Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Bật mí cách “Tính Sim Đại Cát” theo tuổi chính xác

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Nhu cầu chọn sim hợp phong thuỷ ngày càng trở nên thịnh hành khi mà quan niệm và lòng tin từ những số sim càng lớn. Hôm nay XSIM sẽ mách bạn cách tính sim đại cát theo tuổi của mỗi người chuẩn xác nhất

Một chiếc Sim đại cát cũng chính là yếu tố hợp phong thuỷ với chính xác nhất.

Hãy chọn số sim Đại Cát, hợp tuổi:

Có rất nhiều bạn hiện nay sử dụng cùng lúc 2, 3 số điện thoại. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc để chọn ra trong đó một số điện thoại chính.

Bởi con số sim này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc và cuộc sống của bạn theo ý nghĩa của dãy số đó.

Nếu đây không phải là năm tuổi hoặc năm xung của bạn nhưng bạn thường xuyên gặp việc hung hiểm, phiền lòng… hoặc công việc làm ăn, học tập không được như ý muốn…

Sim Đại Cát mang ý nghĩa Phong Thuỷ tốt cho bạn
Sim Đại Cát mang ý nghĩa Phong Thuỷ tốt cho bạn

Nếu vậy hãy cân nhắc việc đổi sang một sim số mới. Đây rất có thể là biểu hiện cho sim số không hợp tuổi và mệnh cách của chính chủ nên cuộc sống của bạn không được thuận lợi khi sử dụng sim số này.

Đặc biệt đối với người làm ăn nếu không biết cách tính sim đại cát, lấy phải một sim số không tốt cho việc làm ăn bạn sẽ thấy rất nhiều các hợp đồng và công việc dù đã tính toán xong xuôi nhưng đến cuối cùng lại đổ bể bởi những lý do rất nhỏ.

Nếu việc này thường xuyên xảy ra thì đây chính là lúc bạn nên cân nhắc để đổi sang một dãy sim số hợp hơn, tốt hơn cho tuổi của mình.

Cách tính sim đại cát theo tuổi:

Một dãy số sim đẹp không có nghĩa là nó sẽ phù hợp cho tất cả mọi người. Điều quan trọng là dãy số đó phải thực sự phù hợp với tuổi và mệnh cách của bạn.

Mỗi tuổi, mỗi mệnh lại có những con số may mắn khác nhau, không phải đối với tuổi nào thì số 6,8,9 cũng đều là số tốt.

Cách tính âm dương tương phối cho sim:

Từ trước đến nay việc lựa chọn các con số biểu thị âm dương hài hòa luôn được coi trọng. Bởi âm dương có hài hòa thì mọi việc mới được hanh thông và phát triển mạnh mẽ.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết làm thế nào để tính được một dãy số điện thoại có hài hòa về mặt âm dương ngũ hành hay không?

Hài hoà âm dương là yếu tố quan trọng để chọn sim phong thuỷ
Hài hoà âm dương là yếu tố quan trọng để chọn sim phong thuỷ

Đơn giản nhất bạn hãy thử làm theo cách sau nhé

Các con số từ 0 đến 9 được chia thành 2 loại. Đó là số âm và số dương.

Số âm tượng trưng cho những hung hiểm, không nên sở hữu sim số điện thoại có nhiều số âm. Số dương là những con số mang lại may mắn, dương quang phát đạt.

Tuy nhiên nếu sim điện thoại chỉ toàn số dương thì sẽ bị thiếu âm, dẫn đến sự không hài hòa.

Chính vì thế cách tính sim đại cát tốt nhất đó chính là chọn dãy số có 50% là số dương và 50% là số âm.

Nếu phân tích các số từ 0 đến 9 chúng ta sẽ phân biệt được như sau:
  • Các số âm là: 0,2,6,8
  • Các số dương là: 1,3,5,7,9

Tất cả các số điện thoại đều bắt đầu bằng số 0 tức là 1 số âm. Chính vì vậy bạn chỉ cần căn sao trong dãy số điện thoại của bạn các con số dương xuất hiện khoảng 5 lần là được.

Tỷ lệ này chính là con số hoàn hảo nhất để có thể lựa được một chiếc sim số đại cát đại lợi.

Cách tính sim đại cát theo tuổi nhất định:

Theo cách tính cổ truyền, chúng ta có 12 con giáp tương đương với 12 tuổi khác nhau. Mỗi tuổi có một đặc tính riêng không thể trộn lẫn.

Chọn sim đại cát theo tuổi chính xác
Cách chọn Sim Đại Cát theo tuổi chính xác

Chính vì thế mà khi lựa chọn sim phong thuỷ bạn cũng nên chọn những sim số phù hợp riêng với tuổi của bản thân để được vạn sự hanh thông, vạn điềm lành trong cuộc sống thường nhật.

Nếu bạn sinh vào các năm có số cuối là các số chẵn: 2,4,6,8 thì đó là các năm âm.

Vì vậy nếu chọn được sim số là các số dương 1,3,5,7,9 thì sẽ rất tốt cho sự cân bằng âm dương. Chiếc sim này sẽ mang lại nhiều điềm lành và sự phát đạt dành cho bạn.

Đối với những bạn sinh năm dương nên làm ngược lại. Đó chính là chọn các số điện thoại ứng với các con số âm để mệnh cách được hài hòa nhất.

2 số 0 và 5 là con số trung tính, không thuộc về dương cũng không thuộc về âm. Vì vậy nếu như bạn sinh vào các năm này thì cách chọn sim đại cát sẽ đơn giản hơn. Đó chính là dựa vào giới tính.

VÍ DỤ: Người sinh năm 1990 là nam – tính dương. Bạn nên chọn số điện thoại là dãy số có số cuối là 1 số âm như vậy ngũ hành sẽ được hài hòa và có lợi cho bản mệnh của bạn.

 

Tương tự nếu bạn là nữ thì nên chọn số cuối điện thoại là 1,3,5,7,9 – các số âm bạn nhé.

Ngoài việc chọn số cuối của dãy sim số, bạn cũng nên cộng tổng nút các số trong dãy thẻ sim lại.

Nếu như tổng nút là các con số may mắn như 3,6,8,9 thì đây thực sự là một chiếc sim rất tốt, không nên bỏ qua vì nó sẽ hỗ trợ một cách tích cực nhất cho cuộc sống và công việc của bạn đấy.

Tham khảo: Cách tính tổng nút của dãy số sim

Chọn sim đại cát bằng công cụ tra cứu sim:

Với công cụ tra cứu sim phong thủy thì bạn sẽ được nhiều hơn 1 sim đại cát mà còn là 1 số sim hợp phong thủy, hợp tuổi với vận mình của mình.

Công cụ tra cứu sim này dựa trên các yếu tố bản mệnh của người dùng như ngày tháng năm sinh, giới tính, giờ sinh đề đưa ra các lựa chọn cho từng con số sau đó ghép lại thành 1 số sim hợp tuổi.

Bạn có thể trải nghiệm ngay sau đây:

Công cụ tìm sim hợp phong thuỷ

Hy vọng những thông tin trên hữu ích cho những bạn đang tìm hiểu cách tính sim đại cát hay cụ thể là tìm 1 số sim hợp phong thuỷ với mình.

Tâm sự của Administrator

Là 1 Blog phong thuỷ sim "Phi Thương Mại", viết chỉ vì "Thích" và HỨA sẽ viết tất cả từ cách chọn sim, chiêu trò kinh doanh, bóc phốt, bí mật mua bán sim...

View all posts by Administrator →