Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Sim Thiên Y là gì? Vì sao sim Thiên Y lại trở thành trào lưu?

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Thị trường sim số ngày càng sôi động và mang đến tính ứng dụng ngày càng cao. Cũng từ đó, sim phong thủy trở nên được ưa chuộng hơn hẳn đặc biệt là sim có các cặp số chứa những ý nghĩa may mắn, tốt đẹp cho mọi khía cạnh của cuộc sống. Trong đó, sim Thiên Y là một số sim trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các “tay chơi sim số” bởi những ý nghĩa đặc biệt mà nó mang lại.

1. Sim Thiên Y là gì?

Sim Thiên Y là một số sim chứa nhiều cặp số Thiên Y. Cụ thể, sim chứa các cặp số: 68, 86, 13, 31, 49, 94, 72, 27 thì được coi là sim Thiên Y.

a. Ý nghĩa cung Thiên Y

Theo phong thủy, cung Thiên Y thuộc sao Cự Môn, chủ về sức khỏe, đây là một cát tinh, rất tốt, mang lại nhiều điềm tốt lành đến cho con người. Sách phong thủy có viết: “thiên Y thuộc sao Cự Môn, là cát tinh thứ ba thuộc hành Thổ, gặp được sao này thì bệnh tật bị thuyên giảm, đẩy lui, tài vận rất tốt, trường thọ sống lâu, khỏe mạnh.”

Cung này không những lợi sức khỏe, giúp bản mệnh tiêu trừ bệnh tật, tâm tính ổn định, có giấc ngủ ngon, sức khỏe tốt mà còn rất vượng tài, đắc lộc, gặp được quý nhân phù trợ nhất là đối với phụ nữ.

b. Ý nghĩa sim Thiên Y

Sim Thiên Y mang đến nguồn năng lượng rất tích cực cho người sở hữu. Vì cung Thiên Y chủ về sức khỏe nên ý nghĩa đặc biệt đầu tiên khi sở hữu được một số sim Thiên Y là bản mệnh sẽ được bảo trợ về sức khỏe. Không những giúp cơ thể luôn mạnh khỏe, ăn uống ngon miệng, ngủ sâu giấc, giúp ngăn ngừa bệnh tật phát sinh mà còn làm thuyên giảm bệnh tật, đẩy lui những căn bệnh nguy hiểm, nan y. Giúp bản mệnh trường thọ sống lâu, sống khỏe.

Bên cạnh đó, sở hữu sim Thiên Y sẽ khiến tài vận của chủ nhân được Hưng vượng, hanh thông và thuận lợi. Nhất là trong công việc làm ăn, kinh doanh, bản mệnh sẽ gặp được rất nhiều quý nhân phù trợ, nâng đỡ khiến con đường quan lộ rộng mở, thăng tiến nhanh chóng.

2. Tại sao sử dụng sim Thiên Y trở thành một trào lưu?

Hiện nay, trào lưu sở hữu sim phong thủy không còn trở nên xa lạ nữa. Việc “săn lùng” một chiếc sim phong thủy số đẹp hay có nhiều ý nghĩa đặc biệt, giúp ích cho con đường kinh doanh hanh thông thuận lợi, dễ dàng thăng tiến đã ngốn rất nhiều thời gian và tiền bạc của các “khổ chủ”. Một chiếc sim như thế có giá từ vài triệu, vài chục triệu thậm chí lên đến hàng trăm triệu đồng là một điều rất quen thuộc. Tuy nhiên, ý nghĩa của chiếc sim đem lại là rất đáng giá.

a. Khẳng định vị thế của chủ sở hữu

Sim Thiên Y là một trong những sim phong thủy khẳng định được vị thế của chủ sở hữu. Phần lớn những người dùng sim phong thủy là thuộc giới trung niên, đây chính là những đối tượng đang ở thời kỳ “chín” trong công việc làm ăn, kinh doanh. Bên cạnh đó, ở tầm độ tuổi này thì khả năng, tiềm lực tài chính của giới này đã khá vững vàng, muốn nhờ chiếc sim để khẳng định vị trí và quyền lực của mình.

b. Mang lại sức khỏe dồi dào, tài vận hanh thông

Không chỉ khẳng định vị thế mà sim Thiên Y còn gắn liền với tài vận của người sở hữu. Người mua chấp nhận bỏ rất nhiều tiền để rước về một chiếc sim hợp mệnh, mang những ý nghĩa phong thủy, đặc biệt là tốt cho tài vận. Sở hữu sim Thiên Y mang lại sức khỏe dồi dào và tài vận hanh thông sẽ giúp chủ nhân cảm thấy tự tin hơn, gặp được nhiều vận may trong công việc, đem lại tiền tài, công danh đều thuận lợi.

ĐẶC BIỆT, những người chơi sim muốn sở hữu sim Thiên Y là nó có khả năng khắc chế, hóa giải được các cặp số mang năng lượng xấu trong các thông số cá nhân của chủ nhân như số điện thoại cũ, chứng minh thư, biển số xe,… Nếu dùng sim Thiên Y sẽ khắc chế được cung Tuyệt Mệnh – một cung rất xấu cho cả sức khỏe và tài vận của chủ nhân.

  • Hơn nữa, theo một số nghiên cứu đặc biệt về phong thủy số thì một người khi sở hữu cả số sim, số chứng minh thư có chứa nhiều cặp số thiên y và kết hợp với lá số tử vi của họ có cách cục đẹp thì chắc chắn sẽ có một cuộc sống, công việc luôn HANH THÔNG và CỰC KỲ THUẬN LỢI.
  • Cũng theo nghiên cứu cho thấy, trong chứng minh thư có chứa các số 213, 694, 968, 486, 372 sẽ giúp chủ nhân có cuộc sống Đại Phú Quý !

Ngoài việc khẳng định đẳng cấp, địa vị và khả năng tài chính của chủ nhân, sim Thiên Y còn chứa những ý nghĩa phong thủy vô cùng đặc biệt, mang lại vận may, tài lộc, sức khỏe và quý nhân phù trợ trên mọi khía cạnh của cuộc sống. Đây chính là lý do vì sao việc sử dụng sim Thiên Y trở thành một trào lưu chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong giới sim số.

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →