Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Đầu số 0125 đổi thành gì? Lợi ích của việc chuyển đổi đầu số 0125

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Bạn có biết đầu số 0125 đổi thành gì? Sau khi chuyển đổi đầu số này có những lợi ích gì với người dùng và nhà mạng? Trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giúp cho bạn tìm hiểu toàn bộ về quá trình chuyển đổi của đầu 0125. Cùng theo dõi nhé.

1. Đầu số 0125 đổi thành gì ?

Hiện nay có rất nhiều đầu số khác nhau trên thị trường, điều này khiến cho người dùng khó mà phân biệt được hết các đầu số và nhà mạng với nhau. Đặc biệt là từ sim 11 số sang sim  10 số.

1.1.Đầu số 0125 thuộc mạng gì ?

Theo tìm hiểu của Xsim, đầu số 0125 thuộc quản lý của Vinaphone, một trong những nhà mạng lớn bậc nhất cả nước. Đặc biệt nhà mạng này có một độ phủ sóng khắp nơi trên cả nước. Không chỉ vậy, nó còn thu hút rất nhiều người sử dụng sim Vinaphone.

1.2. Đầu số 0125 chuyển đổi thành đầu số nào ?

Trong công cuộc chuyển đổi từ sim 11 số sang sim 10 số của Bộ thông tin và Truyền thông thì các sim 11 số sẽ tiến hành chuyển đổi. Cụ thể sẽ đổi 4 số đầu tiên và các số tiếp theo sẽ được giữ nguyên. Ban đầu việc chuyển đổi này có vẻ khá phức tạp và gây ra khó khăn cho người sử dụng. Tuy nhiên về sau nó lại giúp ích khá nhiều trong quá trình sử dụng.

Cụ thể, đầu số 0125 được đổi thành đầu 085. Ngay sau khi chuyển đổi thì đây vẫn là một đầu số khá đẹp, mang ý nghĩa “sinh phát sinh” thể hiện sự sinh sôi, phát triển và tốt cho người sử dụng. Chính vì thế mà nó vẫn thu hút người dùng.

Xem thêm về: Đầu số 0565 là mạng gì?

1.3. Danh sách các đầu số mới của Vinaphone sau khi chuyển đổi

Nhằm giúp bạn nắm được những thông tin các đầu số Vinaphone chuyển đổi nhanh nhất thì trong nội dung này chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp. Từ đó việc cập nhật thông tin của bạn cũng đơn giản hơn rất nhiều.

Danh sách các đầu số mới của Vinaphone sau khi chuyển đổi

Danh sách các đầu số mới của Vinaphone sau khi chuyển đổi

2. Lợi ích của việc chuyển đầu số 0125 thành đầu 085 là gì?

Khi nhà mạng Vinaphone tiến hành chuyển đổi đầu số 0125 sang đầu số 085 sẽ có một số lợi ích nhất định. Cụ thể như:

Tăng khả năng lưu trữ số: Việc chuyển đổi đầu số giúp giảm thiểu số lượng đầu số điện thoại cũng như tăng khả năng lưu trữ số điện thoại trong bộ nhớ của các thiết bị điện thoại.

Lợi ích khi chuyển đầu số 0125
Lợi ích khi chuyển đầu số 0125

Giảm thiểu sự phân mảnh đầu số: Việc chuyển đổi đầu số giúp giảm thiểu sự phân mảnh đầu số điện thoại và giúp cho việc gọi điện thoại trở nên dễ dàng hơn.

Tạo đồng nhất cho việc quản lý đầu số: Việc chuyển đổi đầu số điện thoại giúp tạo đồng nhất cho việc quản lý và theo dõi các đầu số điện thoại, giúp cho việc quản lý trở nên dễ dàng hơn.

Giảm chi phí vận hành: Việc chuyển đổi đầu số giúp giảm chi phí vận hành và quản lý hệ thống mạng điện thoại, đồng thời cải thiện hiệu suất vận hành của mạng điện thoại.

Cải thiện trải nghiệm người dùng: Việc chuyển đổi đầu số giúp cải thiện trải nghiệm người dùng khi gọi điện thoại và nhắn tin, đồng thời giúp cho việc liên lạc trở nên dễ dàng hơn.

Tăng ý nghĩa may mắn cho người dùng: Khi chuyển đổi sang đầu 085 nó mang ý nghĩa phong thủy “sinh phát” tốt lành, thể hiện sự phát triển, vươn lên của người sử dụng.

Giúp tăng doanh thu bán hàng cho nhà mạng: Chúng ta không thể phủ nhận rằng đầu số 085 khá đẹp, đặc biệt khi nó kết hợp với những cặp số khác lại càng tạo ra chiếc sim đẹp. Chính vì thế mà nó giúp cho việc kích cầu cao hơn rất nhiều.

Xem thêm bài viết: 0246 là mạng gì?

3. Cách chuyển danh bạ đầu 11 số sang 10 số của Vinaphone

Khi chuyển đổi đầu số 0125 sang đầu số 085 thì bạn cần phải chuyển đổi danh bạ để thống nhất về sim 10 số. Bởi sau ngày chuyển đổi, sim 11 số sẽ không còn sử dụng được nữa. Vậy bạn đã biết cách chuyển đổi chưa?

