Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Ý nghĩa số 8386: Luận giải theo chuyên gia phong thủy

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Ý nghĩa số 8386 như thế nào trong các khía cạnh cuộc sống: Phong thủy, dân gian, sim số đẹp, tình yêu, biển số xe,… Nếu như bạn cũng đang quan tâm đến số này thì hãy cùng Xsim.vn tìm hiểu và theo dõi trong nội dung sau.

1. Số 8386 có ý nghĩa gì trong dân gian

Số 8386 trong quan điểm của người xưa sẽ mang ý nghĩa như sau:

Số 8386 có ý nghĩa gì trong dân gian
Số 8386 có ý nghĩa gì trong dân gian
 • Số 8 trong tiếng Hán đọc là “bát”, phát âm gần giống với “phát”. Cũng chính từ cách đọc này mà nhiều người cho rằng nó mang ý nghĩa may mắn, tài lộc, phát đạt.
 • Số 3 được người xưa gắn liền với hình ảnh của “kiềng ba chân”, “ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Không chỉ vậy số 3 còn là biểu tượng của “tài”. Tài ở đây tức là tài trí, thông minh của người sử dụng.
 • Số 6 trong tiếng Hán được đọc là “lục”, phát âm gần giống với “lộc”. Vì vậy người xưa cho rằng đây là con số có khả năng mang lại lộc lá, tiền bạc.
 • Số 86 ở cuối được gọi là số “phát lộc”. Con số có khả năng giúp cho người sử dụng phát đạt trong công việc kinh doanh. Đây cũng là lý do khiến cho rất nhiều người yêu thích và sử dụng nó. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về ý nghĩa số 86 để có thêm nhiều thông tin hữu ích.

2. Số 8386 có ý nghĩa gì trong phong thủy

2.1. Theo ngũ hành

Xét số 8386 theo ngũ hành ta thấy: Số 8 hành Thổ, số 3 hành Mộc, số 6 hành Kim. Khi xét từng cặp số đều là tương khắc với nhau, và ngũ hành mạnh nhất là Kim. Vì vậy số 8386 thiên về ngũ hành Kim. Bài viết về số hợp mệnh Kim sẽ mang đến cho quý bạn đọc nhiều thông tin thú vị.

Số 8386 có ý nghĩa gì trong phong thủy
Số 8386 có ý nghĩa gì trong phong thủy

Những người mệnh Kim và Thủy nên sử dụng số 8386 bởi Kim trợ Kim và Kim sinh Thủy. Nó sẽ giúp cải vận, tăng may mắn cho người sử dụng. Còn với người có mệnh Mộc và Hỏa không nên sử dụng, vì nó sẽ đem lại điềm xui xẻo.

2.2. Theo âm dương

Âm dương là một trong những yếu tố luôn được các chuyên gia phong thủy khuyên sử dụng khi mua sim số đẹp hay làm bất kỳ điều gì. Khi cân bằng được âm dương sẽ khiến cho cuộc sống thêm phần hài hòa, thu hút may mắn.

Số 8386 đang thiên về âm nhiều hơn, vì vậy nó phù hợp với người vượng dương. Hoặc bạn cũng có thể chọn các số khác sao cho cân bằng được số chẵn và số lẻ.

2.3. Theo du niên

Theo du niên, được chia thành các cặp số 83 (sao Lục Sát), 38 (sao Lục Sát), 86 (sao Thiên Y). Ý nghĩa luận giải như sau:

Lục Sát là cung hung hại, tai ương, gây cản trở khiến sự nghiệp không thuận lợi, gây tranh chấp, va chạm khiến gia đình không thuận hòa.

Thiên Y là cung chủ về lộc lá, vượng tài lộc, tức là tiền bạc dư giả, tài vận thăng tiến.

