Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Hướng dẫn chọn sim Thần Tài cho người mệnh Thổ

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Đúng như tên gọi, những chiếc sim Thần Tài tượng trưng cho vị Thần Tài có khả năng mang đến tài lộc cho chủ sở hữu. Bài viết này hãy cùng XSIM tìm hiểu về cách chọn sim Thần Tài cho người mệnh Thổ nhé!

1. Tính cách người mệnh Thổ

  • Ưu điểm: Người mệnh Thổ bao dung tha thứ, trung thành và đáng tin cậy. Tính cách người mệnh Thổ được yêu mến là do rất biết giữ cam kết, họ cố gắng thực hiện cam kết của mình một khi đã hứa với ai.
  • Nhược điểm: Thiếu trí tưởng tượng, không thể có những quyết định táo bạo hay theo đuổi ước mơ lớn hơn. Nhưng họ là người kỷ luật, sống tự giác, tự trọng, đồng nghiệp và cấp trên yêu quý, luôn nỗ lực hoàn thành công việc được giao nên có cơ hội thăng tiến.

Người mệnh Thổ lên kế hoạch để thực hiện cam kết, biết rõ lợi thế, sức mạnh của mình và phát huy đầy đủ khả năng đó. Tính cách trầm, bình tĩnh, làm việc cẩn thận, có khả năng tổ chức.

2. Cách chọn sim Thần Tài cho người mệnh thổ

Sim Thần Tài là những chiếc sim phong thủy có chứa cặp số 39 (Thần Tài nhỏ) hoặc số 79 (Thần Tài lớn). Ý nghĩa các số điện thoại đuôi 39 và 79 trên sim Thần Tài vô cùng sâu sắc. Việc chọn Sim thần Tài cho người mệnh thổ nên nên chọn theo các quy tắc sau để mang lại MAY MẮN và TÀI LỘC cho chủ sở hữu:

a. Theo con số hợp mệnh

Trong ngũ hành, mệnh Kim tương ứng với số 6,7, mệnh Thủy tương ứng với con số 1, mệnh Mộc tương ứng với con số 3,4, mệnh Hỏa tương ứng với con số 9, mệnh Thổ tương ứng với con số 2,5,8. Số 5 là con số trung hòa các hành trong những con số.

Khi chọn sim Thần tài hợp mệnh thổ ngoài đuôi Thần tài 39,79 thì bạn nên kết hợp với những con số 0, 2, 5, 8 bởi đây là là con số thuộc mệnh Thổ. Khi sử dụng những con số này trong sim sẽ giúp dãy số sim đó tương hợp với chủ và mang lại những điều tốt đẹp cho chủ nhân.

Tham khảo: Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh

b. Theo âm dương tương phối

Âm dương tương phối được hiểu là sự cân bằng âm dương. Sự cân bằng âm dương đóng vai trò quan trọng trong việc giữ hòa khí, lấn át vận xui, đem đến may mắn cho chủ sở hữu. Sự cân bằng âm dương tốt nhất nằm ở những chiếc sim 10 số với 5 dương 5 âm.

Trong phong thủy: 

  • Số chẵn mang tính Âm
  • Số lẻ mang tính Dương

Vì vậy, với sim Thần tài nhỏ 39 hay sim Thần tài lớn 79 đã có sẵn 2 số lẻ mang tính Dương, nên bạn hãy chọn thêm 3 số lẻ và 5 số chẵn mang tính Âm nữa thì dãy sim đó mới hòa hợp và đem lại may mắn cho chủ sim.

Ngoài ra, tùy thuộc vào giới tính của chủ sở hữu, chúng ta cũng có thể chọn được chiếc sim Thần Tài phù hợp. Nếu bạn mang mệnh dương, những chiếc sim Thần Tài có nhiều số chẵn sẽ hợp với bạn. Ngược lại nếu bạn mang mệnh âm, những chiếc sim Thần Tài có nhiều số lẻ sẽ dành cho bạn.

Tham khảo thêm: Cách chọn sim Lộc Phát cho người mệnh Thổ

c. Theo ngũ hành tương sinh

Ngũ hành tương sinh là yếu tố cơ bản và quan trọng nhất trong lựa chọn một chiếc sim phong thủy. Đối với sim Thần Tài đuôi 39, 79 cũng không phải là ngoại lệ. Theo quan niệm tương sinh, thì Hỏa sinh thổ, Thổ sinh Kim. Vì vậy, vì thế khi chọn sim Thần tài hợp mệnh Thổ bạn sử dụng những con số tương sinh với mệnh Thổ chính là: 6, 7, 9.

d. Tính nút sim

Ngoài 2 yếu tố phong thủy nêu trên, bạn nên  quan tâm đến tổng nút sim. Nếu tổng nút sim cao, chiếc sim đó sẽ được đánh giá là đẹp, có giá trị và có đẳng cấp. Những người mệnh Thổ nên chọn những chiếc sim Thần Tài có tổng nút từ 7 đến 10.
Cách tính tổng nút sim rất đơn giản. Bạn chỉ cần cộng tổng tất cả các con số có mặt trong dãy số sim lại với nhau cho đến khi chỉ còn 2 chữ số. Con số hàng đơn vị của kết quả chính là số nút mà chúng ta cần tìm.

Tham khảo: Hướng dẫn tính nút sim phong thủy chính xác

Để chọn được sim Thần Tài hợp mệnh Thổ đẹp và mang lại nhiều ý nghĩa thì bạn nên chọn theo những cách trên. Nếu vẫn còn băn khoăn thì bạn có thể tham khảo công cụ BÓI SIM của XSIM dưới đây:

Công cụ bói sim phong thuỷ

XSIM chúc bạn thành công!

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →