Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Số 35 có ý nghĩa gì? Con số tài phúc, bình an hay xui xẻo

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Số 35 có ý nghĩa gì? Đây có phải con số tốt không? Tại sao có người quan niệm rằng 35 là con số của Tài Phúc, nhưng lại có người cho rằng đây là số xui xẻo, tai không qua nạn không thoát. Để giải đáp những thắc mắc đó bạn hãy cùng chúng tôi luận giải ở bài viết sau đây nhé!

1. Số 35 có ý nghĩa gì theo quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian 35 là con số mang điềm lành có ý nghĩa luôn hạnh phúc, độc lập tự do đại diện cho sự tốt lành. Bởi vì trong phiên âm hán Việt:

Số 35 có ý nghĩa gì theo quan niệm dân gian
 • Số 3 “tam” biểu tượng của sự vững chắc, bên lâu, kiên định không bao giờ thay đổi. Luôn vững vàng, đứng vững trước mọi khó khăn thử thách giống như kiềng ba chân không bao giờ lung lay
 • Số 8 đọc là phát đại diện cho phát tài, phát lộc, phát triển. Mang lại thuận lợi cho người sử dụng, nếu bạn đang kinh doanh thì luôn buôn may bán đắt.

Vậy nên, chúng ta có thể kết luận lại 35 là con số có ý nghĩa tuyệt vời, mang thông điệp Tài Phúc, may mắn, tốt đẹp.

2. Số 35 có ý nghĩa gì trong phong thuỷ

2.1. Số 35 có ý nghĩa gì trong ngũ hành

Xét theo cửu tinh đồ cơ bản số 3 tọa tại phương Đông, cung Chấn ứng với mùa Xuân nên thuộc nguc hành Mộc. Số 5 toạ tại giữa bản nên thuộc ngũ hành Thổ. Vậy số 35 thuộc ngũ hành Mộc Thổ.

Và theo ngũ hành tương sinh, tương khắc 35 (ngũ hành Mộc Thổ) thuộc ngũ nghịch ngũ hành.Bởi vì theo quy luật sinh khắc Mộc khắc Thuỷ, vậy bạn nên hạn chế sử dụng con số này để tránh vận đen, hung khí, vương họa vào người. Bạn có thể tham khảo bài viết số hợp mệnh Mộc tại đây.

Lời khuyên: Tuy nhiên đây chỉ là phần nhỏ trong ý nghĩa của con số, để kết luận chính xác nhất bạn phải kết hợp thêm các yếu tố sau.

2.2. Ý nghĩa số 35 trong Du Niên

Trong Du niên số 35 thuộc cung Phục vị, mang năng lượng tốt. Có ý nghĩa là cung chủ về bình yên, an lành, hạnh phúc, được gia tiên gia hộ độ trì, thu hút tài lộc.

2.3. Ý nghĩa số 35 trong âm Dương

Vạn vật trên vũ trụ đều tồn tại song song 2 thái cực đó là âm- dương. Và đối với con số thì yếu tố âm dương cũng rất quan trọng. Theo âm dương tương phối số chẵn là số âm, số lẻ là số dương, thế nên số 35 là con số Vượng Âm. Nó mang thuộc tính: Mềm mỏng, dịu dàng, luôn chăm chỉ, tỉ mỉ, cẩn thận trong cuộc sống.

3. Số 35 có ý nghĩa gì trong số điện thoại và biển số xe

3.1. Ý nghĩa số 35 trong sim số đẹp

Qua quan niệm dân gian hay dưới góc nhìn tâm linh, phong thuỷ số 35 là con số khá đẹp, tốt lành. Trong sim số đẹp cũng vậy, nó cũng mang năng lượng khá tích cực cho người sở hữu. Con số sẽ giúp bạn làm ăn nên gia, gặp nhiều thuận lợi, đạt nhiều thành tựu trong công việc, cuộc sống. Bạn có thể sử dụng công cụ bói sim phong thủy tại Xsim để biết được ý nghĩa của sim số điện thoại của mình. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm bài về ý nghĩa các con số để có thêm nhiều thông tin hữu ích, giúp việc lựa chọn sim số đẹp trở nên đơn giản hơn.

