Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1971 theo Mệnh Niên và Mệnh Quái

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Bạn sinh năm 1971, bạn mong muốn được sở hữu một sim phong thủy hợp tuổi nhưng không biết nên chọn như nào mới đúng?

Hãy tham khảo ngay cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1971 theo 2 trường phái khác nhau của XSIM qua bài viết dưới đây nhé!

1. Tổng quan về tuổi Tân Hợi 1971

Những người Tân Hợi thường mang trong mình chí lớn và sự lạc quan. Đường đời của họ khá thuận lợi nhưng lại không thu được nhiều lợi ích cho bản thân. Ý thức độc lập, quyết đoán, không bao giờ thay đổi suy nghĩ của mình chỉ vì sự tác động của người khác. Tuy nhiên nhiều khi nóng vội dễ khiến cho họ đưa ra những quyết định sai lầm.

 • Ưu điểm: Người mệnh này có tính cách hào phóng, hay giúp đỡ người khác nếu nằm trong khả năng
 • Nhược điểm: người sinh năm 1971 thường phải mất một khoảng thời gian khá lâu mới có thể hòa đồng được với mọi người mỗi khi có sự thay đổi về nơi ở, nơi làm việc.

Người tuổi Tân Hợi phải mất một khoảng thời gian khá lâu mới có thể hòa đồng được với mọi người mỗi khi có sự thay đổi về nơi ở hay nơi làm việc.

2. Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1971

a. Theo mệnh niên

Mệnh niên chính là năm sinh của mỗi người được đặc trưng bởi can chi mà dân gian thường gọi là cầm tinh con gì. Khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1971 theo mệnh niên là rất chính xác.

 • Theo con số hợp mệnh: Người sinh năm 1971 thuộc mệnh Kim nên hợp với những con số 6, 7. Việc sử dụng số điện thoại chứa con số hợp mệnh sẽ giúp chủ nhân luôn gặp may mắn và thuận lợi.
 • Theo ngũ hành tương sinh: Theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim, vì vậy người tuổi Tân Hợi khi sử dụng con số thuộc mệnh Thổ tức là số 0, 2, 5, 8 cũng sẽ mang lại Tài Lộc cho chủ sở hữu.
 • Theo âm dương dương tương phối: Người sinh năm 1971 mang mệnh Âm, chính vì thế khi lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi thì nên chọn dãy số có chứa nhiều số lẻ mang tính Dương để dãy số sim có sự cân bằng về âm dương. Sự cân bằng âm dương trong phong thủy giúp mang lại sự hài hòa và ổn định trong cuộc sống cũng như công việc của chủ nhân.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng số sinh cho số điện thoại của mình để luôn gặp được vận may trong cuộc sống. Cách tính số sinh rất đơn giản: Tổng số ngày tháng năm sinh : X (X chính là số sinh của bạn).

Để hiểu rõ hơn về số sinh là gì, cách tính số sinh hãy tham khảo TẠI ĐÂY

b. Theo mệnh quái

Mệnh quái phụ thuộc vào năm sinh âm lịch và giới tính của mỗi người. Cùng năm sinh nhưng mỗi giới tính lại có những mệnh quái khác nhau. Dựa vào mệnh quái ta có thể biết được con số may mắn của tuổi Tân Hợi 1971, cụ thể như sau:

 • Nam mạng tuổi Tân Hợi: Người tuổi Tân Hợi là Nam có cung là Khôn, hành Thổ và hợp với màu vàng nâu. Con số may mắn của nam tuổi Tân Hợi là số 2.
 • Nữ mạng tuổi Tân Hợi: Người tuổi Tân Hợi là Nữ có cung Tốn, hành Mộc, hợp với màu đỏ, hồng, tím. Con số may mắn của người tuổi này sẽ là số 4.

Khi lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi Tân Hợi 1971 thì:

 • Nếu là Nam nên chọn dãy số có chứa nhiều số 2 (Thổ); 3, 4 (Mộc)
 • Nếu là Nữ nên chọn dãy số có nhiều số 4 (Mộc); 1 (Thủy)

Với những dãy số sim có sự xuất hiện của con số may mắn này sẽ giúp công việc của người sở hữu luôn hanh thông, cuộc sống luôn gặp những điều may mắn.

3. Nguyên tắc “Vàng” khi lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1971

Để chọn được một sim phong thủy hợp tuổi Tân Hợi nên xem xét những nguyên tắc sau để có thể lựa chọn được một sim phong thủy hợp nhất với tuổi 1971.

 1. Phong thủy số sim cần phải tương sinh với mệnh của chủ sở hữu, càng nhiều cặp số tương sinh thì dãy số sim đó càng đẹp và mang lại may mắn, thuận lợi cho chủ nhân.
 2. Dãy số sim phong thủy hợp tuổi 1971 cần đảm bảo sự hòa hợp về mặt âm dương và tổng số điểm của dãy số sim đó càng cao thì càng đẹp, nên từ 7 điểm trở lên.
 3. Xét về mặt ngũ hành thì sự xuất hiện của những cặp số tương sinh phải nhiều hơn cặp số tương khắc.

Tham khảo ngay: Cách tính điểm sim phong thủy chính xác

4. Chỉ mất 3 giây để chọn ra số sim phong thủy hợp tuổi 1971

Ngoài những cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Tân Hợi ở trên thì bạn có thể tham khảo công cụ TÌM SIM HỢP TUỔI của XSIM dưới đây mà không cần phải mất thời gian nghiên cứu những kiến thức về phong thủy phức tạp.

Với công cụ này, bạn chỉ cần nhập ngày tháng năm sinh, giới tính của mình,… Và phần mềm sẽ tự động tính ra những số sim hợp phong thủy với bạn theo kinh dịch, quan niệm phong thủy.

Tham khảo ngay thôi nào!

XSIM chúc bạn tìm được số sim phong thủy hợp tuổi 1971 thành công!

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →