Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Đầu số 0949 là mạng gì? Tìm hiểu về ý nghĩa đầu số 0949

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Đầu số 0949 là mạng gì? Đầu số này phù hợp với những đối tượng nào? Ý nghĩa của 0949 là gì? Nếu như bạn cũng đang muốn có câu trả lời cho những thắc mắc trên thì hãy đọc ngay bài viết sau trên XSIM nhé.

1. Đầu số 0949 là mạng gì?

Đầu số 0949 thuộc quyền sở hữu của nhà mạng Vinaphone, một nhà mạng lâu đời và có thị phần lớn ở nước ta. Chính sự ra đời của đầu số này đã giúp cho Vinaphone mở rộng đối tượng khách hàng hơn.

Đầu số 0949 là mạng gì?

0949 được cho là đầu số được nhiều người quan tâm và lựa chọn bởi ý nghĩa của nó. Nếu bạn vẫn chưa biết ý nghĩa của 0949 là gì? Phù hợp với đối tượng nào thì hãy theo dõi những phần tiếp theo nhé.

2. Ý nghĩa của đầu số 0949

 • Ý nghĩa số 0: Thể hiện một vòng tròn khép kín tượng trưng cho sự bình tĩnh, viên mãn và đầy đủ. Số 0 còn tượng trưng cho sự khởi đầu tràn đầy năng lượng.
 • Ý nghĩa số 9: Thể hiện sự vĩnh cửu, trường cửu, quyền uy và sức mạnh của người sử dụng. Không những thế, khi số 9 được lặp lại 2 lần còn giúp tăng thêm quyền lực và thành công.
 • Ý nghĩa số 4: Số 4 tượng trưng cho trời đất, 4 mùa, có thể giúp cho chủ nhân phát triển và thăng tiến trong cuộc sống.
Ý nghĩa của đầu số 0949

Nhìn chung, đầu số 0949 là sự kết hợp của các số ý nghĩa, đây là đầu số đẹp, có thể giúp cho người sử dụng gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống hơn. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về ý nghĩa các số để có thêm nhiều lựa chọn cho sim số đẹp với đầu 0949.

3. Có nên mua đầu số 0949 không?

Sim đầu số 0949 thuộc quản lý của mạng Vinaphone, đây là nhà mạng lớn có tốc độ đường truyền ổn định, nhiều ưu đãi cho người dùng. Độ phủ sóng của Vinaphone khắp cả nước, điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng.

Không chỉ vậy, đầu số 0949 còn giúp đem lại may mắn, ý nghĩa lớn, kích thích tài lộc, đặc biệt là khi nó kết hợp với các cụm số khác. 

Với những lý do trên thì chắc hẳn bạn cũng đã có câu trả lời cho chính mình rồi đúng không nào?

4. Hướng dẫn mua sim số đẹp đầu số 0949

Để mua được sim đầu số 0949 không quá khó, bạn có thể áp dụng một trong những cách như sau:

4.1. Chọn mua sim theo quan niệm dân gian

Mua sim đầu số 0949 theo quan niệm dân gian khá đơn giản. Bạn chỉ cần để ý đến các số trong dãy sim là được. Ví dụ như, theo quan niệm xưa, các số đem lại may mắn gồm: 3, 6, 8, 9. Con số đem lại điềm xui xẻo là 4 và 7. Chính vì thế mà bạn cần chọn sim có nhiều số may mắn và tránh số đem lại xui xẻo. Bạn có hể tham khảo bài viết về số hợp mệnh để biết được mệnh của mình hợp với số nào.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp với những cặp số đem lại may mắn, tài lộc cho bản thân như:

 • 68: Lộc phát
 • 86: Phát lộc
 • 38, 78: Ông địa
 • 39, 79: Thần tài

4.2. Chọn mua theo quan niệm phong thủy

4.2.1. Theo ngũ hành

Xét theo ngũ hành trên đầu số 0949 có:

 • Số 0 – Ngũ hành Thủy
 • Số 9 – Ngũ hành Hỏa
 • Số 4 – Ngũ hành Mộc
 • Số 9 – Ngũ hành Hỏa

Xét theo từng cặp số ta có 0 – 9 (Thủy khắc Hỏa), 4 – 9 (Mộc sinh Hỏa). Như vậy có thể thấy đầu số 0949 thiên về ngũ hành Hỏa, phù hợp với những người có mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

Trong trường hợp bạn không thuộc một trong 2 mệnh này thì có thể lựa chọn 6 số còn lại trợ cho mệnh của mình là được.

4.2.2. Theo âm dương

Âm dương là một yếu tố quan trọng trong khi chọn sim phong thủy. Xét trên đầu số 0949 ta thấy có 2 số lẻ (dương), 2 số chẵn (âm). Đây là một đầu số đẹp vì được cân bằng âm dương. Khi lựa chọn các số còn lại bạn cũng nên chú ý để có sự cân bằng chẵn – lẻ (âm dương). Như vậy số điện thoại mới hài hòa, đem lại nhiều may mắn cho người sử dụng.

4.2.3. Theo quẻ dịch

Chọn đầu số 0949 theo quẻ dịch, bạn có thể tính như sau:

 • 0 + 9 = 9 (thượng quẻ)
 • 4 + 9 = 13 (hạ quẻ)

Tiếp theo bạn chia kết quả trên lần lượt cho 8, lấy số dư:

 • 9 : 8 = 1 dư 1
 • 13 : 8 = 1 dư 6

Lấy số dư đó ứng với các quái như sau: (1) Cung Càn; (2) Cung Đoài; (3) Cung Ly; (4) Cung Chấn; (5) Cung Tốn, (6) Cung Khảm; (7) Cung Cấn;(8) (0) Cung Khôn. 

Từ đó suy ra: 1 (cung Càn), 6 (cung Khảm). Kết hợp thượng quẻ và hạ quẻ ta được một quẻ dịch.

Nhìn chung, cách tính này vẫn cho ra một quẻ dịch, tuy nhiên độ chính xác không cao. Vì thế mà bạn cần phải tính toán dựa trên 10 số điện thoại đầy đủ hoặc sử dụng công cụ bói sim phong thủy của Xsim.

4.3. Chọn mua theo mức tài chính

Sim đầu số 0949 có khá nhiều mức giá khác nhau, chia thành nhiều phân khúc để phù hợp với tất cả đối tượng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào tình hình tài chính cá nhân mà bạn có thể lựa chọn:

 • Với mức tài chính trung bình thấp: Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được sim đầu số 0949 kết hợp với cụm tam hoa giữa, đuôi thần tài (39-79), đuôi lộc phát phát lộc (68-86), đuôi ông địa (38-78),… hay rất nhiều sự kết hợp ý nghĩa khác. Đặc biệt, các dòng sim chỉ dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng.
 • Với mức tài chính cao: Bạn vừa muốn có ý nghĩa đẹp vừa muốn sim ấn tượng, dễ nhớ và khẳng định được địa vị của bản thân thì có thể chọn kết hợp với đuôi tứ quý, ngũ quý, lục quý, tam hoa kép, tiến lên,… Mức giá của những loại này sẽ dao động từ hơn 10 triệu đến vài trăm triệu đồng.

5. Lời khuyên dành cho bạn

Nếu như bạn đang có ý định mua sim đầu số 0949 thì nên tìm hiểu trước về ý nghĩa, danh sách sim đẹp, ấn tượng.

Lời khuyên dành cho bạn

Đặc biệt bạn cũng nên tham khảo giá trên thị trường để tránh trường hợp mua không đúng giá. Nếu bạn muốn mua sim hợp mệnh, hợp tuổi thì tốt nhất nên nhờ sự tư vấn của chuyên gia phong thủy hoặc tư vấn viên có kinh nghiệm. Lựa chọn điểm mua uy tín, chính chủ cũng là một vấn đề đáng lưu tâm.

6. Nên mua sim đầu số 0949 ở đâu?

Với những thông tin chia sẻ ở trên đầu số 0949 được đánh giá là đầu số đẹp, nên được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên địa điểm mua sim đầu số 0949 ở đâu thì không phải ai cũng biết.

Nếu bạn cũng đang tìm mua sim số đẹp đầu 0949 thì có thể tìm mua sim ở bất cứ cửa hàng nào gần với khu vực bạn sinh sống và làm việc. Tuy nhiên bạn cần lưu ý việc đăng ký chính chủ để khi sim có vấn đề gì đó bạn sẽ được bảo vệ quyền lợi của mình.

7. Lời kết

Đầu số 0949 là mạng gì? Thì bài viết trên đây của Xsim cũng đã giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất. Mong rằng qua thông tin này bạn cũng hiểu hơn về đầu số 0949 và cách mua sim.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết liên quan đến đầu số 0949.

Xem thêm:

Tâm sự của hangsuri

View all posts by hangsuri →