Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Ý Nghĩa Số 88 là gì? Giải Mã Ý Nghĩa Phong Thủy Sim Số 88 – XSIM

Ý Nghĩa Số 88 là gì? Giải Mã Ý Nghĩa Phong Thủy Sim Số 88 – XSIM
2 (40%) 1 vote

Rất nhiều người không có thói quen để ý tới ý nghĩa những con số, nhưng nên bỏ thói quen đó đi nhé. Những con số cũng có ảnh hưởng đến phong thủy của chủ nhân rất nhiểu.

Nếu đuôi số điện thoại của bạn là số 88 thì điều đó có ý nghĩa thế nào? Hay như 88 là số gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn ý nghĩa số 88 nhé.

1. Số 88 có ý nghĩa gì?

Số 88 có ý nghĩa gì? Trong quan niệm dịch nghĩa số thì ý nghĩa số 88 là Đại Phát. Số 8 là biểu tượng của sự phát đạt và thành công.

Ý nghĩa số 88 là gì....Con số 88 có đẹp không
Ý nghĩa số 88 là gì… Con số 88 có đẹp không

Sự xuất hiện của số 8 trong bất kỳ dãy số nào đều thể hiện ý nghĩa làm ăn ngày càng phát đạt. Từ đó, hai số 8 ghép lại mang ý nghĩa số 88 đem đến thật nhiều may mắn, phát tài, phát lộc cho người sở hữu.

Sự kết hợp của hai con số 8 gần như là một điều hoàn hảo. Nó biểu tượng cho sự phát tài, phát lộc mãi mãi, gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

2. Ý nghĩa số 88 trong phong thủy sim:

a. Theo con số hợp mệnh:

Trong phong thủy sim, ta thường xem số cuối cùng của dãy số để xác định hợp mệnh.Với số 8 là số hợp mệnh Thổ, chính vì vậy, nó sẽ có ý nghĩa phong thủy rất tốt đối với những người mệnh Thổ.

Như đã nói ở trên, số 8 chính là biểu tượng của sự phát đạt, phú quý và may mắn. Số 8 chính là con số hợp kép với những người mệnh Thổ.

Ý nghĩa số 88 là gì....Ý nghĩa số 88 theo phong thủy sim là gì
Ý nghĩa số 88 theo phong thủy sim là gì

b. Theo cân bằng âm dương:

Sự cân bằng âm dương trong sim số cũng biểu thị cho sự cân bằng hòa hợp trong cuộc sống của mỗi người. Số chẵn là âm, số lẻ là dương.

Do đó số 88 đều mang hành âm, điều đó có nghĩa là bạn cần phải chọn sim có các số còn lại có thể bù lại được hành âm của con số này. Tránh để trường hợp quá lệch về âm hoặc dương sẽ sinh ra vận khí không tốt. Để tìm số điện thoại hợp với tuổi, cung mệnh, bạn có thể tham khảo công cụ tìm sim phong thủy của XSIM để có danh sách gợi ý nhé.

c. Theo Ngũ hành tương sinh:

Theo Ngũ hành tương sinh, số 8 nằm trong nhóm mệnh Thổ. Sự kết hợp của song 8 chắc chắn sẽ đem lại rất nhiều may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu.

Ý nghĩa số 88 xét theo Ngũ Hành
Ý nghĩa số 88 xét theo Ngũ Hành

Chính vì vậy, số 88 là một số cực kì hợp với những người mệnh Thổ.

3. Ý nghĩa số 88 khi kết hợp với các con số khác:

a. Ý nghĩa số 088:

 • Bộ số mang lại may mắn, tài lộc trong cuộc sống
 • Thể hiện một cá tính mạnh mẽ, trẻ trung

XSIM gợi ý:

b. Ý nghĩa số 188:

 • Bộ số 188 “Sinh phát phát” mang lại sự suôn sẻ đến mỹ mãn cho chủ sở hữu vì có số 1 ở đằng trước tượng trưng cho sự độc nhất vô nhị và sinh lộc.

c. Ý nghĩa số 288:

 • Bộ số 288 mang lại thuận lợi, thịnh vượng và tài lộc lâu bền cho chủ sỡ hữu.

d. Ý nghĩa số 388:

 • Bộ số 388 thể hiện sự thành công viên mãn trong sự nghiệp và sức khỏe dồi dào cho chủ sở hữu

e. Ý nghĩa số 488:

 • Bộ số 488 nổi bật hơn so với các bộ số khác, mang lại nhiều tài nhiều lộc cho chủ sở hữu.

f. Ý nghĩa số 588:

 • Bộ số 588 mang lại sự thăng tiến và thành công trong sự nghiệp cho người dùng

g. Ý nghĩa số 688:

 • Số 6 làm tăng thêm phần may mắn cho cặp số 88.
 • Bộ số 688 sẽ đem đến sự suôn sẻ, no đủ, phát đạt cho chủ sở hữu.

h. Ý nghĩa số 788:

 • Bộ số 788 rất dễ nhớ, có ý nghĩa may mắn, phù hợp với những khách hàng tầm trung

i. Ý nghĩa số 888:

 • Bộ số 888 “đại phát phát” rất đẹp và rất dễ nhớ, được rất nhiều khách hàng tìm kiếm và săn đón, bộ số mang lại thuận lợi, phát tài và phát lộc.

j. Ý nghĩa số 988:

 • Bộ số 988 mang ý nghĩa “trường cửu đại phát” với hàm ý có đủ Phúc – Lộc – Thọ, góp phần tôn vinh giá trị của chủ sở hữu.

Sim phong thủy với con số 88 luôn được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn bởi nhưng ný nghĩa tốt đệp mà nó mang lại. Nếu bạn mang mệnh Thổ thì nó thực sự là một lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Trên đây là bài phân tích chi tiết về ý nghĩa số 88. XSIM tin rằng với những thông tin trên bạn sẽ có thêm cơ sở để lựa chọn số hợp với mệnh của mình.

Xem thêm các ý nghĩa số liên quan:

Tâm sự của Administrator

Là 1 Blog phong thuỷ sim "Phi Thương Mại", viết chỉ vì "Thích" và HỨA sẽ viết tất cả từ cách chọn sim, chiêu trò kinh doanh, bóc phốt, bí mật mua bán sim...

View all posts by Administrator →