Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Đầu số 0942 là mạng gì? Tổng hợp các thông tin hữu ích về đầu số 0942

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Bạn đã biết đầu số 0942 là mạng gì? Bởi trên thị trường viễn thông hiện nay có hàng trăm đầu số được phát hành. Mỗi nhà mạng đều có những sim đầu số khác nhau. Mỗi đầu số đều có những ý nghĩa riêng biệt. Hãy cùng XSIM tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

1. SIM đầu số 0942 là mạng gì?

Theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông, sau ngày 15/09/2018, các thuê bao có 11 số đều phải chuyển sang thuê bao 10 số. Tuy nhiên, ngay từ đầu, đầu số 0942 đã là thuê bao 10 số nên sau đó vẫn được giữ nguyên như cũ là 0942.

SIM đầu số 0942 là mạng gì?

0942 cùng với những đầu số khác 0943, 0944, 0945, 0946, 0947, 0948, 0949 là một trong những đầu số được nhiều người săn đón nhất trên thị trường viễn thông hiện nay. Vậy đầu số 0942 là mạng gì? Câu trả lời đó chính là đầu số 0942 thuộc sở hữu của nhà mạng VinaPhone – một trong những nhà mạng lớn nhất trong lĩnh vực mạng viễn thông tại Việt Nam.

Sau gần 10 năm ra mắt thị trường, 0942 vẫn luôn là đầu số vô cùng phổ biến và được nhiều người dùng ưa chuộng. Một trong những lý do chính là đầu số này thuộc sở hữu của Vinaphone – đơn vị trực thuộc của tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam VNPT. Vinaphone ra đời từ năm 1996 với đầu số đầu tiên 091. Trải qua 25 năm hoạt động, nhà mạng Vinaphone vẫn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ và đã vươn lên, nắm giữ 1 trong 3 vị trí dẫn đầu trên thị trường sim số.

2. Ý nghĩa đặc biệt của SIM đầu số 0942

  • Số 0 có ý nghĩa gì: con số này chính là số vô hình bắt đầu của dãy số tự nhiên. Tuy vậy con số này lại mang đến ý nghĩa vô cùng tốt đẹp đến với người sử dụng. Con số 0 này được tượng trưng cho sự khởi đầu đầy thuận lợi, suôn sẻ. Đồng thời số 0 được tạo nên từ một vòng tròn khép kín giúp thể hiện cho sự trọn vẹn, đầy đủ đến với chủ sở hữu.
  • Số 9 có ý nghĩa gì: được sử dụng trong đầu số này mang đến ý nghĩa tốt đẹp cho người sử dụng. Bởi số 9 chính là số đại diện cho sự quyền lực, uy quyền như giá trị của nó là vua của các con số. Sở hữu con số này sẽ giúp cho người sử dụng có được địa vị cao, đạt được thành công.
  • Số 4 có ý nghĩa gì: việc sử dụng con số 4 này trong đầu số này cũng mang đến những ý nghĩa vô cùng tốt đẹp. Đó là số 4 tượng trưng cho sự ấm áp, an lành, may mắn. Bên cạnh đó con số này còn thể hiện cho 4 mùa như ý, đạt được thành công.
  • Số 2 có ý nghĩa gì: con số cuối cùng trong đầu số này là số 2, con số đại diện cho sự cân bằng âm dương. Sở hữu con số này trong số điện thoại của mình sẽ giúp cho chủ sở hữu có được cuộc sống gia đình hạnh phúc, ấm no.

Như vậy, không chỉ mang trong mình những giá trị thẩm mỹ mà đầu số 0942 còn ẩn chứa những ý nghĩa trong phong thủy vô cùng tốt đẹp. Giúp cho gia chủ luôn thuận buồm xuôi gió, mọi sự bình an, tốt đẹp trong công việc cũng như trong cuộc sống. 

3. SIM đầu số 0942 có giá bao nhiêu?

3.1. Sim đầu số 0942 có giá từ 500k

Bạn có thể kết hợp các sim có đuôi thần tài (39 – 79), Lộc Phát (68 – 86), Ông Địa (38-78) hoặc kết hợp với những số sim có chứa những con số: 4, 7. Dòng sim này phù hợp đối với các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng, người có thu nhập trung bình. 

3.2. Sim đầu số 0942 có giá từ chục triệu đến hàng trăm triệu

Bạn có thể các sim có bộ số giữa hoặc đuôi số VIP: tứ quý, ngũ quý, lục quý, sảnh tiến hoặc nhiều hơn nữa thì thất quý hoặc bát quý; kết hợp với những con số đẹp như: 3, 6, 8, 9 hoặc với các cặp số: 33, 66, 88, 99 càng tốt vì theo trường phái Du Niên những cặp số này thuộc sao Phục Vị giúp mang lại Tài Lộc cho gia chủ. Dòng sim này cực phù hợp với những người làm ăn, giới kinh doanh giúp chủ nhân có thêm khách hàng, đối tác, giúp thuận lợi cho việc buôn bán. 

4. Hướng dẫn mua SIM đầu số 0942 phù hợp, tiết kiệm chi phí

4.1. Khoảng giá từ 500k đến 1 triệu

Với tài chính dưới này, bạn có thể lựa chọn rất nhiều dòng sim số đẹp hấp dẫn như thần tài, lộc phát, lặp kép, tiến lên đơn 3, tứ quý giữa hay thậm chí là có thể sở hữu sim tam hoa 0,1,4,5,7,… Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn sim đầu số đẹp kết hợp những sim có chứa số 4,7 thì còn có thể rẻ hơn nữa.

4.2. Khoảng giá từ 1 triệu đến 5 triệu

Với tài chính này, bạn nên tham khảo những dòng sim đầu số 0942 kết hợp với sim thần tài, lộc phát, gánh đảo, lặp kép, ông địa hoặc sim mang dấu ấn riêng như sim năm sinh, sim số độc. Ngoài ra, bạn cũng có thể sở hữu những dòng sim đẹp và hẫn dẫn hơn như sim tam hoa, tứ quý, taxi,  sảnh tiến, lục quý giữa, ngũ quý giữa hay tứ quý giữa.

4.3. Khoảng giá từ 5 đến 10 triệu

Với mức giá này, những dòng sim mà bạn có thể sở hữu tương đối nhiều, bạn có thể thoải mái lựa chọn sim đầu số 0942 kết hợp các dòng sim số đẹp như sim tam hoa, tam hoa kép số đẹp 6,8,9; sim tứ quý, ngũ quý số đẹp; sim lục quý số 0, 1, 4; sim tứ quý giữa, ngũ quý giữa 8,9; kết hợp với những cụm số đẹp 6, 8, 9.

4.4. Khoảng giá từ 10 triệu đến 30 triệu

Với mức tài chính này, để mua sim đầu số 0942 thật đẹp thì bạn không nên bỏ lỡ những cách lựa chọn hợp lý như sau: 

  • Dòng sim thể hiện đẳng cấp thượng lưu như: ngũ quý 0, 1, 2, 3, 4, 5, 7 kết hợp với các đầu số mới của nhà mạng lớn; sim tứ quý 0-9, sim tam hoa kép số đẹp.
  • Dòng sim mang lại ý nghĩa tốt đẹp như thần tài kép, lộc phát kép, ông địa lớn ông địa nhỏ kết hợp với các cụm số giữa đẹp như tam hoa, tứ quý, ngũ quý giữa.
  • Dòng sim taxi 2,3 dễ nhớ gồm các con số đẹp 6,8,9
  • Dòng sim năm sinh 8 số cũng là một lựa chọn nên tham khảo nếu bạn muốn lưu lại dấu ấn riêng.

4.5. Khoảng giá từ 30 triệu đến 50 triệu

Đây là một mức tài chính không hề nhỏ để sở hữu một sim đầu số 0942 đẹp, bạn có thể tham khảo các dòng sim VIP như: sim ngũ quý 0 – 6 của kết hợp với các đầu số mới của nhà mạng lớn; sim tứ quý, tam hoa kép số đẹp đẳng cấp; sim lục quý giữa, ngũ quý giữa kết hợp đầu số cổ; sim taxi số đẹp. Ngoài ra, bạn có thể sở hữu những dòng sim không kém phần đẳng cấp nhưng có mức giá thấp hơn như sim thần tài, sim ông địa lớn ông địa nhỏ, lặp kép, gánh đảo,… chứa các con số đẹp 6,8,9.

4.6. Khoảng giá từ 50 triệu đến 100 triệu

Với mức giá này, bạn có thể thoải mái lựa chọn các dòng sim số đẹp đầy ấn tượng như: sim ngũ quý, sim tứ quý, tam hoa kép; sim thần tài, sim ông địa lớn ông địa nhỏ, sim lộc phát kép kết hợp đầu số cổ; sim taxi, lặp kép gánh đảo chứa nhiều số đẹp 8,9; sim kết hợp nhiều định dạng trong một dãy số sim như thần tài kết hợp ngũ quý giữa, tam hoa kết hợp lặp kép,….

