Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Sửu (2009)

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Bạn đang muốn mua sim hợp tuổi 2009 (Kỷ Sửu), bạn đang băn khoăn cách chọn sim hợp tuổi Kỷ Sửu? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách chọn sim phong thủy cho người sinh năm 2009 chính xác. Cùng theo dõi nhé!

1. Chọn sim hợp tuổi 2009 theo ngũ hành

Mệnh Hỏa là mệnh hợp với người Kỷ sửu nên khi chọn sim hợp tuổi 2009 nên chọn những số đại diện cho mệnh Hỏa và mệnh Thủy. Điều kiện tiên quyết trong chọn sim phong thủy hợp tuổi chính là chọn số hợp mệnh. Bạn thuộc mệnh gì thì chọn số tương thích với mệnh đó.

  • Các số sim đó phải được kết thúc hoặc chứa các con số  9. Đây là số mang đến vận mệnh tài lộc cho người sinh năm Kỷ Sửu.
  • Theo ngũ hành tương sinh thì những số này là số tương sinh cho người sinh năm Kỷ Sửu. Để vận mệnh thay đổi từ xui rủi sang may mắn thì ngoài số 9 ra thì tốt nhất nên chọn 1 ở cuối.

Cầm tinh con Trâu nên những người sinh năm Kỷ Sửu là người chăm chỉ muốn bắt đầu một ngày mới thật sớm và tràn đầy năng lượng.

Tuy nhiên một lưu ý bạn nên nhớ khi chọn sim hợp tuổi Kỷ Sửu là tránh số 6, 7 bởi đây là số kỵ với người sinh năm 2009.

Bạn cũng có thể chọn số ngày sinh và kết thúc bằng dãy 4 số 2009. Đây là số đẹp cho những người sinh năm này vì đây là năm sinh. Tuy nhiên để không gặp phải bất trắc bạn nên kiểm tra lại dãy số ở trước để tránh tương khác với chủ nhân nhé.

Tham khảo thêm: Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh chính xác

2. Chọn sim hợp tuổi 2009 theo âm dương tương phối

Chọn sim họp tuổi 2009 (Kỷ Sửu) theo cân bằng âm dương

Việc dung hòa được 2 yếu tố âm dương giúp cho bạn có thêm nhiều sự cân bằng trong cuộc sống của mình. Trong đó sim hợp tuổi 2009 cần phải cân bằng chẵn lẻ cho thật đều nhau.

Tốt nhất là 5 chẵn 5 lẻ hoặc 4 chẵn 6 lẻ để tránh trường hợp quá vượng chẵn hoặc quá vượng lẻ. 

Yếu tố âm dương được nhiều người đánh giá cao bởi sự cân bằng này là yếu tố quyết định đến nhiều vấn đề. Giữa vợ chồng với nhau thì sự cân bằng này là rất cần thiết. Sự cân bằng âm dương trong sim số sẽ mang lại sự hài hòa, ổn định cho cuộc sống cũng như công việc của chủ nhân.

Ngoài ra, người sinh năm Kỷ Sửu mang mệnh Âm nên có thể lựa chọn dãy số sim chứa nhiều chữ số Lẻ mang tính Dương để có sự cân bằng và hài hào giữa 2 yếu tố phong thủy sim và phong thủy con người.

3. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 2009 theo Du Niên

Du Niên đặc biệt quan trong trong việc lựa chọn sim số đẹp hợp phong thủy để luận ra những cặp số hợp mệnh tốt hay xấu và chứa các con số có trường năng lượng tốt giúp hóa giải những điều không tốt.

Trong Du Niên:

  • Những sao tốt: Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị
  • Những sao xấu: Ngũ quỷ, Họa hại, Tuyệt mệnh, Lục sát

Nếu các cặp số điện thoại thuộc những sao xấu thì có thể chế ngự bằng các cặp số thuộc sao tốt khác như sau:

  • Sinh Khí giáng Ngũ Quỷ
  • Thiên Y chế Tuyệt Mệnh
  • Diên Niên yểm Lục Sát

Theo chuyên gia phong thủy, Chúng ta nên sử dụng sim hợp phong thủy có chứa những cặp số thuộc sao Sinh Khí và sao Thiên Y, bởi đây là 2 sao tốt trong Du Niên giúp chủ nhân có được những năng lượng tốt, gia đạo thuận hòa và công việc ngày càng phát triển.

Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của các sao trong DU Niên hãy tham khảo TẠI ĐÂY

4. Chọn sim hợp tuổi 2009 theo số sinh

Sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Sửu (2009)

Số sinh chính là con số may mắn sẽ nói lên tính cách của gia chủ, xác suất chính xác lên đến 90%. Con số này chính là con số hợp với mỗi người và đem lại may mắn cho người sở hữu. Tất cả có 9 số sinh cho tất cả mọi người, dựa vào số sinh ta có thể biết được họ là người thế nào, tính cách, màu sắc họ thích…

Cách tính số sinh: Tổng các con số ngày tháng năm sinh : 9 = X dư Y

  • Nếu Y = 0 thì số sinh bằng 9
  • Nếu Y # 0 thì số sinh bằng Y

Để hiểu rõ hơn về số sinh, bạn có thể tham khảo thêm bài viết: số sinh là gì?

5. Chọn sim hợp tuổi 2009 theo công cụ XSIM

Ngoài các cách tìm sim hợp phong thuỷ cho tuổi Kỷ Sửu 2009 trên thì bạn có thể tham khảo công cụ Bói Sim phong thủy hợp tuổi của XSIM.vn dưới đây. Nếu những cách đó khiến bạn cảm thấy phức tạp thì hãy chọn cách này nhé.

Công cụ tìm sim phong thuỷ hợp tuổi hay hợp phong thuỷ của XSIM sẽ dựa theo ngày tháng năm sinh của bạn để sàng lọc theo các yếu tố phong thuỷ để đưa ra các số sim phù hợp với bạn nhất

Công cụ tìm sim hợp phong thuỷ

6. Dịch vụ tư vấn chọn sim phong thủy chuyên sâu theo bản mệnh

Đến với dịch vụ xem phong thủy số điện thoại của XSIM.vn bạn sẽ được chuyên gia hàng đầu về phong thủy tại XSIM.vn giúp bạn LUẬN GIẢI, TƯ VẤN và CHỌN SIM từ các yếu tố cấu thành lên 1 số sim hợp nhất với bản mệnh của mình

Để chọn 1 số sim hợp bản mệnh là 1 việc không hề đơn giản, và lựa chọn dựa trên những yếu tố nào cũng là điều đáng quan tâm.

Trên đây là những cách chọn sim hợp tuổi Kỷ Sửu để đem đến tài lộc cho người dùng. XSIM.vn chúc bạn sớm chọn được 1 số sim hợp với tuổi 1992 của mình.!

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →