Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

[VIDEO] – 9 Lời khuyên phong thủy hữu ích cho các Startup

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Phong thủy ngày càng khẳng định được tầm quan trọng và giá trị của mình trong cuộc sống, cũng như trong kinh doanh. Việc ứng dụng linh hoạt, hợp lý và có hiệu quả Phong thủy trong đời sống sẽ là cơ sở để Khoa học nghiên cứu Phong thủy lớn mạnh hơn nữa và phục vụ cho cuộc sống con người nhiều hơn nữa.

Và trong kinh doanh có nhiều yếu tố tạo nên sự thành công, từ trình độ, tri thức của con người cho đến phương thức tổ chức quản lý, điều hành sản xuất, chất lượng và mẫu mã sản phẩm… Đó là những yếu tố thuộc về Dương. Tuy nhiên, còn có các yếu tố thuộc về Âm không kém phần quan trọng là phong thủy doanh nghiệp.

Và sau đây là video với những lời khuyên ứng dụng Phong thủy hữu ích dành cho các bạn từ những người Thành công, những Chuyên gia Phong thủy hàng đầu để bạn lấy lại tự tin và Khởi Nghiệp Thành Công!Mời bạn cùng theo dõi!

Mời bạn cùng theo dõi!

Phong thủy doanh nghiệp … Lời khuyên hữu ích cho các startup

Để có cái nhìn đa chiều, khách quan hơn về các nội dung sim phong thủy trên XSIM bạn hãy tham khảo thêm từ các blog khác, Youtube hoặc 1 chuyên gia nào đó đáng tin cậy nhé

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →