Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Sinh năm 1973 mệnh gì, khắc và hợp với con số nào?

Sinh năm 1973 mệnh gì, khắc và hợp với con số nào?
3.5 (70%) 2 votes

Sinh năm 1973 mệnh gì? hợp với các con số nào, số khắc là số nào…hay bạn đang tìm sim điện thoại hợp mệnh với bạn…bài viết này XSIM sẽ giải đáp các thắc mắc này 1 cách chi tiết nhất. Cùng theo dõi nhé!

1. Tính cách người sinh năm 1973

Có thể nói những người sinh năm 1973 có tính cách khá trầm ổn, họ là người sống thực tế và tỉnh táo, không bao giờ để tình cảm ảnh hưởng đến chuyện công việc. Nếu chỉ dựa vào tình cảm thì khó lòng thay đổi được suy nghĩ cũng như quyết định của người này.

Người tuổi này thường có hiểu biết sâu biết rộng, thấu hiểu sự đời, không lo chuyện bao đồng, cũng không vướng phải những rắc rối không đâu. Họ có đường tài lộc khá tốt, tiền vận tài khí chưa tụ nhưng tới trung vận thì vận khí dần tốt lên, có cơ hội phát triển, hậu vận tốt đẹp, gia nghiệp đã thành.

2. Sinh năm 1973 mệnh gì?

Mệnh của người sinh năm 1973 là gì?
Sinh năm 1973 mệnh gì?

a. Mệnh Niên

Để biết được người sinh năm 1973 mệnh gì hay để tra cứu bất cứ một tuổi nào khác thuộc mệnh gì, chúng ta có một công thức tính mệnh dựa vào Can, Chi của mệnh đó như sau: Công thức: Can + Chi = Mệnh.

Trong đó các Can, Chi được quy đổi bằng một mã số. Do đó, những người sinh năm 1973 thuộc mệnh MỘC.

b. Mệnh Quái

Mệnh Quái dựa theo trường phái Hậu Thiên Bát Quái, con số hợp mệnh Quái được tính dựa trên đường Lượng Thiên Xích trên Cửu Tinh Đồ. Do mệnh cung của nam và nữ tuổi Quý Sửu khác nhau nên phong thủy tuổi 1973 cũng sẽ khác nhau theo nam mệnh và nữ mệnh.

  • Mệnh ngũ hành của nam: Cung LY, hành HOẢ, hướng Nam, hợp với số 9, sao Cửu Tử Tinh, thuộc nhóm Đông tứ mệnh (Nhà hướng tốt: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam ).
  • Mệnh ngũ hành của nữ: Mệnh cung CÀN, hành KIM, hướng Tây Bắc, hợp với số 6, sao Lục Bạch Tinh, thuộc nhóm Tây tứ mệnh (hướng nhà tốt: Tây, Đông bắc, Tây Nam, Tây Bắc).

3. Người sinh năm 1973 hợp với con số nào?

Dựa vào ngũ hành tương khắc ta có thể tính ra con số khắc của người tuổi Quý Sửu như sau:

  • Nữ sinh năm 1973 không nên sử dụng những con số: 3, 4
  • Nam sinh năm 1973 khắc với con số: 6, 7

Các bạn thấy đó, mệnh của mỗi người nó tương tự như từ mệnh trong số mệnh, vận mệnh…mệnh mỗi người đã định. Bạn muốn cải vận của mình là điều không dễ, vì thế hãy chọn cho mình những vật phẩm phong thủy có thể chấn đi phần nào những điều không tốt đẹp.

Tham khảo thêm: Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh chính xác

3. Người sinh năm 1973 hợp với số điện thoại nào?

Người sinh năm 1973 khi chọn sim hợp tuổi nên chú ý lựa chọn dãy số sim có chứa những con số hợp, nếu có điều kiện thì có thể chứa tất cả các con số hợp trong sim càng tốt. Hoặc không thì nên chứa ít nhất một con số hợp ở cuối dãy số sim.

Tham khảo: Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1973 chính xác 100%

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo công cụ tìm sim phong thủy hợp tuổi của XSIM.vn dưới đây. Công cụ này dựa trên năm sinh, giới tính,.. và được tính toán kỹ lưỡng để cho ra một số sim hợp nhất với bạn.

Tham khảo ngay thôi nào!

Hoặc có thể đăng ký dịch vụ chọn sim phong thủy chuyên sau theo bản mệnh với chuyên gia phong thủy số hàng đầu của XSIM.vn.

Đến với dịch vụ xem phong thủy số điện thoại của XSIM.vn bạn sẽ được chuyên gia hàng đầu về phong thủy tại XSIM.vn giúp bạn LUẬN GIẢI, TƯ VẤN và CHỌN SIM từ các yếu tố cấu thành lên 1 số sim hợp nhất với bản mệnh của mình

Để đăng ký sử dụng dịch vụ thì hãy tham khảo ngay TẠI ĐÂY

Qua các nội dung trên chắc hẳn bạn đã giải đáp được câu hỏi người sinh năm 1973 mệnh gì, mệnh quái gì, các vấn đề, yếu tố xoay quanh mệnh người sinh năm 1973 rồi đúng không nào?

XSIM chúc bạn may mắn và thành công!

Tâm sự của Administrator

Là 1 Blog phong thuỷ sim "Phi Thương Mại", viết chỉ vì "Thích" và HỨA sẽ viết tất cả từ cách chọn sim, chiêu trò kinh doanh, bóc phốt, bí mật mua bán sim...

View all posts by Administrator →