Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Cách chọn sim hợp tuổi Bính Dần 1986 đơn giản nhất

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Sim phong thủy đang là một trong những đồ vật được nhiều người lựa chọn để mang đến cho tương lai của mình nhiều điều tốt đẹp. Và để chọn mua được sim hợp tuổi 1986 phù hợp cho mình nhiều người không biết phải chọn như thế nào.

Vì vậy, bài viết dưới đây, XSIM sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn mua sim hợp tuổi Bính Dần 1986 vô cùng đơn giản cho bạn. Hãy đọc và tìm hiểu nhé.

1. Tính cách của người sinh năm 1986

Những người sinh vào năm Bính Dần (1986) thường có tính cách sôi nổi, nhiệt tình, thông minh và có thể nhanh chóng đưa ra các phán đoán cũng như các quyết định khi cần thiết. Họ là những người hào phóng, có tố chất lãnh đạo, mạnh mẽ trung thực và thích làm chủ.

Tính cách người sinh năm Bính Dần 1986
Tính cách người sinh năm Bính Dần 1986

Cả nam và nữ sinh năm 1986 đều là những người chăm chỉ, có nghị lực, tài năng và rất hào phóng. Họ là những người không chịu được sự lười biếng, hơi khó tính và khắt khe với nhiều người không làm theo ý họ.

Chính vì vậy, họ có thể dẫn đến nhiều người tỏ ra không hài lòng về khuyết điểm này.

Khi chọn mua sim hợp tuổi Bính Dần 1986, các bạn cần quan tâm đến tính cách của mình như thế nào để chọn được những sim có mệnh phù hợp. Chọn được sim đẹp và hợp nhất chính là cách đem lại nhiều may mắn cho bạn trong tương lai.

2. Chọn sim hợp tuổi 1986 theo số hợp mệnh

Đối với những người sinh năm 1986 thường là những người khá sôi nổi nên vì vậy cần phải để ý kĩ cách chọn sim hợp tuổi Bính Dần cho họ.

Các bạn sinh vào năm này có sự khác nhau về mệnh cung giữa nam và nữ, do đó lựa chọn sim hợp tuổi cũng khác nhau.

a. Đối với nam sinh năm 1986

Nam sinh năm Bính Dần là những người thuộc cung Khôn, hành Thổ nên hợp với các màu như màu đỏ, màu hồng, màu tím theo quan hệ ngũ hành tương sinh Hỏa sinh Thổ.

Ngược lại, những màu kỵ với họ là màu trắng, màu xám, màu ghi, màu xanh lá cây vì trong quan hệ ngũ hành có sự tương khắc lẫn nhau.

Nếu nam sinh năm 1986 muốn chọn mua số điện thoại hợp tuổi 1986 thì nên chọn các số có trong dãy sim là 0, 2, 5, 7, 8, 9 đặc biệt nên chọn hai số là 2 và 7. Vì những số này có sự tương sinh với chủ sở hữu nên trong sim có các số này sẽ rất đẹp và mang đến nhiều may mắn bất ngờ.

Nam sinh năm Bính Dần không nên chọn những số có tính xung khắc với mệnh của mình là số 3 và số 4. Hai số này nếu xuất hiện trong sim sẽ khiến bạn gặp phải nhiều vấn đề về bệnh tật và xui xẻo. Vì thế, khi chọn mua sim hợp tuổi Bính Dần bạn cần tránh những số này. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể tham khảo về cách chọn sim phong thủy hợp mệnh được các chuyên gia của XSIM tổng hợp đầy đủ nhất hiện nay.

Cách chọn sim hợp tuổi Bính Dần 1986
Cách chọn sim hợp tuổi Bính Dần 1986

b. Đối với nữ sinh năm 1986

Nữ sinh năm 1986 là người thuộc cung Khảm, hành Thủy hợp với các màu là màu trắng, màu ám, màu ghi, màu đen,…vì có sự tương sinh trong ngũ hành Kim sinh Thủy, Thủy hợp Thủy. Họ kỵ với các màu là vàng, nâu đất vì có sự tương khắc trong ngũ hành Thổ khắc Thủy.