3. Số 8386 có ý nghĩa gì trong tình yêu?

Trong tình yêu, số 8386 được dịch theo tiếng Trung và mang ý nghĩa là “muốn ở bên cạnh và ôm”. Nó giống như một lời thổ lộ tình cảm của bạn dành cho đối phương, luôn muốn ở bên cạnh họ kể cả lúc vui hay buồn.

Số 8386 có ý nghĩa gì trong tình yêu?
Số 8386 có ý nghĩa gì trong tình yêu?

Trong một mối quan hệ tình cảm, đôi khi bạn có thể sử dụng những con số làm mật mã tình yêu. Nó vừa giúp thể hiện tình cảm một cách thầm kín lại vừa khiến đối phương tò mò.

4. Số 8386 trong thần số học

Trong thần số học, số 8386 mang ý nghĩa của thần số 7 (sức mạnh của thần linh). Cụ thể như sau: 8 + 3 + 8 + 6 = 25, sau đó cộng tiếp 2 + 5 = 7.

Trong thần số học, số 7 mang ý nghĩa của những may mắn, thần linh và phước lành. Không chỉ vậy, số 7 còn tượng trưng cho sự phát triển không ngừng nghỉ, có khả năng xua đuổi ta ma.

Số 8386 trong thần số học
Số 8386 trong thần số học

Khả năng học hỏi của người có thần số học số 7 là vô hạn. Thông thường họ tiếp thu kiến thức nhanh hơn khi đó là thực hành. Ngoài ra, số 7 còn phải nhận ra giá trị thực từ những bài học để có thể cân bằng được cuộc sống.

5. Biển số xe 8386 có ý nghĩa gì?

Trong biển số xe nếu có đuôi là 8386 thì bạn cũng là một người khá may mắn. Bởi nó có sự xuất hiện của số 86 (phát lộc). Con số này có khả năng đem đến nhiều may mắn, tiền bạc, phát triển hơn trong việc kinh doanh của người sử dụng.

Biển số xe 8386 có ý nghĩa gì?
Biển số xe 8386 có ý nghĩa gì?

Không chỉ vậy, số 8386 phần nào còn giúp cho người dùng thể hiện được đẳng cấp, địa vị của mình bởi một biển số độc, đẹp.

Tuy nhiên, việc sở hữu biển số này không chắc chắn cho bạn thành công mà điều này cần được thực hiện dựa trên những cố gắng, nỗ lực của chính bạn.

6. Số 8386 xuất hiện trong giấc mơ có ý nghĩa gì?

Số 8386 xuất hiện trong giấc mơ có ý nghĩa gì?
Số 8386 xuất hiện trong giấc mơ có ý nghĩa gì?
 • Nếu như trong giấc mơ của bạn nhiều lần gặp số 8386 thì đây chính là tín hiệu mà các thiên thần đang muốn gửi đến bạn. Nó vừa là lời cảnh báo lại vừa là sự cổ vũ, động viên đến bạn. Họ muốn bạn biết rằng, trước dấu hiệu thành công họ đang chung vui cùng bạn nhưng không phải vì thế mà bạn “muốn gì được đó”.
 • Nếu như bạn bị những cám dỗ của vật chất làm lu mờ nguyên tắc và đi ngược lại sứ mệnh thì có thể bạn sẽ làm mất mọi thành quả trước đó.
 • Mặt khác, các thiên thần muốn nhắn nhủ đến bạn rằng bạn đang đi đúng đường. Thế nhưng thành quả lại chưa thật sự phản ánh đúng khả năng của bạn. Cũng chính vì lý do này khiến cho bạn gặp phải rất nhiều tự cao, tự đại. Bạn cần phải giữ vững niềm tin và đi đúng hướng.

7. Sim đuôi số 8386 có ý nghĩa gì? đối tượng nào hợp với số 8386

Sim đuôi số 8386 luôn được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm để sử dụng bởi nó mang ý nghĩa tốt lành. Đặc biệt với sự xuất hiện của số 86 lại càng khiến giá trị gia tăng vì đây là biểu tượng của Phát Lộc. Con số có khả năng thu hút nhiều năng lượng tích cực, đem lại may mắn cho người sử dụng. Cũng chính vì thế mà hầu hết những người kinh doanh buôn bán đều muốn sử dụng con số này.

