Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Số 25 có ý nghĩa gì? Giải mã ý nghĩa số 25 theo các chuyên gia phong thủy

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Nếu bạn đang hoặc sắp sở hữu con số này và muốn tìm hiểu xem số 25 có ý nghĩa gì? Có phải số 25 tượng trưng cho sự cân bằng và phát triển ổn định không? Hay trong phong thuỷ số 25 có tốt không? Để giải đáp những câu hỏi trên thì bạn hãy cùng theo chúng tôi đi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1. Ý nghĩa số 25 theo quan niệm dân gian

Số 25 có ý nghĩa gì theo quan niệm dân gian? Đây có phải con số may mắn không? Chúng ta cùng phân tích nhé:

Ý nghĩa số 25 theo quan niệm dân gian

Từ trước đến nay ý nghĩa con số luôn dựa theo các phát âm của nó, trong đó:

 • Số 2 là con số nhân đôi đại diện cho sự cân bằng, chắc chắn, hài hoà mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho người sở hữu.
 • Số 5 đọc là ngũ nằm ở trung tâm tượng trưng cho sự bền vững, ổn định trong cuộc sống, nên được rất nhiều người ưa chuộng.

Vậy nên khi kết hợp lại 25 là con số may mắn, tốt đẹp, mang ý nghĩa hạnh phúc lâu bền, niềm vui trọn vẹn. 

2. Ý nghĩa số 25 theo phong thuỷ

2.1. Ý nghĩa số 25 trong ngũ hành

Chiếu theo bản Cửu Tinh Đồ số 2 nằm tại cung Khôn, phương Tây Nam nên thuộc ngũ hành Thổ. Số 5 nằm chung cung nên thuộc nguc hành Thổ. Vậy số 25 thuộc ngũ hành Thổ.

Số 25 hợp mệnh gì?

Chiếu theo ngũ hành tương sinh số 25 (Thổ) hợp với người mệnh Kim. Nó sẽ giúp cho người mệnh Kim nhận được nhiều tài tộc, của cải sinh sôi nảy nở, mọi việc được hanh thông, thuận hành.

Số 25 khắc mệnh gì?

Chiếu theo ngũ hành tương khắc số 25 (Thổ) khắc với người mệnh Thuỷ. Thế nên người thuộc mệnh thuỷ không nên chọn con số này để tránh đen đủi, xích mích, tai ương, vận hoạ.

2.2. Ý nghĩa số 25 trong âm dương

Theo âm dương tương phối số lẻ là số dương, số chẵn là số âm và ở đây 25 là con số có hội tụ đầy đủ cả 2 yếu tố. Xét theo phong thuỷ, con số đẹp nhất số hài hoà cân bằng âm dương nên đây là con số rất tốt.

2.3. Ý nghĩa số 25 trong Du Niên

 Theo Du Niên những số kết hợp với số 5 thuộc cung Phục Vị, vì vậy cặp số 25 trong Du Niên thuộc cung Phục Vị. Cung này là cung chủ về bình yên, an lành. hạnh phúc được gia tiên gia hộ độ trì, thu hút tài lộc.

Như vậy số 25 trong Du Niên là số đẹp mang đến bình yên và an lành, nên được nhiều người lựa chọn và sử dụng.

3. Ý nghĩa số 25 trong số điện thoại, biển số xe

3.1. Ý nghĩa số 25 trong số điện thoại

Như ở trên ta thấy số 25 được dân dan quan niệm là con số tốt, may mắn vậy nên trong sim số nó cũng được ưa chuộng và săn đón. Nếu trong  thuê bao của bạn có chứa dãy 25 số này sẽ giúp bạn làm ăn phát đạt, phát triển bền vững, gia đạo được ổn định, ấm no.