4.7. Khoảng giá từ 100 triệu trở lên

Với mức tài chính tầm cao, bạn có thể sở hữu những dòng sim đầu số 0942 mà nhiều người mơ ước như: sim lục quý; sim ngũ quý; sim tứ quý, tam hoa kép số đẹp 6,8,9; sim taxi, lặp kép gánh đảo dạng tiến hoặc những con số được săn đón nhiều 8,9; sim thần tài, ông địa, lộc phát kết hợp các cụm số đẹp ở giữa hoặc tam hoa giữa, tứ quý giữa, ngũ quý giữa; sim lục quý giữa các con số 6,8,9 đầy ấn tượng. Ngoài ra, nên tránh số xấu 49, 53, 4,7 cũng là điều khả thi với tầm giá này.

5. Mua SIM đầu số 0942 hợp phong thủy

5.1. Mua SIM đầu số 0942 hợp với ngũ hành

Theo ngũ hành, số 0 thuộc hành thuỷ, số 9 thuộc hành hoả, số 4 thuộc hành mộc, số 2 thuộc hành thổ. Nhìn chung, sim đầu số 0942 cực phù hợp với những người thuộc hành mộc và hoả.

Mua SIM đầu số 0942 hợp với ngũ hành

Bởi theo quy luật sinh – khắc thì số 09 là thuỷ khắc hoả, số 42 là mộc khắc thổ. Trong một dãy số điện thoại, đầu số 0942 mang ý nghĩa phong thủy khá đẹp. Nhiều người cho rằng con số này sẽ mang tới sự may mắn, chiêu tài đón lộc, giúp cho tài vận sinh sôi nảy nở. Đối với những người hợp con số này, ý nghĩa lại càng được nhân lên gấp bội.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bài viết về số sim hợp mệnh để lựa chọn dược cho mình số sim điện thoại đầu 0942 hợp phong thủy mang lại tài lộc và may mắn.

5.2. Chọn SIM đầu số 0942 theo quẻ dịch

Theo cách tính quẻ dịch của con số, ý nghĩa của số 2 có nội quái là Khôn, ngoại quái là Đoài. Ghép nội quái và ngoại quái ta thấy số 2 ứng với quẻ Địa Trạch Lâm, mang ý nghĩa chỉ thời cơ tốt người dùng quẻ nên tranh thủ, đừng bỏ lỡ kẻo hối hận không kịp. Tuy nhiên theo tượng quả thì 4 hào trên là âm, 2 hào dưới là dương đại diện cho khí dương đi lên, khí âm thu hẹp, nên chỉ cần tin tưởng, cùng nhau phát triển thì sẽ đạt được kết quả như ý muốn. Nhìn chung quẻ này tốt cho công danh sự nghiệp, gặp thời sẽ thu được nhiều tài lộc may mắn.

4.3. Xét theo yếu tố âm dương trong sim

Theo quan niệm âm dương cân bằng và vận dụng vào dãy sim phong thủy, thì một dãy sim có khí âm và khí dương cân bằng là tốt nhất. Tức là tổng chữ số chẵn bằng với tổng chữ số lẻ. Một dãy sim khi tự mình cân bằng âm dương sẽ tạo điều kiện thuận lợi  giúp thu hút may mắn, tạo điều kiện thuận lợi cho chủ sở hữu trên nhiều bình diện. Trong đó mức độ tác động tùy thuộc vào phong thủy sim và tần suất tương tác giữa sim và người dùng. Một dãy sim tự mình cân bằng được khí âm và khí dương là rất tốt. Mặt khác dãy sim này cũng phù hợp với mọi người dùng không kể nam hay nữ, âm mạng hay dương mạng thì sử dụng dãy sim này đều được may mắn, như ý.

Việc xét các yếu tố phong thủy muốn độ chính xác cao quý bạn đọc cần phải sét cả 10 số sim điện thoại, có như vậy mới có được đáp án chính xác. Khi đó bạn chỉ cần sử dụng công cụ bói sim phong thủy trên Xsim để biết được số điện thoại của mình có hợp phong thủy hay không.

5. Lưu ý khi mua SIM đầu số 0942

Trên thị trường sim, có rất nhiều cửa hàng cũng như Website cung cấp dịch vụ bán sim đầu số 0942 giá rẻ số đẹp. Vậy làm sao để chọn ra được một địa chỉ uy tín, chất lượng để mua sim? XSIM bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Với hàng ngàn chiếc sim đầu số 0942 đủ các loại, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một chiếc sim ưng ý nhất.

6. Lời Kết

Với những thông tin chia sẻ trên quý bạn đọc đã trả lời được câu hỏi đầu số 0942 là mạng gì? Từ đó có thêm nhiều thông tin hữu ích về đầu số này giúp quý bạn đọc có thể lựa chọn được sim số đẹp đầu 0942 hợp phong thủy, mang lại tài lộc cho mình. Chúc quý bạn đọc gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Tâm sự của hangsuri

View all posts by hangsuri →