Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

[VIDEO] – Hướng dẫn chọn màu xe hợp mệnh chính xác

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Việc chọn màu xe ô tô theo phong thủy, hợp mệnh hợp tuổi sẽ giúp chủ nhân gặp được nhiều hanh thông, gặp nhiều may mắn hơn, thuận lợi hơn khi tham gia giao thông. Vì vậy, chiếc xe cũng trở lên an toàn, bền bỉ hơn. Hơn nữa nó còn giúp gia tăng tài vận, đem đến nhiều cơ hội cho người sở hữu và đặc biệt là mang đến sự bình an như mong muốn.

Vì thế, khi có ý định sở hữu một chiếc xe cho mình, các bạn nên chú ý tới màu sắc của xe để mang lại may mắn và tài lộc sẽ đến với mình nhé.

Vậy làm thế nào để lựa chọn được màu xe hợp mệnh của mình? Để giúp bạn giải đáp thắc mắc này mời bạn theo dõi video dưới đây để có thể lựa chọn được một chiếc xe phù hợp nhất nhé!

Chọn màu xe ô tô hợp mệnh hợp tuổi sẽ giúp chủ nhân gặp được nhiều hanh thông

Như vậy, các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những màu sắc phù hợp nhất, cả những màu sắc nên tránh. Đặc biệt, các bạn hoàn toàn có thể ứng dụng việc lựa chọn màu sắc này với dế yêu, trang phục của mình hoặc lựa chọn màu sơn nhà, hay dùng để lựa chọn các dụng cụ, đồ trang trí hay chính nội thất (bàn, ghế, kệ, giường, tủ,…) của mình.

Tâm sự của Administrator

Là 1 Blog phong thuỷ sim "Phi Thương Mại", viết chỉ vì "Thích" và HỨA sẽ viết tất cả từ cách chọn sim, chiêu trò kinh doanh, bóc phốt, bí mật mua bán sim...

View all posts by Administrator →