Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Sim Sinh Khí – Trào lưu mới trong lĩnh vực sim số

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Khi xã hội ngày càng phát triển thì khoa học phong thủy ứng dụng vào cuộc rất nhiều, đặc biệt là sim phong thủy. Dòng sim này đã, đang và luôn được ưa chuộng bởi những ý nghĩa may mắn, tốt đẹp cho mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Cũng vì thế mà con người ta luôn ưa chuộng những gì tốt nhất, đẹp nhất và trong lĩnh vực sim số thời gian gần đây luôn được nhắc đến Sim Sinh Khí – một trào lưu mới trong thị trường sim số.

Vậy lý do gì khiến cho Sim Sinh Khí trở thành một trào lưu trong giới “sành chơi sim” như vậy?

1. Sim Sinh Khí là gì?

Sim Sinh Khí là dạng sim đặc biệt, có sự sắp xếp, nghiên cứu khắt khe theo quy luật về mệnh, quẻ dịch và sự phối hợp một cách thuận lý chứa những cặp số 67, 14, 82, 39, 41, 93, 28, 76.   

Sim Sinh Khí – Thu hút Tài Lộc

a. Ý nghĩa cung Sinh Khí

Theo chuyên gia phong thủy cho biết, Cung Sinh khí hay sao Sinh khí trong Phong thủy là chỉ trạng thái cát lợi, hanh thông, có trường khí thuận lợi khiến vạn vật và con người đều có thể sinh trưởng phát triển mạnh mẽ.

Những nơi có nhiều sinh khí, dưới con mắt của các thầy Địa lý thì thường có cây cối tốt tươi, phong cảnh hữu tình, chim muông quy tụ. Trong Phong thủy dương trạch thì Sinh khí chính là một sao tốt, hướng tốt còn gọi là sao Tham Lang, thuộc hành Mộc là cát tinh thứ nhất của Phong thủy Bát trạch.

ĐẶC BIỆT, Sinh Khí cũng chính là một sao tốt, giúp thu hút Tài Lộc, danh tiếng và thăng quan phát tài. Ngoài ra, sao này chủ về vượng khí, có lợi cho con trai và sức khỏe của con người.

b. Ý nghĩa Sim Sinh Khí

Khi sở hữu được một số sim Sinh Khí tức là sức mạnh tạo nên sự phát triển của con người, đặc biệt là bản mệnh sẽ được bảo trợ về sức khỏe, khi có sức khỏe tốt ắt hẳn sẽ mạnh khỏe và sống lâu.

Hơn nữa, sở hữu sim Sinh Khí sẽ khiến tài vận của chủ nhân được hưng vượng, thu hút Tài Lộc, danh tiếng và thăng quan phát tài. Nhất là trong công việc làm ăn, kinh doanh, bản mệnh sẽ gặp được rất nhiều quý nhân phù trợ, nâng đỡ khiến con đường quan lộ rộng mở, thăng tiến nhanh chóng.

2. Sim Sinh Khí – Một trào lưu mới trong thị trường sim số

Sim Sinh Khí – Trào lưu mới của giới “sành chơi sim”

a. Vì sao con người tìm đến Sim Phong Thủy?

Trong cuộc sống, Phong thủy thực chất là một bộ môn khoa học ứng dụng. Như chúng ta đã thấy: những sự kiện, công việc quan trọng như khai trương cửa hàng, doanh nghiệp, hạ thổ xây nhà, người ta lựa chọn ngày, chọn giờ, chọn hướng,… đều được dựa trên cơ sở khoa học.

Và trong lĩnh vực sim số cũng vậy, nhiều người bỏ ra không ít công sức chỉ để tìm cho mình một số sim phong thủy hợp mệnh bởi họ cho rằng những số sim như vậy sẽ mang lại vận may, giúp người sở hữu gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Về cơ bản thì khi sở hữu một số sim hợp mệnh thì họ chỉ mong công việc luôn thuận buồm xuôi gió, cuộc sống tốt đẹp hơn, làm ăn phát tài phát lộc hơn.

b. Sim Sinh Khí – Trợ thủ đắc lực của con người

TRONG PHONG THỦY, Sim Sinh Khí chính là sim phong thủy gắn liền với tài vận của con người. Bên cạnh đó, dòng sim này còn có thể trở thành trợ thủ đắc lực giúp con đường công danh, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến hay gia đạo tình duyên của người sở hữu luôn yên ấm, thuận hòa và hạnh phúc viên mãn.

Hơn nữa, Sim Sinh khí còn có khả năng khắc chế, hóa giải được các cặp số mang năng lượng xấu trong các thông số cá nhân của chủ nhân như số điện thoại cũ, chứng minh thư, biển số xe,… Nếu dùng sim Sinh Khí sẽ KHẮC CHẾ  được cung Ngũ Quỷ – một cung rất xấu cho cả sức khỏe và tài vận của chủ nhân.

Sau khi đã khắc chế được những hung hiểm, sim Sinh Khí sẽ giúp gia chủ được bảo trợ về sức khỏe, củng cố địa vị, gia tăng may mắn nhờ đó mà các mối quan hệ được thúc đẩy và luôn gặp gỡ được quý nhân.

3. Kết luận

Chính vì những lợi ích trên mà sim Sinh Khí đem lại đã khiến cho dòng sim này trở thành một trào lưu mới trong “giới sành chơi sim” hiện nay.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm lợi ích từ Sim Thiên Y mang lại TẠI ĐÂY

Và để chọn được một sim Sinh Khí nhằm mang lại nhiều may mắn, hanh thông thì bạn nên có sự tìm hiểu một cách kỹ càng, thấu đáo hoặc có thể nhờ sự tư vấn từ những chuyên gia phong thủy số hàng đầu và có nhiều kinh nghiệm về sim Sinh Khí nói riêng và lĩnh vực phong thủy số nói chung. Điều này sẽ giúp bạn không chỉ tránh được tình trạng tiền mất tật mang mà còn sử dụng phong thủy số một cách khoa học. 

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →