Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Bí quyết chọn sim Tứ Quý hợp mệnh Kim chính xác

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Bạn mệnh Kim và muốn sử dụng sim Tứ quý hợp mệnh để công việc làm ăn trở nên thuận lợi hơn? Hãy tham khảo bài viết dưới đây, XSIM sẽ tư vấn cho bạn cách chọn sim Tứ Quý hợp mệnh Kim chính xác nhất.

1. Tính cách của người mệnh Kim

Người mệnh Kim thường có tính cách mãnh liệt. Nhân tố kim loại phản ánh những tính cách đặc trưng như sức mạnh, tự lập, tập trung, mãnh liệt và tính công bằng. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy người mệnh Kim bởi họ luôn mang trong mình lòng biết ơn sâu sắc, tuy nhiên họ cũng khá thiếu tự tin vào bản thân mình.

Người mệnh Kim một khi đã quyết định làm một việc gì đó thì rất khó có thể làm họ thay đổi quyết tâm của mình. Họ đặc biệt thích một môi trường sống gọn gàng, sạch sẽ, không kiểu cách rườm rà. Màu trắng và xám hay những gam màu sáng nhẹ rất thích hợp với họ.

Để mang lại may mắn, tự tin trong công việc kinh doanh cũng như trong cuộc sống hằng ngày thì người mệnh Kim nên sử dụng vòng phong thủy, đá phong thủy, sim phong thủy… đặc biệt là sim Tứ Quý để đem lại may mắn cho mình. Vậy người mệnh Kim nên chọn sim Tứ hợp mệnh ra sao? Hãy cùng theo dõi tiếp nhé!

2. Cách chọn sim Tứ quý hợp mệnh Kim

Sim tứ quý là dòng sim vô cùng giá trị. Người sở hữu một sim tứ quý chắc chắn sẽ dành được sự nể phục ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một số sim tứ quý đẹp nhất phải đảm bảo được rất nhiều mặt, về thẩm mỹ, về ý nghĩa, sự ưa chuộng, quan niệm và niềm tin của người sử dụng.

Vậy làm sao để chọn sim Tứ Quý hợp mệnh Kim? Để biết được câu trả lời bạn hãy theo dõi những cách chọn sim Tứ Quý cho người mệnh Kim dưới đây:

a. Theo con số hợp mệnh

Trong phong thủy, mệnh Thủy tương ứng với con số 1, mệnh Thổ tương ứng với con số 2, 8, mệnh Mộc tương ứng với con số 3, 4, mệnh Kim tương ứng với con số 6, 7 và số 9 tương ứng với mệnh Hỏa. Số 5 là trung hòa của các hành trong các con số.

Từ đó, bạn nên chọn những con số hợp và tương sinh với mệnh của mình để luôn được may mắn, thuận lợi.

Với người mệnh Kim nên dùng sim Tứ Quý nào? Rất đơn giản, chiếu theo những con số hợp mệnh thì người mệnh Kim nên sử dụng sim Tứ quý 6666, 7777 vì nó là con số hợp mệnh Kim và sẽ mang đến cho bạn những điều may mắn trong cuộc sống.

Tham khảo: Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh

b. Theo âm dương tương phối

Vạn vật được sinh ra do âm dương giao hòa mặc dù đây là 2 thái cực đối lập nhưng chúng lại bổ sung, hỗ trợ nhau cùng phát triển, trong âm có dương và trong dương có âm.

Xét về mặt phong thủy mà nói sim được gọi là đẹp thì bạn cần căn cứ vào mặt âm dương tương phối của sim đó. Rất đơn giản, âm dương tương phối là cách nói sim có chữ số chẵn và chữ số lẻ ngang bằng nhau. Số chẵn chính là số âm và số lẻ chính là số dương. Mặc dù cùng là mệnh Kim nhưng mỗi người lại mang vận Âm hoặc Dương khác nhau.

  • Nếu bạn mang vận Dương thì nên sử dụng sim có nhiều số Âm tức là sim có nhiều số chẵn.
  • Nếu bạn mang vận Âm thì nên sử dụng sim có nhiều số Dương tức là nhiều số lẻ.

Ngoài ra, dãy số sim có 5 số chẵn, 5 số lẻ trong sim 10 số thì được gọi là sim phong thủy đẹp có âm dương tương phối. Mức độ âm dương tương phối càng gần sát nhau thì hiệu quả càng cao. Sử dụng những loại sim số đẹp như vậy, bạn sẽ nhận được nhiều may mắn, phú quý.

Tham khảo thêm: Cách chọn sim Thần tài cho người mệnh Kim

c. Theo ngũ hành sinh – khắc

Ngũ hành gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong đó:

  • Tính tương sinh của ngũ hành: Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc – Mộc sinh Hỏa – Hỏa sinh Thổ – Thổ sinh Kim
  • Tính tương khắc của ngũ hành: Kim khắc Mộc – Mộc khắc Thổ – Thổ khắc Thủy – Thủy khắc Hỏa – Hỏa khắc Kim.

Theo phong thủy, việc sử dụng con số  tương sinh với mệnh của mình sẽ có tác động tích cực tới công danh, sự nghiệp và mang may mắn đến cho cuộc sống.

Theo đó, để chọn sim Tứ Quý hợp mệnh Kim ngoài sim Tứ quý 6666, 7777 ra thì bạn nên sử dụng sim tứ quý  2222, 5555, 8888 bởi Thổ sinh Kim, đó là những con số tương sinh sẽ giúp cuộc sống cũng như sự nghiệp của bạn luôn phát triển và phát tài phát lộc.

Ngoài ra, người mệnh Kim nên tránh sử dụng sim tứ quý 9999 vì Hỏa khắc Kim, con số này sẽ không hòa hợp và khiến bạn làm ăn thất bát.

d. Tổng nút cao

Số điểm, số nút trong sim phong thủy tưởng chừng như không quan trọng nhưng lại có ý nghĩa vô cùng to lớn. Chính tổng nút sim là điểm mà người nhìn đánh giá đầu tiên về số sim quý khách đang sử dụng. Hơn nữa tổng nút cao thể hiện một sức mạnh vô hình, sự khoan dung, độ lượng, sự bao la của chủ nhân sở hữu.

Cách tính điểm cực đơn giản quý khách chỉ cần cộng dồn các con số trong sim. Quý khách cần lưu ý tổng 7 đến 10 là đẹp nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn tính tổng nút sim 

Với cách chọn sim tứ quý hợp mệnh Kim đã được XSIM chia sẻ ở trên, thật đơn giản và dễ dàng đúng không nào? hi vọng sẽ giúp ích cho bạn.  Nếu bạn vẫn còn băn khoăn thì có thể tham khảo công cụ BÓI SIM của XSIM dưới đây::

Công cụ bói sim phong thuỷ

XSIM chúc bạn may mắn và thành công!

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →