Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Cách tính năm cá nhân trong thần số học chuẩn nhất

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Cách tính năm cá nhân trong thần số học như thế nào? Nếu bạn là một người theo trường phái thần số học chắc chắn cần phải nắm được cách tính năm cá nhân để tự tính cho mình và người khác. Hãy theo dõi ngay bài viết sau đây trên phong thủy sim Xsim để có nhiều thông tin hữu ích hơn nhé.

1. Năm cá nhân trong thần số học là gì?

1.1. Năm cá nhân là gì?

Các chuyên gia thần số học cho rằng, mỗi một người sẽ có một khoảng thời gian vàng khác nhau. Khi đến thời điểm này con người sẽ đạt được thành công, mục tiêu mà họ đã theo đuổi.

Năm cá nhân là gì?
Năm cá nhân là gì?

Thế nhưng, khoảng thời gian này thực tế lại không giống nhau. Có người đến sớm, có người đến muộn. Mỗi một người sẽ có 3 mốc thời gian vàng, chu kỳ 9 năm thay đổi 1 lần.

Như vậy: Năm cá nhân sẽ được rút từ ngày tháng năm sinh của chúng ta. Cũng từ năm cá nhân mà bạn sẽ nắm bắt phần nào về tính cách và cuộc đời của mình.

1.2. Chu kỳ năm cá nhân

Chu kỳ năm cá nhân thực tế lại không giống nhau. Có người đến sớm, có người đến muộn. Mỗi một người sẽ có 3 mốc thời gian vàng, chu kỳ 9 năm thay đổi 1 lần. Đặc biệt chu kỳ này cũng sẽ xuất hiện 1 năm cực kỳ ý nghĩa với bạn.

1.3. Năm cá nhân bắt đầu từ tháng mấy

Chu kỳ 9 năm thay đổi 1 lần thì năm cá nhân và năm thế giới đều sẽ bắt đầu từ ngày 1/1 đến ngày 31/12. Nguyên nhân là do đặc điểm của sóng rung nên sẽ có sự giao thoa giữa các năm với nhau trong chính chu kỳ 9 năm đó.

1.4. Biểu đồ năm cá nhân thần số học

Biểu đồ năm cá nhân trong thần số học được sử dụng để dự đoán tương lai của một cá nhân dựa trên ngày sinh của họ. Biểu đồ này được tạo ra bằng cách sử dụng các nguyên tắc của thần số học, trong đó mỗi số từ 1 đến 9 đại diện cho một năng lượng riêng biệt và có ảnh hưởng đến tính cách và số phận của một người.

Để tạo biểu đồ năm cá nhân, ta sử dụng ngày, tháng và năm sinh của người đó. Sau đó, tính tổng các chữ số trong ngày sinh, tháng sinh và năm sinh và rút gọn kết quả cho đến khi chỉ còn một chữ số.

Ví dụ, nếu ngày sinh là 23, tháng sinh là 4 và năm sinh là 1990, ta tính tổng: 2 + 3 + 4 + 1 + 9 + 9 + 0 = 28. Tiếp đó, ta rút gọn kết quả bằng cách tính tổng các chữ số trong 28: 2 + 8 = 10. Vì vậy, số cuối cùng trong biểu đồ năm cá nhân của người này là 1.

Xem thêm bài viết: Cách tính chỉ số linh hồn trong Thần số học

2. Cách tính năm cá nhân trong thần số học 2023

Cách tính năm cá nhân trong thần số học 2023
Cách tính năm cá nhân trong thần số học 2023

Năm cá nhân tính như thế nào? Để tính được năm cá nhân của mình bạn hãy làm theo công thức sau:

Năm cá nhân = Năm hiện tại + ngày sinh + tháng sinh.

VD: Ngày sinh của bạn là 21/09/1997, thì năm cá nhân năm 2023 của bạn sẽ là:

  • 2 + 0 + 2 + 3 + 2 + 1 + 0 + 9 = 19
  • Bạn cộng tiếp 1 + 9 = 10
  • Cộng tiếp 1 + 0 = 1

Vậy năm cá nhân của bạn sẽ là 1.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về cách tính chỉ số nhân cách sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích.

3. Ý nghĩa của năm cá nhân trong thần số học

3.1. Năm cá nhân số 1

Năm cá nhân số 1 thể hiện sự phát triển bản thân bạn một cách khá mạnh mẽ. Nếu như bạn biết phát huy điều này chắc chắn sẽ có những thành công nhất định và chiếm được lòng tin. Năm này bạn nên học cách từ bỏ thói quen cũ để xây dựng cách sống khắt khe, nguyên tắc và quy củ hơn.

Năm cá nhân số 1 có ảnh hưởng lớn đến những người mang thần số học 10. Có thể bạn thực hiện mọi việc điều quá thuận lợi, nó khiến bạn bị chủ quan và gây ra hậu quả xấu.

3.2. Năm cá nhân số 2

Người có năm cá nhân số 2 có thể gặp nhiều bình an, may mắn hơn. Có thể năm nay bạn phát triển mạnh hơn về mặt tâm linh. Trong khoảng thời gian này, bạn hãy bình tĩnh, sống chậm lại, học cách kiểm soát cảm xúc cá nhân của mình nhiều hơn, nâng cao kiến thức về tâm linh. Năm cá nhân số 2 có tác động đến người có số chủ đạo số 2 và số 11 đó nhé.

3.3. Năm cá nhân số 3

Ý nghĩa của năm cá nhân trong thần số học
Ý nghĩa của năm cá nhân trong thần số học

Năm cá nhân số 3 cho thấy sự phát triển vô cùng mạnh mẽ về trí thông minh. Năm này cũng phù hợp và tạo điều kiện phát triển cho người có số chủ đạo 3. Tuy nhiên, để thành công thì bạn cần phải học hỏi thêm, trau dồi nhiều kỹ năng linh hoạt, nhạy bén nhất.

3.4. Năm cá nhân số 4

Năm cá nhân số 4 như một lời nhắc nhở bạn nên sống chậm hơn, ổn định và dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Số 4 cho thấy một năm bạn nên củng cố lại nội lực trong con người mình.

Trong năm nay, bạn cần phải thực sự cân nhắc các yếu tố, các mối quan hệ. Hãy xem xét ở mọi khía cạnh để biết mình nên loại bỏ cái nào và tập trung vào cái nào.

3.5. Năm cá nhân số 5

Năm cá nhân số 5 cho thấy đây là thời điểm bạn cần quan tâm đến cảm xúc, tinh thần của mình. Bạn luôn khát khao sự tự do, đôi khi chính điều này sẽ gây ra ám ảnh tâm lý cho chính bạn. Chính vì điều này mà bạn cần phải cân nhắc thật kỹ để có những quyết định đúng đắn hơn.

3.6. Năm cá nhân số 6

Số 6 cho thấy rằng năm nay bạn sẽ có nhiều thành công hơn. Đặc biệt những thành công đó liên quan đến khả năng sáng tạo của bạn. Trong năm nay, bạn hãy tập trung vào công việc, đưa ra nhiều ý kiến hơn, biết đâu nó lại thu hút người khác và giúp bạn chạm đến mục tiêu.

Không chỉ vậy, năm cá nhân số 6 còn thể hiện năm của các mối quan hệ gia đình. Những hành động quan tâm, chăm sóc gia đình sẽ giúp cho bạn và người khác vui vẻ hơn, tin tưởng nhau hơn.

3.7. Năm cá nhân số 7

Trong năm cá nhân số 7, bạn sẽ phải vận dụng toàn bộ tâm lực, trí lực để vượt qua những khó khăn, thử thách. Có thể khoảng thời gian này bạn đang tập trung củng cố kiến thức nên sẽ không có quá nhiều thành công. Tuy vậy bạn cũng đừng quá lo lắng nhé.

Có thể thấy, năm cá nhân số 7 là thời điểm quan trọng giúp bạn học hỏi, tiếp thu khối lượng kiến thức khổng lồ. Hãy tận dụng nó nhiều nhất có thể nhé.

3.8. Năm cá nhân số 8

Năm cá nhân số 8 thể hiện cho sự độc lập và trí tuệ của mình. Trong năm nay bạn có nhiều sự thay đổi, bạn không cần quá ngạc nhiên vì rất có thể nó sẽ giúp bạn chạm đến thành công trong công việc. Trong năm nay, bạn sẽ cải thiện được khả năng tài chính của mình.

3.9. Năm cá nhân số 9

Năm nay sẽ có nhiều thay đổi nhất, nó báo hiệu một chu kỳ cũ kết thúc và bắt đầu chu kỳ mới nhiều mục tiêu hơn. Có thể các thay đổi sẽ diễn ra trong âm thần, bạn khó mà phát hiện ra được. Tuy nhiên, đây cũng sẽ là năm bạn chứng minh mình trưởng thành hơn, suy nghĩ khác hơn.

4. Những lưu ý khi tính năm cá nhân

Những lưu ý khi tính năm cá nhân
Những lưu ý khi tính năm cá nhân
  • Ngày, tháng và năm sinh phải là ngày dương lịch và người tính phải biết rõ thứ tự các số của ngày, tháng và năm.
  • Các số trong ngày, tháng và năm sinh phải được cộng lại để tạo ra tổng.
  • Khi rút gọn kết quả, bạn phải chắc chắn rằng mình đã tính đúng và rút gọn kết quả đúng cách.
  • Bạn nên sử dụng một bảng thần số học hoặc tìm hiểu các ý nghĩa của các số để có thể hiểu được ý nghĩa của năm cá nhân của mình.
  • Năm cá nhân chỉ là một phần trong việc đoán trước tương lai và không nên dùng để quyết định các quyết định quan trọng một cách tuyệt đối.

5. Lời kết 

Bài viết trên đây Xsim đã giúp bạn nắm được cách tính năm cá nhân một cách đơn giản nhất. Đồng thời bạn cũng hiểu rõ hơn về ý nghĩa của từng năm cá nhân. Hy vọng rằng trong năm 2023 bạn đã biết cách tính năm cá nhân của mình và có định hướng rõ trong công việc, cuộc sống.

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết liên quan đến thần số học.

Tâm sự của hangsuri

View all posts by hangsuri →