Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

5 Cách giúp bạn chọn sim Tiến Lên hợp mệnh Thủy

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Sim Tiến Lên là một trong những sim phong thủy được giới kinh doanh quan tâm nhiều, vậy làm sao để chọn được một sim Tiến Lên hợp mệnh theo phong thủy?

Trong bài viết ngày hôm nay, XSIM sẽ “bật mí” cho bạn 5 cách chọn sim Tiến Lên hợp mệnh Thủy đầy đủ và chính xác nhất. Cùng tìm hiểu các cách đó cụ thể như thế nào nhé!

1. Tính cách người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy luôn khéo ăn, khéo nói và có khả năng đàm phán, thuyết phục rất tốt. Họ là người biết lắng nghe và đồng cảm với nỗi buồn của người khác.

  • Điểm mạnh: Tốt bụng, biết lắng nghe người khác
  • Điểm yếu: Suy nghĩ nhiều về những chuyện không xảy ra và lo âu về điều đó.

Người mệnh này nên bớt suy nghĩ và lo âu lại thì cuộc sống sẽ được thoải mái hơn. Trong công việc cũng như cuộc sống nếu muốn luôn gặp điều tốt đẹp và thuận buồm xuôi gió thì có thể đeo vòng phong thủy, đá phong thủy hoặc sử dụng Sim Phong Thủy để xua đi những vận hạn, mang lại điều tốt.

Một trong những sim phong thủy được nhiều người lựa chọn với mong muốn đem lại may mắn và thuận lợi trong kinh doanh đó là sim Tiến Lên. Bạn là người mệnh Thủy, vậy hãy theo dõi những cách chọn sim Tiến lên hợp mệnh Thủy ngay sau đây nhé!

2. Cách chọn sim Tiến Lên hợp mệnh Thủy

a. Chọn theo con số hợp mệnh

Con số hợp mệnh chính là con số thuộc mệnh của bạn đem lại may mắn và những điều tốt đẹp. Trong phong thủy, ngũ hành của con số cụ thể như sau: hành Kim ứng với con số 6, 7; hành Thủy ứng với con số 1; hành Mộc ứng với con số 3, 4; hành Hỏa ứng với con số 9; hành ứng với con số 2, 5, 8.

Để chọn sim Tiến Lên hợp mệnh Thủy thì bạn nên kết hợp với số 1 trong dãy tiến lên, bởi con số này thuộc hành Thủy và sẽ giúp bạn “Sinh Tài, Sinh Lộc”.

Có thể bạn quan tâm: Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy

b. Chọn theo số sinh

Số  sinh là con số may mắn của mỗi người, sử dụng con số này trong sim điện thoại cũng là một trong cách giúp dãy số sim của bạn phát huy được hết ý nghĩa phong thủy của nó.

Để tính số sinh rất đơn giản: Bạn chỉ cần lấy tổng số ngày tháng năm sinh chia cho 9 =Y. “Y” chính là số sinh của bạn.

Tham khảo: Hướng dẫn tính số sinh chính xác nhất

c. Theo ngũ hành tương sinh

Theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh thủy nên người mệnh Thủy nên chọn Sim Tiến Lên có chứa số 6 và số 7. Ngoài ra, Thủy sinh Mộc thì bạn cũng có thể kết hợp với con số 3 và số 4.

Tuy nhiên, người mệnh này không nên sử dụng số 9 vì con số này là số khắc với mệnh của bạn bởi Thủy khắc Hỏa mà số 9 là con số thuộc mệnh Hỏa.

Ví dụ: ****01.4567, ****15.16.17

d. Âm dương tương phối

Âm Dương tương phối trong sim phong thủy là điều quan trọng khi lựa chọn một sim phong thủy ý nghĩa đối với bản thân mỗi người. Điều này chính là sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ trong dãy số sim. Số chẵn mang tính âm, số lẻ mang tính dương.

Vì vậy, khi chọn sim Tiến Lên cho người mệnh Thủy thì bạn nên chú ý kết hợp các con số sao cho dãy số sim cần bằng chẵn lẻ với nhau. Có sự cân bằng âm dương thì số sim sẽ giúp cuộc sống của bạn được cân bằng và ổn định hơn.

Ngoài ra, bạn có thể chọn theo cách sau: 

  • Nếu bạn bạn mang mệnh Dương thì nên chọn dãy số sim có nhiều số chẵn như: 1, 3, 7
  • Nếu bạn mang mệnh Âm thì nên chọn dãy số sim chứa nhiều số lẻ như số: 2, 4

Tham khảo thêm: Cách chọn sim Taxi cho người mệnh Thủy

e. Tính nút sim

Ngoài những cách trên, bạn nên chú ý tới tổng nút của dãy sim là bao nhiêu? Một Sim Tiến Lên hợp mệnh Thủy đẹp thì phải có tổng nút từ 7 – 10.

Cách tính tổng nút sim cũng vô cùng đơn giản: bạn chỉ cần cộng dồn các con số trong sim đó, con số cuối cùng chính là tổng nút sim của bạn.

Để sở hữu được một Sim Tiến Lên hợp mệnh Thủy đẹp và ý nghĩa thì bạn nên chọn theo những cách ở trên nhé! Nếu bạn vẫn còn băn khoăn thì có thể tham khảo công cụ BÓI SIM của XSIM ngay dưới đây:

Công cụ bói sim phong thuỷ

XSIM chúc bạn chọn sim Tiến Lên hợp mệnh Thủy thành công!

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →