Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Sim đầu số 0868 của nhà mạng nào? Có ý nghĩa gì đặc biệt

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Hiện nay thị trường sim đang có bước phát triển cực kỳ mạnh mẽ khi có nhiều đầu số đẹp. Trong đó không thể không nhắc đến sim đầu số 0868. Vậy bạn có biết đầu số 0868 là mạng gì? Nó có ý nghĩa như thế nào? cùng xsim tìm hiểu những nội dung này nhé.

1. Sim đầu số 0868 của nhà mạng nào?

Sim đầu số 0868 của nhà mạng Viettel, được ra đời ngày 26/2/2016. Với sự ra đời của đầu số mới này đã giúp cho Viettel đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt hơn khi có kho tài nguyên số phong phú. Đặc biệt, từ khi mới ra đời đầu số này nhận được khá nhiều sự quan tâm của người dùng bởi ý nghĩa phát tài phát lộc của nó.

Sim đầu số 0868 của nhà mạng nào?

Nếu bạn muốn biết ý nghĩa thật sự của đầu số này, chắc chắn không thể bỏ qua được nội dung dưới đây.

2. Ý nghĩa của đầu số 0868

Mỗi một số sẽ có một ý nghĩa khác nhau, đối với sim đầu số 0868 cũng vậy. Cùng tìm hiểu ý nghĩa của từng con số ngay nhé.

 • Ý nghĩa số 0: Đây là con số tượng trưng cho sự khởi đầu đầy thuận lợi, sự tròn trịa của số 0 thể hiện sự thuận buồm xuôi gió, công việc và cuộc sống luôn đong đầy, đầy đủ.
 • Số 8 có ý nghĩa gì: Khi xét theo quan niệm của dân gian thì số 8 đọc là “bát” la lá với từ “phát”. Vì thế mà người ta quan niệm rằng đây là số đem lại tài lộc, phát triển trong công việc.
 • Số 6 có ý nghĩa gì: Đây là con số đại diện cho sự lộc lá, với nét vẽ uốn cong vào than nên có nghĩa là ôm trọn lộc lá vào nhà. Cũng nhờ thế mà người làm ăn kinh doanh luôn muốn chọn con số này. Bạn có thể tham khảo bải viết ý nghĩa số 6 khi kết hợp với các số khác.

Ý nghĩa của đầu số 0868: Có thể nói đây là một đầu số đẹp, có ý nghĩa lớn. Khi số 8 (phát) kết hợp với cặp số 68 tạo thành “phát lộc phát”. Nó giúp cho việc làm ăn kinh doanh của người sử dụng thuận lợi hơn, tiền tài nhiều hơn. Cũng vì thế mà 0868 được rất nhiều doanh nhân, người kinh doanh lựa chọn làm số điện thoại may mắn.

3. Có nên mua sim đầu số 0868?

Trước đây việc mua sim khá đơn giản, chỉ cần thích và nó đáp ứng nhu cầu nghe gọi là được. Thế nhưng hiện nay khi mua sim số đẹp nhiều người phải xét ở nhiều khía cạnh như: Ý nghĩa phong thủy, giá thành, mục đích,… để biết xem có nên mua sim đầu số 0868 không, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở nội dung này nhé.

 • Xét về ý nghĩa: Sim đầu số 0868 có ý nghĩa đẹp (phát lộc phát), đem lại rất nhiều may mắn, thuận lợi cho người sử dụng, đặc biệt là người làm ăn kinh doanh.
 • Xét về giá: Sim đầu số 0868 là đầu số mới của nhà mạng Viettel, chính vì thế mà đầu số này có giá thành tương đối rẻ so với các đầu số cổ khác. Không chỉ vậy, khi kết hợp với các bộ số khác nó còn có giá thành khác nhau.

Như vậy, với 2 lý do trên đây, chắc hẳn bạn đã biết mình có nên mua đầu số 0868 rồi đúng không nào? Vậy mua theo cách nào để tiết kiệm chi phí nhất có thể?

4. Hướng dẫn mua sim đầu số 0868 chuẩn

Việc mua đầu số 0868 có rất nhiều cách khác nhau, bạn hãy lựa chọn một trong những cách sau hoặc áp dụng cùng lúc đều được.

4.1. Chọn mua theo quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian, đầu số 0868 đã là một đầu số đẹp. Nếu nó kết hợp với dãy số đẹp khác thì lại càng có ý nghĩa lớn đối với người sử dụng.