Nó được các dân chơi sim coi như thỏi nam châm lớn thu hút các vận may, cát khí, tài lộc.

Mách bạn: Để ý nghĩa của sim chứa số này được phát huy hết sức mạnh bạn nên chọn lặp số này nhiều lần ví dụ: sim đuôi 353535.

3.2. Ý nghĩa số 35 trong biển số xe

Biển số xe có ký hiệu 35 đứng ở đầu thì đây là biển xe của tỉnh Ninh Bình. 

Còn nếu biển số xe có xuất hiện số 35 thì đây là biển số đại diện cho sự hài hoà, vững chắc, cân bằng, người sở hữu sẽ được hỗ trợ về tinh thần, vận may trong cuộc sống. Do vậy, những ai đang sở hữu biển số xe này thì hãy tự tin nhé, vì nó mang lại cho bạn sử ổn định, an nhiên, an toàn trên mọi chặng đường băng qua.

Tuy nhiên đó chỉ là luận giải trên ý nghĩa của riêng số 35, còn để xét ý nghĩa của con số này trong biển số xe chuẩn xác nhất thì chúng ta cần phải xét tất cả con số trong đó.

4. Số 35 có ý nghĩa gì khi kết hợp với các số khác

 • Ý nghĩa số 135: Hội tụ đầy đủ Lộc tài và Phát đạt
 • Ý nghĩa số 235: Mang lại nhiều may mắn, thành công
 • Ý nghĩa số 335: Đem đến ý nghĩa thuận lợi, tài lộc và phát tài
 • Ý nghĩa số 435: Mang ý nghĩa may mắn, thành công, phát đạt lâu dài bền vững
 • Ý nghĩa số 535: Có ý nghĩa đem đến Tài Lộc cho người sở hữu
 • Ý nghĩa số 635: Con số mang lại Lộc, Tài, may mắn cho chủ nhân
 • Ý nghĩa số 735: Phát đạt, thành công
 • Ý nghĩa số 835: Mang lại nhiều may mắn, phát tài phát lộc
 • Ý nghĩa số 935: Biểu trưng cho sự phát đạt bền vững, phát triển tiến tới quyền uy

5. Ý nghĩa số 35 trong Đại Cát

Trong bảng ý nghĩa số Đại Cát 35 mang ý nghĩa “Trôi nổi bập bùng thường hay gặp nạn”. Đây là một quẻ hung ám chỉ rằng người ở hữu quẻ này có công việc và cuộc sống trôi nổi bấp bênh không được vững chắc, ổn định. Ngoài ra người này cũng có thể dễ bị gặp tai ương, có thể nặng hoặc nhẹ, tùy theo ý chí người chủ quẻ.

6. Giải mã ý nghĩa số 35 trong giấc mơ

Nếu mơ thấy số 35 điều này cho thấy sắp tới bạn sẽ có nhiều cơ hội, sự lựa chọn trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên nó có thể khiến bạn phải phân vân và suy nghĩ nhiều đó. Vậy nên hãy bình tĩnh, suy nghĩ chín chắn nhưng đừng quá cầu toàn nó sẽ khiến bạn bị tuột khỏi cơ hội đó nhé.

Giải mã ý nghĩa số 35 trong giấc mơ

Đặc biệt, khi bạn mơ thấy số 3535 đây là điềm báo rằng bạn là người ôn hoà, độc lập sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Sắp tới mọi thứ tốt đẹp sẽ đến và những đau khổ khó khăn trong quá khứ của bạn sẽ chấm dứt. Thay vào đó sẽ có quý nhân phù trợ, tài lộc, vận may, tình duyên sẽ tìm tới bạn.

7. Kết luận

Trên đây là những thông tin về số 35 có ý nghĩa gì trong dân gian,phong thuỷ, hay sim số đẹp mà chúng tôi đã giải mã. Hy vọng nó sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn . Nếu còn câu hỏi hay thắc mắc về ý nghĩa của con số nào khác thì hãy theo dõi bài viết tiếp theo của chúng tôi để được giải đáp nhé! Chúc bạn may mắn và thành công.

Tâm sự của hangsuri

View all posts by hangsuri →