đẹp và phù hợp với mình nhất! Ngoài ra, nếu bạn vẫn còn băn khoăn thì có thể tham khảo công cụ Tra cứu sim phong thủy hoàn toàn MIỄN PHÍ của XSIM. Tham khảo công cụ ngay thôi nào!

Công cụ tìm sim hợp phong thuỷ

XSIM chúc bạn may mắn và thành công!

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →