Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Cách chọn Sim phong thủy hợp mệnh hỏa 1987

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Sim phong thủy hợp mệnh hỏa 1987 đang là dòng sim phong thuỷ được nhiều bạn trẻ sinh năm 1987 quan tâm hiện nay. Dòng sim này có nhiều điều bí ẩn thú vị thu hút các bạn trẻ.

Chúng ta hãy cùng khám phá những điều đặc biệt của dòng sim này nhé.

1. Sim mệnh hỏa 1987 là sim như thế nào?

Sim phong thủy hợp mệnh hỏa 1987 là sim có chứa các con số mang ý nghĩa phong thủy phù hợp với phong thủy của người mệnh hỏa sinh năm 1987.

Sim góp phần giúp cho người mệnh hỏa phát huy được những ưu điểm của bản thân, khắc chế những khuyết điểm, đồng thời gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Vì sao tôi có thể khẳng định như vậy? Trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu đôi nét về phong thủy của người mệnh hỏa 1987 nhé!

Sim phong thuỷ hợp mệnh Hoả 1987Sim phong thuỷ hợp mệnh Hoả 1987
Sim phong thuỷ hợp mệnh Hoả 1987

Phong thủy người mệnh hỏa 1987 theo tử vi tướng số:

  • Theo tử vi tướng số phương đông, Người sinh năm 1987 thuộc lư trung hỏa, tuổi con mèo. Nếu là nam sẽ thuộc cung tốn, hành mộc. Nếu là nữ sẽ thuộc cung khôn hành thổ.
  • Theo đó, Người mệnh hỏa 1987 là người có tính mềm mỏng, dịu dàng, có trí nhớ tốt, rất tinh tế và nhạy bén. Người mệnh hỏa 1987 có lòng từ rất lớn, thích giúp đỡ người khác, rất nhiệt tình trong công việc, kiên trì nhẫn nại.
  • Tuy nhiên, người mệnh hỏa 1987 lại thiếu quyết đoán, thiếu lập trường, không thích sự đấu tranh. Đây là những điểm yếu khiến họ thường gặp phải khó khăn trong cuộc sống và công việc.

Phong thủy người mệnh hỏa 1987 theo thuyết âm dương ngũ hành

  • Theo thuyết âm dương ngũ hành, Hành hỏa tương sinh với mộc và hành thổ; hành hỏa tương khắc với hành thủy và hành kim. Vì vậy, sim hợp mệnh hỏa 1987 là sim có chứa các con số thuộc hành mộc (3,4); hành thổ (2,8); Hành hỏa (9).
  • Ngoài ra trong sim cũng có thể xuất hiện số 5 và số 0 (2 số này không thuộc hành nào). Những số còn lại: số 1 (hành thủy), số 6,7 (hành kim) không nên xuất hiện trong sim phong thủy hợp mệnh hỏa 1987
  • Như vậy, nếu bạn lựa chọn được một sim phong thủy hợp mệnh hỏa 1987 tức là bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, giống như bạn đang có trong tay lá bùa may mắn vậy.
  • Điều này giúp bạn tăng thêm niềm tin vào bản thân để đưa ra những quyết sách đúng đắn trong công việc. Khi bạn tự tin vào chính mình, bạn sẽ có đủ sự mạnh mẽ quyết đoán để giải quyết các vấn đề trong công việc.

Và đây, mới chính là chìa khóa thực sự đưa bạn đến thành công.

Tham khảo: Cách chọn sim phong thuỷ hợp tuổi cho 12 con Giáp

2. Cách tìm sim phong thủy hợp mệnh hỏa 1987:

  • Để tìm sim hợp mệnh hỏa 1987 trước hết, bạn hãy tìm hiểu thật kĩ ý nghĩa phong thủy của các con số, từ đó đánh giá mức độ phù hợp của các con số với phong thủy tuổi 1987 với phần trên.
  • Sau khi xác định con số nào là số may mắn của bạn, con số nào là số đại kị với bạn, bạn hãy tìm cho mình một số sim phong thủy hợp mệnh hỏa 1987 phù hợp nhé.
  • Nếu bạn cảm thấy công việc trên quá rườm rà và phức tạp, tốn nhiều thời gian của mình, bạn có thể sử dụng app bói sim hiện có trên các trang web bán sim online uy tín.

Tham khảo: Chiêu trò đằng sau các App bói sim phong thủy trên thị trường hiện nay

Công cụ này giúp bạn nhanh chóng tìm được số sim phù hợp tuổi của bạn. Bạn chỉ việc điền thông tin ngày tháng năm sinh và ấn nút tìm kiếm. Rất dễ dàng đúng không nào? Tham khảo ngay công cụ bói sim của chúng tôi.

Công cụ bói sim phong thuỷ

Trên đây, tôi đã cung cấp cho bạn một vài kiến thức cơ bản sim phong thủy hợp mệnh hỏa 1987. Công việc còn lại là của bạn. Chúc bạn sẽ tìm được một sim điện thoại như ý nhé!

Từ khoá: Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Hỏa 1987,Sim hợp mệnh Hoả 1987,sim phong thuy hop menh hoa 1987,sim hop menh hoa 1987

Tâm sự của Administrator

Là 1 Blog phong thuỷ sim "Phi Thương Mại", viết chỉ vì "Thích" và HỨA sẽ viết tất cả từ cách chọn sim, chiêu trò kinh doanh, bóc phốt, bí mật mua bán sim...

View all posts by Administrator →