Sim đuôi số 8386 có ý nghĩa gì? đối tượng nào hợp với số 8386
Sim đuôi số 8386 có ý nghĩa gì? đối tượng nào hợp với số 8386

Vậy những đối tượng nào phù hợp để sử dụng số 8386? Nếu xét theo khía cạnh phong thủy thì số 8386 thích hợp với người mệnh Kim và Thủy bởi con số này có quan hệ tương sinh tương trợ với 2 mệnh trên.

Còn theo quan điểm của Xsim, số 8386 phù hợp với hầu hết mọi người.Tức là ai cũng có thể sử dụng, miễn là bạn cảm thấy nó đẹp và ý nghĩa với mình.

8. Cách chọn sim đuôi 8386 theo đầu số

8.1. Chọn sim đuôi 8386 theo đầu số

Để chọn được sim đuôi số 8386 thì bạn có thể chọn một trong 3 loại đầu số như sau:

Cách chọn sim đuôi 8386 theo đầu số
Cách chọn sim đuôi 8386 theo đầu số
 • Đầu số lặp: Đây là một dạng đầu số khá ấn tượng, ngay từ đầu các con số đã lặp lại với nhau tạo cảm giác dễ đọc, dễ nhớ cho người sử dụng và người khác.
 • Đầu số cổ: Bạn cũng có thể chọn đầu số cổ 091, 094, 090, 093, 098, 096,… đuôi 8386. Đầu số cổ hiện nay trên thị trường có giá trị khá cao và được rất nhiều người sành chơi sim yêu thích sử dụng.
 • Đầu số lộc phát: Đuôi lộc phát kết hợp với đầu lộc phát 086 sẽ giúp cho chiếc sim của bạn thêm phần ý nghĩa, gia tăng tài lộc, may mắn. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết đầu số 086 mạng gì để có thêm nhiều thông tin hữu ích.

8.2. Chọn sim đuôi 8386 theo mức giá

 • Mức giá thấp: Để hạn chế chi phí bỏ ra khi mua sim đuôi số 8386 thì bạn có thể mua sim của nhà mạng nhỏ như: Itele, Gmobile, Vietnamobile. Đây là những nhà mạng mới nên giá thành thấp hơn khá nhiều so với mạng lớn.
 • Gá trung bình: Nếu khả năng kinh tế của bạn cao hơn thì bạn có thể chọn đuôi số 8386 kết hợp với mạng Vinaphone, Mobifone hoặc trong sim có chứa số 4, 7 (Vì đây là 2 số xấu theo quan điểm dân gian nên giá thành mềm hơn).
 • Giá cao: Để khẳng định đẳng cấp, độ chịu chơi của mình thì bạn có thể chọn kết hợp với các đầu số cổ 098, 096 của mạng Viettel hoặc 094, 091 của mạng Vinaphone. Đặc biệt bạn còn có thể chọn thêm nhiều số 6, 8, 9 trong sim để gia tăng giá trị và ý nghĩa phong thủy cho nó. Nếu bạn đang phân vân trong việc xuống tiền mua một con sim bạn thích, thì công cụ bói sim phong thủy trên Xsim sẽ giúp quý bạn đọc biết được ý nghĩa sim số đẹp của mình, từ đó dễ dàng xuống tiền mua sim.

9. Kết luận

Như vậy, bài viết trên đây Xsim đã giúp bạn tìm hiểu xong về ý nghĩa số 8386 trong các quan điểm, quan niệm khác nhau. Hy vọng rằng thông qua nội dung này bạn sẽ biết cách vận dụng số 8386 thật tốt.


Tâm sự của hangsuri

View all posts by hangsuri →