Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

[VIDEO] – Lựa chọn thú cưng hợp phong thủy giúp hóa giải vận đen, rước nhiều may mắn

Không chỉ phong thủy số như sim số đẹp, biển xe đẹp,… sẽ giúp mang lại vận may cho chủ nhân, mà trong quan điểm phong thủy nói chung thì “thú nuôi” là đại diện của nguồn năng lượng sôi động và tích cực trong nhà. Nếu nuôi thú cưng hợp phong thủy và đúng cách thì chúng sẽ giúp bạn hóa giải vận đen, rước nhiều may mắn và cân bằng cuộc sống rất tốt.

Video dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách lựa chọn thú cưng và những lưu ý quan trọng khi nuôi thú cưng hợp phong thủy nhất nhé!

Nuôi thú cưng phù hợp với mệnh giống như “rước thần hộ mệnh” về nhà

Các nhà nghiên cứu phong thủy cho rằng, nuôi thú cưng phù hợp với mệnh của mình thì giống như rước “thần hộ mệnh” về nhà. Thú cưng không những đem lại may mắn, tài lộc cho chúng ta mà chúng còn bảo vệ ta khỏi những nguồn năng lượng tiêu cực, những thế lực xấu.

Xem thêm: Phẫu thuật thẩm mỹ liệu có thay đổi vận mệnh

Qua video này, hy vọng bạn có thể tự tìm được cho mình một thú cưng thích hợp nhất, mang lại niềm vui mỗi ngày và thật nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống của bạn.

Để có cái nhìn đa chiều, khách quan hơn về các nội dung sim phong thủy trên XSIM bạn hãy tham khảo thêm từ các blog khác, Youtube hoặc 1 chuyên gia nào đó đáng tin cậy nhé

Tâm sự của Nguyễn Duy Văn

Anh Nguyễn Duy Văn – Chuyên gia phong thủy số đã có hơn 10 năm nghiên cứu, tổng hợp, chắt lọc kỹ lưỡng từ các kiến thức phong thủy cổ chuyên sâu như: Kinh dịch, lạc đồ, âm dương, ngũ hành, tử vi… Để đưa ra những bài viết tâm huyết nhất xoay quanh phong thủy số để gửi tới quý vị.

View all posts by Nguyễn Duy Văn →