Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Hướng dẫn chọn sim hợp phong thủy đơn giản nhất cho bạn?

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Chọn sim hợp phong thủy vừa hợp mệnh, vừa hợp tuổi đang ngày càng trở nên phổ biến được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, có rất nhiều người vẫn chưa biết cách làm sao chọn được sim đẹp hợp phong thủy cho mình.

Vì vậy, để giúp mọi người dễ dàng sở hữu một sim phong thủy phù hợp với giá cực rẻ bạn hãy theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.

1. Chọn sim hợp phong thủy theo mệnh:

Trong phong thủy có ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ đều có tính tương sinh, tương khắc với nhau. Nếu chúng tương sinh sẽ tạo ra sự may mắn và phát triền, còn tương khắc sẽ hủy diệt và tạo ra điều không may mắn.

Chính vì vậy, khi chọn sim số theo phong thủy cũng phải đảm bảo theo đúng quy luật tương sinh để mang lại sự thuận lợi cho người sở hữu.

Trước khi chọn sim điện thoại hợp phong thủy bạn cũng nên biết về những ngũ hành tương sinh, tương khắc với nhau. Ngũ hành tương sinh là Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Chọn sim hợp phong thuỷ đơn giản nhất
Chọn sim hợp phong thuỷ đơn giản nhất

Ngũ hành tương khắc là Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Vì vậy, khi tìm sim hợp phong thủy bạn cần hết sức lưu ý chọn lựa đúng theo ngũ hành.

Để chọn được sim phong thủy hợp mệnh hãy lưu ý các yếu tố sau:

  • Người thuộc mệnh Kim nên chọn sim số theo phong thủy có mệnh Thủy, mệnh Thổ. Vì theo quy luật tương sinh thì mệnh Kim rất hợp với hai mệnh này, đặc biệt sẽ đem lại rất nhiều may mắn cho chủ sở hữu. Những số gắn với mệnh Thủy và mệnh Thổ cần có trong sim là số 0, 1, 5, 2, 8.
  • Người thuộc mệnh Mộc nên chọn sim điện thoại phong thủy có mệnh Thủy và Hỏa vì Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Bạn nên chọn sim có những số như 0, 1, 5, 9 để mang lại nhiều điều tốt đẹp nhất cho mình.
  • Người thuộc mệnh Thủy nên chọn sim phong thủy có mệnh Kim và Mộc vì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Sim bạn chọn tốt nhất nên có các số cuối là 0, 6, 7, 5, 3, 4 sẽ giúp bạn thuận lợi trong mọi việc mình làm.
  • Người thuộc mệnh Hỏa nên chọn sim đẹp theo phong thủy có mệnh Mộc và Thổ vì Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Những con số mang theo mệnh này trong sim đó chính là số 2, 8, 0, 5, 3, 4.
  • Cuối cùng, những người thuộc mệnh Thổ nên chọn sim số phong thủy có mệnh Hỏa và Kim vì Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Con số bạn nên chọn trong sim là 6, 7, 0, 5, 9 để mang lại cho bạn nhiều điều tốt đẹp nhất.

Tham khảo: Tổng hợp các cách chọn sim phong thuỷ hợp mênh

2. Chọn sim hợp phong thủy phải có tỷ lệ cân bằng âm dương:

  • Một trong những điều bạn cần phải để ý khi tìm sim hợp phong thủy đó chính là phải lựa chọn sim có tỷ lệ âm dương được cân bằng, hài hòa.
  • Theo như nhiều nghiên cứu trong khoa học thần số thì sự cân bằng âm dương là yếu tố quan trọng để mọi việc bạn làm đều suôn sẻ.
  • Sự cân bằng âm dương trong sim phong thủy chính là sự cân bằng giữa những số chẵn và lẻ đóng vai trò giữ hòa khí, tạo sự hưng thịnh và may mắn để lấn át đi điều xui xẻo. Vì thế để chọn sim đẹp theo phong thủy bạn phải có lượng số âm và dương cân bằng.
  • Việc lựa chọn theo tỷ lệ cân bằng này rất quan trọng vì nó có ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, tình duyên và vận mệnh của người sở hữu. Do đó, bạn nên chọn åsim điện thoại phong thủy có lượng số chẵn và sô lẻ bằng nhau.

Sự lựa chọn này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công hay thất bại trong sự nghiệp, học tập và tình duyên của bạn.

Tham khảo: 100+ Cách chọn sim phong thuỷ theo tuổi

3. Chọn sim hợp phong thủy có tổng số nút cao:

Khi chọn sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh và mệnh của mình bạn nên chọn những sim có tổng số nút cao. Việc chọn cho mình một sim điện thoại phong thủy có tổng số nút cao là một việc làm vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn.

Chọn sim hợp phong thủy
Chọn sim hợp phong thủy

Tổng nút cao trong sim chính là thước đo về sức mạnh của sim có nổi bật, có năng lực mạnh hay không. Tổng nút sim được coi là đẹp nhất để bạn lựa chọn đó chính là có điểm từ 7 trở lên đến điểm 10.

Tính tổng số nút bằng cách cộng dồn dãy số điện thoại cho đến khi còn một chữ số cuối cùng. Để hiểu hơn về cách tính nút hãy đọc bài Cách tính số nút sim và giải mã các con số

Cách chọn sim hợp phong thủy theo cách này rất đơn giản và cũng được nhiều người lựa chọn. Sim điện thoại của bạn có được coi là đẹp và phù hợp hay không thì yếu tố này cũng đóng vai trò rất quan trọng.

Chính vì vậy khi tìm sim phong thủy giá rẻ và hợp mệnh bạn cần quan tâm đến yếu tố này rất nhiều.

4. Chọn sim phong thuỷ theo công cụ:

Với công cụ tìm sim phong thuỷ thì rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập các thông số như ngày tháng năm sinh, giới tính, giờ sinh và công cụ sẽ trả cho bạn các con số và giải nghĩa cùng chấm điểm sim cho bạn so sánh.

Hãy tham khảo công cụ tìm sim phong thuỷ ngay sau đây:

Công cụ tìm sim hợp phong thuỷ

Trên đây là những hướng dẫn cụ thể về cách chọn sim hợp phong thủy phù hợp nhất cho bạn. Trước khi mua sim, bạn cần tìm hiểu kỹ về mệnh và tuổi của mình hợp sim mệnh gì để có thể mua được sim vừa phù hợp, vừa có giá cả phải chăng.

Chúc bạn lựa chọn được sim đẹp phong thủy hợp với mình!

Từ khoá: chọn sim số theo phong thủy,chọn sim điện thoại phong thủy,chọn sim đẹp theo phong thủy,tim sim phong thuy gia re,chọn sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh,tìm sim hợp phong thủy,chọn sim hợp phong thủy

Tâm sự của Administrator

Là 1 Blog phong thuỷ sim "Phi Thương Mại", viết chỉ vì "Thích" và HỨA sẽ viết tất cả từ cách chọn sim, chiêu trò kinh doanh, bóc phốt, bí mật mua bán sim...

View all posts by Administrator →