Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Số sim hợp mệnh? Cách chọn sim hợp mệnh mang đến tài lộc

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Số sim hợp mệnh là gì? Cách chọn sim hợp mệnh ra sao và lợi ích khi sử dụng là gì? Tất cả những câu hỏi này sẽ được trả lời trong bài viết sau đây.

I. Số sim hợp mệnh là gì?

Số sim hợp mệnh có thể được hiểu theo cách đơn giản đó chính là một sim số điện thoại có sự kết hợp hài hòa, nhuần nhuyễn giữa các đặc điểm mệnh lý cá nhân người dùng và năng lượng của sim. Sự kết hợp này mang đến cho người dùng triển vọng tươi sáng, thịnh vượng khí, may mắn và tài lộc khi sử dụng. Nó còn giúp khắc phục nhược điểm của bản thân.

Số sim hợp mệnh là gì?

Theo định nghĩa trên số sim hợp mệnh cũng có thể hiểu đó chính là một chiếc sim phong thủy hợp mệnh người dùng.

Dựa vào cấu trúc tam tai ta có Thiên- Địa -Nhân thì yêu tố cá nhân mỗi con người chiếm một phần quan trọng trong cuộc sống. Con người có thể nói là trung tâm, làm chủ thể nên yếu tố hợp mệnh hiện nay được rất nhiều người quan tâm và xem trọng.

Nếu lỡ mua phải sim điện thoại không hợp mệnh lý cá nhân chắc chắn nó sẽ mang đến nhiều điểm xấu, gây cản trở tài lộc, đôi khi nó con trở thành hòn đá đè nặng, vướng đường phát triển của chủ nhân.

II. Số sim hợp mệnh mang đến lợi ích gì?

Nếu bạn đang sở hữu sim phong thủy hợp mệnh thì chúc mừng bạn nhé. Nó mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích. Cụ thể như sau.

 • Sim phong thủy đẹp mang đến cho bạn tài lộc, may mắn và hạnh phúc.
 • Đối với những người kinh doanh buôn bán, sử dụng sim phong thủy thể hiện được đẳng cấp của bạn đối với khách hàng và đối tác. Giúp bạn đàm phán và ký kết được nhiều hợp đồng hơn.
 • Sử dụng sim phong thủy hợp mệnh giúp bạn có được thiên thời địa lợi nhân hàng… 
 • Nhìn chung số sim hợp mệnh đem lại rất nhiều lợi ích nên được rất nhiều người săn đón và lựa chọn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết lựa chọn sim số hợp với mệnh của mình để đem lại tài lộc và vận may. 

III. Một số lưu ý khi lựa chọn sim số hợp mệnh

Để chọn sim số hợp mệnh chúng ta có rất nhiều cách khác nhau. Để giúp bạn đọc dễ dàng thực hiện và lựa chọn được sim số hợp mệnh với mình thì bài viết đưa ra một số cách chọn như sau.

 • Sim số hợp mệnh phải tương sinh, tương hợp với bản mệnh người dùng
 • Ngũ hành sim số hợp mệnh là dụng thần tứ trụ của người dùng
 • Chọn số điện thoại hợp mệnh phải hợp cấu trúc tinh hệ thủ mệnh trên lá số tử vi mỗi người.
 • Kinh dịch của sim số hợp mệnh cần phải phù hợp với tâm tư, nguyện vọng, khát vọng của chủ số.
 • Đối với những người kinh doanh buôn bán thì cần phải lựa chọn sim số hợp mệnh có tính đột phá cao, mang đến nhiều tài lộc cho người dùng.
 • Đối với những người làm về lĩnh vực giáo dục hay ý tế thì khi lựa sim số điện thoại hợp mệnh mang tính chất hòa giải vận xấu, mang lại bình an và may mắn.
 • Đối với những người có đường tình duyên khó khăn, gia đạo không yên ấm thì chọn những sim số hợp mệnh mang tinh Cát với tình duyên, gia đình.

VI. Cách chọn sim số điện thoại hợp mệnh

Như chúng ta đã biết thì con người được chia thành 5 nhóm là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Để chọn sim số hợp mệnh chúng ta có thể dựa vào bản mệnh của từng người. Cụ thể như sau.

4.1. Chọn số sim hợp mệnh cho người mệnh Kim

Những người mệnh Kim nên chọn sim thuộc ngũ hành Thổ và ngũ hành Kim. Vì ngũ hành Kim tương sinh với ngũ hành Thổ và tương hợp với ngũ hành Kim.

4.2. Chọn số sim hợp mệnh cho người mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc nên chọn sim thuộc ngũ hành Thủy và ngũ hành Mộc. Vì ngũ hành Mộc tương sinh với ngũ hành Thủy và tương hợp với ngũ hành Mộc.

Xem thêm: Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc

4.3. Chọn số sim hợp mệnh cho người mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy nên chọn sim thuộc ngũ hành Kim và ngũ hành Thủy. Vì ngũ hành Thủy tương sinh với ngũ hành Kim và tương hợp với ngũ hành Thủy.

Xem thêm: Đừng chọn Sim hợp mệnh Thuỷ nếu không biết 4 yếu tố này

4.4. Chọn số sim hợp mệnh cho người mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa nên chọn sim thuộc ngũ hành Mộc và ngũ hành Hỏa. Vì ngũ hành Hỏa tương sinh với ngũ hành Mộc và tương hợp với ngũ hành Hỏa.

4.5. Chọn số sim hợp mệnh cho người mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ nên chọn sim thuộc ngũ hành Hoả và ngũ hành Thổ.  Vì ngũ hành Thổ tương sinh với ngũ hành Hỏa và tương hợp với ngũ hành Thổ.

V. Ví dụ chọn số sim hợp mệnh Kim 1992

5.1. Kiểm tra sim có hợp mệnh không cho tuổi 1992

Nếu bạn sinh năm 1992 đang tìm kiếm một sim số điện thoại hợp mệnh của mình thì bạn có thể làm như sau.

Những người sinh năm 1992 thuộc Kiếm Phong Kim, muốn chọn sim số hợp mệnh thì dựa vào thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc ta có. Mệnh Kim hợp với các sim có ngũ hành Thổ hoặc ngũ hành Kim.

Sim thuộc hai ngũ hành này sẽ tương sinh và tương hợp với gia chủ điều này sẽ mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cho người dùng.

5.2. Cách nhận diện ngũ hành sim phong thủy hợp mệnh

 • Bước 1: Để tìm sim hợp mệnh chúng ta cần chia các số thành từng cặp.
 • Bước 2: Xét dãy số sim với bạn thập hoa giáp để xem các cặp số ứng với những thiên can và địa chi nào.
 • Bước 3: Chúng ta xét tiếp đến ngũ hành thiên can địa chỉ để xác định ngũ hành chủ đạo trong sim.

Ví dụ: Xác định ngũ hành của sim 0365821779

Xét các cặp số

03 –  Bính Dần

65( 65-60=05) Mậu Thìn

82(82-60= 22) Ất Dậu

17- Canh Thìn

79 ( 79-60=19) Nhâm Ngọ

Ta có: Can Mậu, Chi Thìn thuộc hành Thổ làm chủ đạo nên sim này thuộc hành thổ.

Bên cạnh đó quý bạn đọc cũng có thể sử dụng công cụ bói sim phong thủy trên Xsim để có thêm nhiều thông tin hữu ích.

VI. Lời Kết

Như vậy qua nội dung trên chúng ta biết được như thế nào là số sim phong thủy, biết được lợi ích mà sim mang lại. Bên cạnh đó bài viết còn hướng dẫn chúng ta cách tìm ra ngũ hành của sim để biết được sim đó có thuộc mệnh mình không. 

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Chúc các bạn thành công trong công việc và cuộc sống.

Tâm sự của hangsuri

View all posts by hangsuri →