Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Chọn sim Tứ Quý hợp mệnh Hỏa như nào mới đúng?

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Bạn đang mong muốn được sở hữu một sim Tứ Quý  hợp mệnh Hỏa, vậy bạn đã biết chọn sim Tứ Quý hợp mệnh Hỏa như thế nào chưa?

Trong bài viết hôm nay, XSIM sẽ “Bật mí” 4 cách giúp bạn chọn sim Tứ Quý hợp mệnh hỏa nhanh chóng và đơn giản nhất!. Cùng theo dõi nhé!

1. Tính cách người mệnh Hỏa

  • Người mệnh Hỏa luôn luôn biết mục tiêu của mình ở đâu và kiên định theo đuổi mục tiêu đó. Trong cuộc sống họ là người nhiệt thành, chủ động, xông xáo và dứt khoát trong các hoạt động tập thể. Tuy nhiên nhược điểm của họ là có tham vọng lớn và tự phụ dễ dẫn đến định hướng tiêu chí sai trái.
  • Để có được cuộc sống tốt đẹp và may mắn thì người mệnh Hỏa nên chậm lại một chút, nghĩ rộng hơn. Hoặc có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy để giúp cải biến những điềm hung thành cát như đá phong thủy, vòng phong thủy, sim phong thủy,…

Để chọn được một vật phẩm phong thủy như sim phong thủy thì cần phải xét đến nhiều yếu tố như: âm dương, ngũ hành, số mệnh,… thì mới chọn ra được một sim phong thủy hợp mệnh nói chung và sim Tứ Quý hợp mệnh Hỏa nói riêng.

2. Cách chọn sim Tứ Quý hợp mệnh Hỏa

a. Theo con số hợp mệnh

Trong cuộc sống ngày nay, con số luôn gắn liền với cuốc sống của con người như số xe, số điện thoại,… Theo phong thủy thì những con số đó đều thuộc mỗi hành khác nhau. Chuyên gia phong thủy khuyên, số hợp mệnh nên được xuất hiện trong dãy số sim điện thoại để mang lại may mắn và tài lộc cho chủ nhân.

Hành của các con số cụ thể như sau:

  • Hành Kim: 6, 7
  • Hành Thủy: 1
  • Hành Mộc: 3, 4
  • Hành Hỏa: 9
  • Hành Thổ: 0, 2, 5, 8

Như vậy, khi chọn sim tứ quý hợp mệnh Hỏa thì người mệnh này nên sở hữu sim tứ quý 9 bởi số 9 là con số hợp mệnh Hỏa. Khi sử dụng sim tứ quý 9 thì chủ nhân sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn, công việc thuận lợi hơn.

Tham khảo: Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh

b. Theo ngũ hành tương sinh

Trong phong thủy, ngũ hành tương sinh chính là các hành: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ có sự tương sinh với nhau đem lại sự mối quan hệ hỗ trợ cộng sinh cho nhau, ở gần nhau thì hợp, hỗ trợ nhau cùng phát triển. Đây cũng là một yếu tố quan trọng để chọn được một sim tứ quý hợp mệnh Hỏa.

Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc – Mộc sinh Hỏa – Hỏa sinh Thổ – Thổ sinh Kim

Theo đó, mệnh tương sinh với mệnh Hỏa là Mộc, con số hợp mệnh Mộc chính số 3, 4 và là con số tương sinh mà người mệnh Hỏa nên sử dụng để công việc và sự nghiệp luôn phát triển.

Tuy nhiên, người mệnh này nên đặc biệt tránh số 1 bởi đây là con số “Khắc” với mệnh Hỏa.

c. Theo âm dương tương phối

Một trong những yếu tố để kết luận đây là một sim số đẹp thì bạn nên quan tâm đến yếu tố âm dương trong dãy số sim đó. Một sim số đẹp theo phong thủy là có sự cân bằng âm dương tức là có 5 số chẵn và 5 số lẻ, Số chẵn mang tính Âm, số lẻ mang tính Dương.

Ví dụ: Khi chọn sim tứ quý 9 đã sẵn có 4 số 9 là số lẻ mang tính Dương thì bạn nên chọn thêm 1 số lẻ và 5 số chẵn mang tính âm nữa để âm dương hòa hợp. Như vậy thì cuộc sống của chủ nhân mới luôn gặp may mắn, phú quý.

Việc chọn sim âm dương tương phối là rất quan trọng, bởi nếu âm thịnh dương suy hay dương thịnh âm suy đều không tốt về mọi mặt. Người mệnh Hỏa mang vận âm vì vậy nên sử dụng sim vượng dương tức là sim có nhiều số lẻ. Mức độ âm dương tương phối càng xát nhau thì càng hiệu quả.

Tham khảo: Cách chọn sim Lộc Phát hợp mệnh Hỏa

d. Tính số nút

Để tăng thêm ý nghĩa phong thủy và khẳng định đẳng cấp thì rất nhiều người đã chú ý đến tổng số nút của sim. Theo đó, dãy số sim có tổng số nút từ 7 – 10 là đẹp nhất. Cách tính số nút sim rất đơn giản, bạn chỉ cần cộng tất cả các chữ số trong sim đến khi có kết quả cuối cùng là 2 chữ số thì số cuối cùng chính là số nút của sim.

Hi vọng, với những kiến thức trên sẽ giúp bạn có thể tự chọn cho mình một sim phong thủy hợp mệnh nói chung và sim tứ quý hợp mệnh Hỏa nói riêng. 

Nếu bạn có băn khoăn thì có thể liên hệ với XSIM hoặc tham khảo công cụ tra cứu sim phong thủy hoàn toàn miễn phí dưới dây. Công cụ này được xây dựng với nguyên lý dựa theo vận mệnh của người dùng để tính toán ra các con số sim hợp phong thủy theo các yếu tố kinh dịch, quan niệm phong thủy. Tham khảo ngay thôi:

Công cụ tìm sim hợp phong thuỷ

XSIM chúc bạn sức khỏe và thành công!

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →