Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

#6 Yếu Tố giúp chọn “Sim Hợp Mệnh Kim Nam” chính xác

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Nhiều người cho rằng việc sở hữu một chiếc sim hợp mệnh không chỉ giúp mang lại nhiều may mắn, mà còn giúp hóa giải được những điều không may, cải biến được vận mệnh. Do đó hiện nay ai cũng muốn tìm kiếm sim hợp mệnh với mình, nhất là giới làm ăn.

Nếu bạn là nam, thuộc mệnh kim hãy tham khảo cách chọn sim hợp nam mệnh kim dưới đây.

Nam mệnh Kim là người thế nào:

Để có thể chọn một chiếc sim hợp mệnh kim nam, bao giờ cũng thế chúng ta cần phải tìm hiểu về phong thủy của nam mệnh Kim. Bởi cách chọn sim bao giờ cũng dựa vào những đặc trưng về mặt phong thủy.

Sim hợp Nam mệnh Kim
Sim hợp Nam mệnh Kim

Người mệnh Kim thuộc năm sinh: 1932, 1992, 1955, 2015, 1984, 1924, 1933, 1993, 1962, 2022, 1985, 1925, 1940, 2000, 1963, 2023, 1941, 2001, 1970, 2030, 1954, 2014, 1971, 2031

  • Những người nam có mệnh Kim đa phần đều là những người có tính cách rất mạnh mẽ, cứng rắn và kiên định. Đặc biệt, có khả năng chịu đựng cao và thích sự công bằng.
  • Với ý chí mạnh mẽ kết hợp với sự sáng tạo, chịu khó trong công việc cho nên những người nam mệnh Kim luôn hoàn thành tốt mọi công việc mà cấp trên giao phó. Nhờ đó có sự được tín nhiệm của cấp trên, đồng nghiệp.

Vì thế cho nên, để có sự thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp thì Nam mệnh Kim nên chọn sim hợp nam mệnh kim để gia tặng phần may mắn

Điều này không chỉ thể hiện được tính độc lập mà còn tạo nên điểm nhấn nổi bật dành cho những người có cá tính mẽ, độc lập thuộc mệnh này.

Lưu ý khi chọn sim hợp mệnh kim nam:

Chiếc sim hợp mệnh sẽ tập trung đầy đủ các yếu tố tạo nên sự hòa hợp trong dãy số, giúp gia tăng thêm may mắn, thịnh vượng cho người sở hữu.

Yếu tố nào tạo nên sim phong thuỷ hợp mệnh Kim
Yếu tố nào tạo nên sim phong thuỷ hợp mệnh Kim

Giờ và ngày tháng năm sinh:

Để có thể chọn sim hợp mệnh kim nam, điều quan trọng nhất đó chính là phải dựa vào thời gian, ngày tháng năm sinh của người nam mệnh kim.

Bởi vận mệnh của mỗi người hoàn toàn thay đổi chỉ cách nhau vài giờ sinh.

Người xưa quan niệm vận mệnh theo giờ sinh giống như những đặc tính của các con Giáp trong giờ đó vậy.

Con số hợp – khắc:

Chọn sim phong thuỷ hợp mệnh kim nam cũng cần phải chú ý tới các con số ở trong dãy số sim. Đó chính là các con số tương sinh với nam mệnh Kim.

Những con số tương sinh trong sim hợp nam mệnh Kim đó là con số 7 hoặc là con số 8. Bạn có thể tham khảo dạng sim tứ quý như 7777, 8888 hoặc là sim tam hoa như 777, 888.

Sim tứ quý hay sim tam hoa không chỉ là sim hợp phong thủy mà còn là sim số đẹp, giúp nam mệnh Kim thể hiện được đẳng cấp của mình.

Bên cạnh đó, khi chọn sim cho nam mệnh Kim tuyệt đối không nên lựa chọn những sim có các con số như số 0, số 2, số 5, số 6 và số 9.

Đây đều là những con số tương khắc với nam mệnh Kim trong ngũ hành sim, nếu có những con số này sẽ mang đến những điều không may, khó thành việc lớn.

Hài hoà âm dương:

Trong các số tự nhiên, số chẵn (2, 4, 6, 8) tượng trưng cho các số âm. Các số lẻ (1, 3, 6, 9) tượng trưng cho các số dương. 2 số 0 và 5 là số trung tính không âm không dương.

Theo phong thuỷ thì Sim hợp Nam mệnh Kim hay nói chung là sim hợp mệnh nam cần Dương nhiều hơn Âm, nhưng phải đảm bảo tính cân bằng.

Cách chọn sim hợp nam mệnh kim:

Để chọn được số sim phong thuỷ hợp Nam mệnh Kim nói riêng hay chọn sim phong thuỷ nói chung bạn có nhiều cách để chọn sau đây:

Tính tổng nút sim:

Số nút đẹp thường là các sim số có tổng số là 6, 8, 9. Đây là 3 bộ số hướng đến sự phát tài, phát lộc và trường tồn vĩnh cửu.

Không nên chọn những số có tổng nút là 4 bởi số 4 vốn không phải là một con số đẹp theo quan niệm dân gian và cả trong phong thủy. Số 4 có âm đọc là tứ đồng âm với tử – xui xẻo.

Số nút sim là gì? Vì sao phải tính số nút sim?
Số nút sim là gì? Vì sao phải tính số nút sim?

Để hiểu cách tính tổng nút thế nào hãy đọc bài viết Cách tính số nút của sim và giải mã bí ẩn đằng sau các con số

Tính sim đại cát:

Việc tính sim đại cát là một việc nên làm bởi bằng mắt thường chúng ta khó có thể biết được một số điện thoại là hung hay cát.

Đây là cách tính sử dụng bói sim 4 số cuối để tìm ra con số Hung hay Cát, hay là Đại Cát

Chi tiết cách tính tại đây

Tìm sim bằng công cụ:

Với cách tính này thì đơn giản hơn nhiều, khi chỉ cần điền giờ sinh, ngày tháng năm sinh, giới tính Nam…sau đó nhấn tìm kiếm là công cụ sẽ trả về cho bạn 1 dãy số sim hợp với bạn kèm các diễn giải để bạn so sánh.

Công cụ tìm sim hợp phong thuỷ

Hãy cứ thử để cảm nhận và lựa chọn số sim hợp mình nhé Nam mệnh Kim.

Mong rằng với những chia sẻ về cách chọn sim hợp mệnh kim nam trong bài viết này, bạn đã dễ dàng hình dung về vai trò và cách chọn một chiếc sim hợp phong thủy với nam mệnh Kim.

Chúc bạn may mắn..!!!

Tâm sự của Administrator

Là 1 Blog phong thuỷ sim "Phi Thương Mại", viết chỉ vì "Thích" và HỨA sẽ viết tất cả từ cách chọn sim, chiêu trò kinh doanh, bóc phốt, bí mật mua bán sim...

View all posts by Administrator →