Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Cách chọn sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Sim phong thủy là 1 dòng sim vận mệnh cho từng người, số sim đó sẽ hợp mệnh hay hợp với tuổi của người đó…Và làm sao để chọn được sim phong thủy chính xác mà không cần đến phải biết quá nhiều về các kiến thức phong thủy, kinh dịch phức tạp.

Trên thực tế có nhiều trường phái phong thủy, từ hàng ngàn năm trước đã có những trường phái, yếu tố và cách tính khác nhau và đã được nghiên cứu và chứng minh dựa trên cơ sở khoa học.

Và hôm nay dựa trên những công thức đã được nghiên cứu và chứng minh đó, XSIM.vn sẽ giới thiệu tới người đọc 1 phương pháp chọn sim phong thủy đơn giản mà phù hợp tới chính người đó….

….đó chính là cách chọn sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh..!!!

1. Ngày tháng năm sinh cho ta điều gì:

Đối với phong thủy sim, khi bạn có được ngày tháng năm sinh là bạn đã nắm được tuổi con giáp, mệnh niên, các con số may mắn từ mệnh niên, mệnh sinh và tính được số sinh.

Sim phong thuỷ hợp tuổi hãy lưu ý
Sim phong thuỷ hợp tuổi hãy lưu ý

a. Tuổi con Giáp:

Con giáp có 12 con giáp, từ Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi…Mỗi năm ứng với mỗi con Giáp, giờ sinh và đặc trưng của con Giáp sẽ ứng với số mệnh con người bạn.

b. Mệnh niên:

Cứ 2 năm là 1 mệnh, theo ngũ hành sẽ có 5 mệnh: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ…Và mệnh niên chính là mệnh của năm sinh dương lịch của bạn. Bạn có thể kiểm tra mệnh của mình bằng công cụ Bói sim của XSim

c. Mệnh sinh:

Mệnh sinh chính là mệnh có quan hệ tương sinh với mệnh niên của bạn, theo ngũ hành tương sinh ta có: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Hãy lưu ý quan hệ tương khắc để tránh: Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ

Ngũ hành tương sinh - yếu tố chọn sim phong thủy quan trọng
Ngũ hành tương sinh – yếu tố chọn sim phong thủy quan trọng

d. Các con số may mắn:

Tương ứng với ngũ hành, theo nghiên cứu theo phong thủy ta có các con số may mắn với từng mệnh như sau:

  • Mệnh Kim: 3, 4
  • Mệnh Thủy: 0, 1
  • Mệnh Mộc: 6, 7
  • Mệnh Hỏa: 9
  • Mệnh Thổ: 2, 5, 8

e. Số sinh:

Số sinh là 1 con số sẽ mang đến may mắn, chấn các hung khắc, giúp chủ sở hữu số sinh sẽ thuận lợi hơn trong cuộc sống, sự nghiệp

Cách tính số sinh: Tổng từng con số của ngày, tháng, năm sinh : 9 lấy số dư.

2. Chọn sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh:

Như phần 1 ta đã có 5 yếu tố để xét chọn sim phong thủy từ ngày tháng năm sinh, vậy cách chọn sim phong thủy từ các yếu tố này thế nào, bắt đầu nhé…!!

a. Chọn theo số sinh:

Đây là con số mà ứng với từng người, dựa vào số sinh sẽ biết được bạn là người như thế nào, vậy nên số sinh là con số QUAN TRỌNG NHẤT trong dãy số điện thoại của bạn.

Việc sắp đặt vị trí của số sinh trên số điện thoại, hay lặp lại như thế nào nó tùy thuộc vào các con số khác và tùy thuộc vào sở thích của bạn nữa.

GỢI Ý: Nếu trên số sim có các con số khắc nhau nhưng bạn lại thích thì khi đó đặt số sinh vào giữa có thể CHẤN được việc đó, hoặc đặt số sinh ở cuối hay là kề cuối để CỘNG SINH, giúp đẩy mạnh ý nghĩa cho con số sau nó.

Cách chọn sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh
Cách chọn sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh

b. Chọn theo các con số may mắn:

Các con số may mắn có số may mắn của mệnh niên, và các con số của mệnh có quan hệ tương sinh với mệnh của mình, hoặc bạn có thể chọn cả 2 loại vào số sim của mình cũng được.

Nên nhớ hãy tránh các con số tương khắc với mệnh của mình…Còn nếu “Bị Thích” thì hãy nhớ đến Gợi Ý đặt số sinh nhé.

GỢI Ý: Cách đặt bạn có thể đặt tương tự như cách đặt số sinh và có thể nằm cạnh số sinh, trước hay sau, hay là kết hợp với số sinh để mang đến các cặp số ý nghĩa cho số sim phong thủy của mình

Tham khảo: Cách chọn sim phong thủy dựa trên nhiều yếu tố phong thủy

Trên đây XSIM.vn đã gợi ý cho bạn cách chọn sim phong thủy dựa vào ngày tháng năm sinh, mong rằng bạn sẽ có được những kiến thức tốt và chọn cho mình được các con số hợp phong thủy với mình.

HÃY NHỚ: Sim hợp phong thủy giúp bảo vệ, mang đến may mắn, cơ hội cho bạn và chọn sim không hợp phong thủy sẽ không mang đến cho bạn sự nguy hiểm nhưng nó thể giúp bạn điều gì đâu nhé.

Hãy thử kiểm tra lại 1 lần nữa số sim mình đã chọn có hợp với mình hay không tại đây nhé

Chúc bạn chọn được số sim hợp phong thủy với mình.!

Tâm sự của Administrator

Là 1 Blog phong thuỷ sim "Phi Thương Mại", viết chỉ vì "Thích" và HỨA sẽ viết tất cả từ cách chọn sim, chiêu trò kinh doanh, bóc phốt, bí mật mua bán sim...

View all posts by Administrator →