Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Tài vận tuổi Mậu Dần 1998 trong năm 2019

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Mỗi một con người, mỗi một bản mệnh sẽ hợp với những con số khác nhau tuân theo quy luật tương sinh, tương khắc của ngũ hành. Những người sinh năm Mậu Dần 1998 cũng mang trong mình những khác biệt về cũng mệnh, tính cách. Cùng XSIM.vn tìm hiểu rõ hơn về tuổi Mậu Dần trong năm 2019 nhé!

  • Năm sinh: 1998
  • Tuổi sinh: Mậu Dần
  • Mệnh: Thổ – Thành Thổ Đầu (đất đắp thành)
  • Con giáp: Quá Sơn Chi Hổ – Hổ qua rừng

1. Đặc điểm của người Mậu Dần 1998

Tuổi Dần rất nhạy cảm, giàu cảm xúc, quyến rũ nhưng lại hung hăng, bướng bỉnh và hay nghi ngờ người khác
Tài vận tuổi Mậu Dần trong năm 2019
  • Người tuổi Mậu Dần là người có trí tuệ, giỏi giang, hoạt bát. Họ có tính tự lập rất cao, một tay xây dựng nên sự nghiệp của mình. Liều lĩnh nhưng lại có sự khéo léo nên người tuổi này rất dễ làm quan, sống có quyền chức.
  • Tuy nhiên họ không kiên nhẫn, hay hấp tấp nên rất dễ hỏng việc lớn.
  • Tuổi Mậu Dần nên kết bạn làm ăn hoặc kết duyên với Dần, Ngọ, Tuất để tạo sự hòa hợp, may mắn cho công việc cũng như hôn nhân. Nên tránh kết bạn với người tuổi Thân, Tỵ, Hợi.

2. Tài vận trong năm 2019 của tuổi Mậu Dần 

Nữ Mậu Dần trong năm 2019 là Kỷ Hợi sẽ  đón nhận một luồng năng lượng vượng khí do sao Bát Bạch phi nhập trung cung. Nhờ được đón nhận nguồn năng lượng này nên nhiều người phát đạt, thịnh vượng trên con đường công danh, sự nghiệp.

Nếu bạn là nam Mậu Dần là năm không có sự thăng tiến trong công việc cũng như học tập, việc học hành luôn gặp may mắn dù có khó khăn thì bản thân cũng sẽ vượt qua được.

Tham khảo ngay: Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1998

3. Phong thủy tuổi Mậu Dần 1998

Phong thủy tuổi Mậu Dần

Cây phong thủy: 

Tuổi Mậu Dần 1998 mệnh Thổ nên trồng những cây như cây vạn lộc, sống đồi, hồng môn, hoa đào, đồng tiên, hoa giấy,… để giúp bạn luôn mạnh khỏe và rủng rỉnh tiền bạc.

Màu sắc: 

Dựa trên quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành, các bạn 1998 mệnh Thổ nên lựa chọn các màu sắc của mệnh Thổ và mệnh Hỏa, đồng thời tránh những màu của mệnh Thủy và mệnh Mộc.

  • Những màu nên sử dụng là màu vàng, nâu, đỏ, hồng và tím.
  • Nên tránh các màu xanh dương, đen và xanh lá cây.

Việc chọn những màu sắc phù hợp và Kiêng Kị tối đa những màu khắc giúp cuộc sống của bạn may mắn hơn.

Con số may mắn: 

Các bạn sinh năm Mậu Dần 1998 nên chọn cho mình những con số may mắn là số 0, 2, 5, 8 và 9.
Bạn cũng không nên chọn những số như 1, 3, 4 vì đây là những con số KHẮC với mệnh của bạn, khi sử dụng những con số này sẽ làm cản trở sự nghiệp, những điều tốt đẹp sẽ không đến được với bạn.

Sử dụng sim Phong Thủy giúp sinh vượng khí, sinh may mắn cho thân chủ. Vì thế hãy sở hữu ngay cho mình một sim Phong Thủy phù hợp nhé!

Tham khảo: Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh chính xác

Chắc hẳn với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tính cách, tài vận và những con số hợp đem lại may mắn cho người tuổi Mậu Dần rồi đúng không nào? XSIM.vn chúc bạn một năm thật nhiều may mắn và thành công!

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →