Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

[VIDEO] – Tướng phụ nữ “vượng phu ích tử” đàn ông nào cũng muốn cưới làm vợ

Tướng “vượng phu ích tử” là tiêu chuẩn lý tưởng về hình mẫu phụ nữ mà đàn ông luôn khao khát khi chọn bạn trăm năm. Nếu may mắn lấy được người có phúc tướng này, sự nghiệp, tài lộc của người đàn ông trụ cột gia đình sẽ thăng tiến không ngừng.

Có câu “phía sau sự thành công của đàn ông luôn có bóng dáng người phụ nữ”. Vai trò của người vợ là làm hậu phương vững chắc để người chồng vững vàng ý chí bôn ba trên thương trường. Người phụ nữ tướng vượng phu ích tử được xem là “vàng 10” bởi vừa đem lại tài vận tốt cho chồng, vừa chăm lo quán xuyến con cái rất tốt.

Vậy đâu là những đặc điểm của “tướng vượng phu ích tử” theo quan niệm của nhân tướng học? Để trả lời cho câu hỏi này mời Quý bạn cùng theo dõi video dưới đây nhé!

Tướng “vượng phu ích tử” – tiêu chuẩn lý tưởng về hình mẫu mà đàn ông luôn khao khát

Theo chuyên gia phong thủy, một số đặc điểm của người phụ nữ phúc tướng, vừa vượng tài vận của chồng vừa tốt đường con cái. Không những mang lại may mắn cho sự nghiệp người chồng mà người phụ nữ này còn sẵn sàng đứng sau hỗ trợ, lo toan quán xuyến việc gia đình rất tốt, vừa đem lại tài lộc, vừa giữ an gia đạo. Người đàn ông phải thật sự may mắn và có phúc lớn mới có thể cưới được người có tướng “vượng phu ích tử”.

Xem thêm: Phẫu thuật thẩm mỹ liệu có giúp thay đổi vận mệnh?

Để có cái nhìn đa chiều, khách quan hơn về các nội dung sim phong thủy trên XSIM bạn hãy tham khảo thêm từ các blog khác, Youtube hoặc 1 chuyên gia nào đó đáng tin cậy nhé

Tâm sự của Nguyễn Duy Văn

Anh Nguyễn Duy Văn – Chuyên gia phong thủy số đã có hơn 10 năm nghiên cứu, tổng hợp, chắt lọc kỹ lưỡng từ các kiến thức phong thủy cổ chuyên sâu như: Kinh dịch, lạc đồ, âm dương, ngũ hành, tử vi… Để đưa ra những bài viết tâm huyết nhất xoay quanh phong thủy số để gửi tới quý vị.

View all posts by Nguyễn Duy Văn →