Cách chuyển danh bạ đầu 11 số sang 10

Cách chuyển danh bạ đầu 11 số sang 10

3.1. Chuyển danh bạ đầu số 11 số sang 10 qua ứng dụng My Vinaphone

Hiện nay Vinaphone cũng cho ra mắt ứng dụng riêng của mình đó chính là My VNPT. Trong ứng dụng này, bạn có thể đăng ký, sử dụng được hầu hết các dịch vụ mà nhà mạng cung cấp, trong đó bao gồm chuyển đổi danh bạ từ sim 11 số sang sim 10 số. Các bước tiến hành như sau:

  • Bước 1: Bạn hãy tiến hành tải app My VNPT về điện thoại, sau đó đăng nhập/đăng ký tài khoản của mình.
  • Bước 2: Bạn tiến hành khởi động ứng dụng và bấm vào mục “cập nhật danh bạ”. Ngay sau khi làm xong bạn cần phải điền đầy đủ tên, mật khẩu để truy cập vào hệ thống. Ở trên màn hình giao diện điện thoại sẽ hiển thị thông tin chuyển đổi từ danh bạ sim 11 số sang 10 số.
  • Bước 3: Bạn cần phải chọn chỗ để lưu danh bạ phù hợp. Bạn có thể chọn lưu danh bạ trên sim/trên máy hoặc là lưu trên cả hai đều được.
  • Bước 4: Bạn tiến hành cấp quyền cho ứng dụng khi được yêu cầu.
  • Bước 5: Bạn bấm tiếp vào mục “đổi số” để tiếp tục cập nhật.
  • Bước 6: Bạn có thể lưu danh bạ cũ song song với danh bạ mới tùy vào nhu cầu. (tuy nhiên không nên thực hiện như vậy vì sẽ rất dễ khiến cho bạn nhầm lẫn khi sử dụng).
  • Bước 7: Bạn bấm tiếp vào mục xác nhận và chờ đợi cập nhật từ hệ thống.

3.2.  Chuyển danh bạ đầu số 11 số sang 10 số  tại cửa hàng

Xem thêm bài viết: Đầu số 0985 là mạng gì?

Nếu như bạn không áp dụng cách trên thì bạn có thể tiến hành chuyển đổi danh bạ tại cửa hàng, điểm giao dịch của Vinaphone. Tại đây, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn và trực tiếp hỗ trợ chuyển đổi. Đặc biệt quá trình chuyển đổi cũng vô cùng đơn giản, nhanh chóng và không tốn phí.

4. Một số lưu ý khi chuyển đầu số 0125

Trong quá trình chuyển đổi từ đầu số 0125 sang đầu số 085 thì bạn cần phải lưu ý một vài vấn đề sau:

Những lưu ý khi chuyển đầu số 0125
Những lưu ý khi chuyển đầu số 0125
  • Quá trình cập nhật, chuyển đổi đầu số sẽ được nhà mạng thực hiện đồng bộ. Bạn không cần phải làm bất kỳ thao tác gì. Tuy nhiên, sau khi cập nhật số mới bạn nên thay đổi lại thông tin về tài khoản ngân hàng, email,… để tiện trong việc sử dụng.
  • Hãy cập nhật danh bạ để liên lạc không bị gián đoạn.
  • Số tiền trong tài khoản cũ của bạn vẫn được giữ nguyên. Đặc biệt quá trình chuyển đổi đầu số cũng không làm ảnh hưởng đến việc sử dụng các dịch vụ của bạn. Vì vậy bạn hãy sử dụng một cách bình thường nhé.

5. Làm sao để biết được thuê bao mình đã chuyển đổi từ 0125 số sang đầu số mới?

Làm sao để biết đã chuyển từ 0125 số sang đầu số mới
Làm sao để biết đã chuyển từ 0125 số sang đầu số mới

Vậy làm sao để biết được số điện thoại của bạn đã được chuyển đổi sang một đầu số mới? Bạn hãy tham khảo ngay những cách sau đây mà Xsim giới thiệu nhé.

Gọi cho người khác: Bạn có thể gọi cho một người khác sử dụng điện thoại di động và hỏi họ thấy số điện thoại hiển thị trên màn hình của họ là đầu số nào. Nếu số điện thoại của bạn đã được chuyển đổi, đầu số mới sẽ được hiển thị.

Gọi cho Tổng đài của nhà mạng: Bạn cũng có thể gọi tới Tổng đài của nhà mạng (Vinaphone) và yêu cầu họ kiểm tra xem số điện thoại của bạn đã được chuyển đổi sang đầu số mới hay chưa.

2 cách kiểm tra này thao tác thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng. Bạn sẽ rất nhanh nắm bắt được số điện thoại mới của chính mình. Điều này rất thuận lợi trong quá trình sử dụng và liên lạc đó nhé.

Xem thêm: Đầu số 0120 đổi thành gì?

6. Kết luận

Như vậy, bài viết trên đây Xsim đã giúp bạn tìm hiểu xong về các thông tin xoay quanh đầu số 0125 đổi thành gì? Quá trình chuyển đổi sim 11 số sang sim 10 số sẽ thực hiện tự động, vì vậy bạn không cần phải can thiệp đâu nhé. Chúc bạn thành công.

Xsim gợi ý tới bạn:

Tâm sự của lamnguyen

View all posts by lamnguyen →