Bạn nên kết hợp đầu số 0868 với các số đẹp như: 3, 6, 8, 9 và tránh các số 4,7. Nếu hai số 4,7 xuất hiện quá nhiều trong sim sẽ không đem lại may mắn và làm giảm giá trị của chiếc sim.

Bạn có thể tham khảo cách kết hợp của đầu số 0868 với đuôi số như:

 • 6666 – Mãi lộc
 • 79 – Thần tài lớn
 • 3456 – Số tiến
 • 78 – Thần tài nhỏ
 • 1102 – Nhất nhất không nhì
 • 4078 – Bốn mùa không thất bát
 • 8683 – Phát lộc phát tài
 • 0868 – Lộc phát

4.2. Chọn mua theo phong thủy

4.2.1. Chọn theo ngũ hành

Khi xét theo ngũ hành, đầu số 0868 có:

 • Số 0 – Ngũ hành Thủy
 • Số 8 – Ngũ hành Thổ
 • Số 6 – Ngũ hành Kim
 • Số 8 – Ngũ hành Thổ

Áp dụng quy luật của ngũ hành tương sinh tương khắc, ta biết được sim đầu số 0868 thiên về ngũ hành Kim. Chính vì thế mà người mệnh Kim, mệnh Thủy sẽ thích hợp khi dùng đầu số này.

Ngoài ra, nếu như bạn thuộc mệnh Thổ, Mộc, Hỏa thì có thể chọn 6 số còn lại trong sim điện thoại thiên về con số hỗ trợ mệnh của mình. Bạn có thể tham khảo bài viết về số hợp mệnh để biết mệnh của mình hợp với số nào. Ví dụ:

 • Mệnh Thổ: Nên chọn sim đầu số 0868 kết hợp với 2, 5, 8, 9
 • Mệnh Mộc: Nên chọn sim đầu số 0868 kết hợp với 3, 4
 • Mệnh Hỏa: Nên chọn sim đầu số 0868 kết hợp với 9

4.2.2. Theo âm dương

Yếu tố âm dương là một quy luật vô cùng quan trọng khi lựa chọn sim số đẹp. Xét theo âm dương, đầu số 0868 có 3 số chẵn (âm) và 1 số lẻ (dương). Có thể thấy đầu số này đang thiên về âm nhiều hơn. Vì thế mà khi lựa chọn sim bạn nên chọn nhiều số lẻ (dương) hơn một chút để cân bằng âm dương 5 – 5.

4.2.3. Theo quẻ dịch

Khi xét theo quẻ dịch, cách đúng nhất phải tính toán dựa trên 10 số điện thoại. Còn việc tính dựa trên đầu 4 số 0868 vẫn cho ra kết quả thế nhưng lại không chính xác. Cũng bởi vậy mà bạn không nên áp dụng theo cách này, hãy dùng công cụ bói sim phong thủy của Xsim để biết kết quả chính xác nhất.

4.3. Chọn mua đầu số 0868 theo mức tài chính

Việc mua sim số đẹp đầu 0868 có nhiều mức giá khác nhau, từ vài trăm nghìn đến hàng tỷ đồng. Vì thế mà bạn cần phải cân nhắc về mức tài chính của mình. Cụ thể hơn:

Chọn mua đầu số 0868 theo mức tài chính
 • Mức tài chính trung bình thấp: Mức giá từ vài trăm nghìn đến dưới 2 triệu bạn có thể lựa chọn sim đầu số 0868 kết hợp với tam hoa giữa, tiến lên (234) hay gánh đảo (2332), tam hoa đuôi (444) hoặc đuôi lộc phát (86),…
 • Mức tài chính cao: Trong khoảng tài chính cao, bạn dễ dàng mua được loại sim đầu 0868 Vip khi kết hợp với bộ tứ quý, lục quý, ngũ quý, tiến lên, tam hoa,… Bạn chỉ cần xác định nhu cầu và ý nghĩa mong muốn và chọn loại phù hợp.

5. Lời khuyên dành cho bạn

Trong nội dung trên, Xsim đã giúp bạn nắm được cách mua sim đầu số 0868. Thế nhưng việc quyết định xuống tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nữa. Chính vì thế, bạn cần phải thật sự cân nhắc về điều này. Trong trường hợp không rõ về ý nghĩa hoặc muốn mua sim phong thủy tốt bạn nên nhờ sự tư vấn của chuyên gia phong thủy.

Như vậy, bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu v sim đầu 0868 và ý nghĩa đặc biệt của đầu số này. Mong rằng qua nội dung này bạn đã có thể mua được chiếc sim phù hợp với mình, chúc bạn thành công!

Tâm sự của hangsuri

View all posts by hangsuri →