Đặc biệt nếu dãy 2525 xuất hiện trong số điện thoại nó sẽ giúp ý nghĩa được tăng lên gấp bội lần, làm ăn khấm khá, phất lên nhanh chóng hơn. Bạn cũng có thể tham khảo công cụ bói sim phong thủy trên XSIM để biết được số điện thoại của mình có hợp phong thủy hay không.

3.2. Ý nghĩa số 25 trong biển số xe

Nếu ký tự 25 xuất hiện ở đầu biển số thì đây là con số thuộc tỉnh Lai Châu.

Còn nếu xét về ý nghĩa của nó trong biển số xe thì đây là con số phục vị, không xấu. Nhưng để biết ý nghĩa chính xác nhất thì chúng ta nết xét tất cả các con số trong biển xe.

4. Ý nghĩa số 25 trong Đại Cát

Theo bảng ý nghĩa Đại Cát 25 là số Cát – mang ý nghĩa thiên thời địa lợi vì được nhân cách. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều nghe câu thành ngữ “Thiên thời, địa lợi, nhân hoà” rồi đúng không nào? Và ý nghĩa số 25 trong Đại Cát cũng vậy, nó có nghĩa là trời đất đều thuận lợi, tạo điều kiện tốt để hỗ trợ con người phát triển.

5. Ý nghĩa số 25 khi kết hợp với số khác

Con số 25 đại diện cho trí tuệ, danh tiếng cũng như sự cân bằng, hài hòa và phát triển ổn định. Nhưng khi kết hợp với các con số khác thì có ys nghĩa gì? Chi tiết:

Ý nghĩa số 25 khi kết hợp với số khác
 • Ý nghĩa số: 125: Con số có ý nghĩa về tiền tài của người sở hữu.
 • Ý nghĩa số 225: Ý nghĩa chủ đạo đại diện cho Phát Lộc – Phát Tài.
 • Ý nghĩa số 325: Con số này là biểu tượng của thành công và phát đạt.
 • Ý nghĩa số 425: Tài Lộc sẽ gắn bó với bạn một cách bền bỉ.
 • Ý nghĩa số 525: Sự thuận lợi sẽ giúp con đường công danh ngày càng rạng rỡ.
 • Ý nghĩa số 625: Người sở hữu thường xuyên gặp nhiều may mắn về tài chính.
 • Ý nghĩa số 725: Các vị thần sẽ là người phù hộ cho bạn.
 • Ý nghĩa số 825: Trong tương lai, công việc và những vấn đề trong cuộc sống sẽ luôn thuận lợi.
 • Ý nghĩa số 925: Đem lại nhiều giá trị tốt đẹp cho dù ở bất cứ lĩnh vực nào.

6. Giải mã ý nghĩa số 25 trong giấc mơ

Trong chiêm bao bạn thấy số 25 thì đây là điềm báo rằng trong tương lai bạn sẽ nhận được rất nhiều may mắn, cơ hội để thăng hạng sự nghiệp, tài chính. Sự nghiệp sẽ có bước tiến triển, từ lãnh đạo đến đồng nghiệp đều yêu quý và công nhận năng lực của bạn đó.

7. Số 25 có ý nghĩa gì trong tình yêu

Trong tình yêu số 25 là một con đẹp, cụ thể đây là dấu hiệu cho thấy rằng một điều gì đó trong các mối quan hệ của bạn đang được nảy mầm, một nguồn năng lượng mới.

Bạn đừng ngần ngại mà hãy thử năm lấy chúng, cho chúng một cơ hội để nhận được những kết quả tốt đẹp mà con số may mắn 25 này mang lại cho bạn.

Kết luận

Trên đây là những nội dung chi tiết nhất về ý nghĩa số 25 mà chúng tôi đã phân tích. Hy vọng đó sẽ là thông tin giúp giải đáp được những thắc mắc của bản thân. Nếu thấy bài viết hữu ích thì hãy chia sẻ đến bạn bè, người thân cùng tham khảo nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Tâm sự của hangsuri

View all posts by hangsuri →