Khi đi chọn mua số điện thoại hợp tuổi 1986 nữ sinh năm này cần phải chọn sim có chứa các số là số 1, 4, 6, 7, 9. Những số này đều là số tương sinh hợp nhất với cung, hành mà các bạn nữ sinh năm 1986 nên nó mang đến nhiều điều tốt đẹp cho người sở hữu cả trong công việc lẫn trong tình duyên.

Tuy nhiên, các bạn nữ cũng nên tránh mua sim hợp tuổi Bính Dần có chứa các số 2, 5 và 8. Vì những số này là số tương khắc, gây nên xung khắc với mệnh của chủ sở hữu nên thường mang đến những điều không tốt đẹp cho họ.

3. Chọn số điện thoại hợp tuổi 1986 theo quan niệm dân gian

a. Chọn sim hợp tuổi 1986 sự cân bằng âm dương

Quy tắc quan trọng đẻ những người sinh năm 1986 có thể chọn cho mình sim hợp tuổi 1986 đó là phải chọn sim có tỷ lệ âm dương được cân bằng.

Nhiều nghiên cứu trong phong thủy học đã chỉ ra rằng sim số cũng giống như cuộc sống phải luôn có sự hài hòa giữa âm và dương để tạo nên sự thống nhất.

XSIM gợi ý:

Chọn sim hợp tuổi Bính Dần theo quan niệm dân gian thế nào..?
Chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Dần theo quan niệm dân gian

Khi chọn sim hợp tuổi Bính Dần bạn cần phải lựa chọn sim có sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ. Trong đó có các số  2, 4, 6, 8 là số chẵn, 1, 3, 7, 9 là số lẻ còn số 0 và số 5 là hai số trung tính.

Đặc biệt cách tốt nhất để chọn sim phù hợp là nên chọn lựa những sim có cặp số tương sinh phải nhiều hơn sự tương khắc để đem đến sự ổn định cho chủ sở hữu.

Lưu ý: Người sinh năm 1986 là người mệnh Hỏa, lửa trong Lò nên cần chọn các con số âm nhiều hơn để hạ hỏa nhé

b. Chọn sim hợp tuổi Bính Dần theo tổng nút

Để chọn mua số điện thoại hợp tuổi 1986 bạn nên lựa chọn các dãy số sim mà khi cộng dồn lại có giá trị nút cao. Giá trị của nút phù hợp nhất đó chính là từ điểm số 6 đến điểm 10.

Với giá trị điểm này sẽ mang đến nhiều sự may mắn và tài lộc cho chính chủ sở hữu. Và bạn cũng cần tham khảo về cách bói sim 4 số cuối để chọn cho mình dãy số đại cát

4. Chọn sim hợp tuổi Bính Dần theo ngũ hành tương sinh:

Chọn sim hợp tuổi theo ngũ hành tương sinh tức là cách chọn sim theo vận mệnh, mỗi con số tương ứng với 1 mệnh, và để thỏa mãn yếu tố ngũ hành tương sinh dãy số cần đảm bảo yếu tố tương sinh từ trái sang phải.

Ngũ hành tương sinh được quan niệm: kim sinh thủy, thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim

5. Chọn số điện thoại hợp tuổi 1986 theo công cụ XSIM

Đây là cách đơn giản nhất để bạn có thể chọn được 1 số sim hợp tuổi Bính Dần 1986 của mình.

Với công cụ tìm sim phong thủy bạn chỉ cần nhập ngày tháng năm sinh, giới tính…Ngay lập tức công cụ sẽ tính toán và gợi ý cho bạn các số sim hợp phong thủy với mình

Trải nghiệm và đánh giá ngay nào:

Công cụ tìm sim hợp phong thuỷ

Với tất cả những cách hướng dẫn chọn sim hợp tuổi Bính Dần 1986 trên đây, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một sim điện thoại có số phù hợp nhất.

Chúc bạn chọn mua sim thành công!

Tâm sự của Administrator

Là 1 Blog phong thuỷ sim "Phi Thương Mại", viết chỉ vì "Thích" và HỨA sẽ viết tất cả từ cách chọn sim, chiêu trò kinh doanh, bóc phốt, bí mật mua bán sim...

View all posts by Administrator →