Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Quy tắc “Vàng” chọn sim Ngũ Quý hợp mệnh Mộc

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Bạn là người mệnh Mộc, bạn mong muốn sở hữu một sim Ngũ Quý hợp với mệnh của mình nhưng không biết nên chọn sim như nào mới hợp mệnh và mang lại những điều may mắn trong cuộc sống, thuận lợi trong kinh doanh.

Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của XSIM để biết cách chọn sim Ngũ Quý hợp mệnh Mộc nhé!

1. Tính cách người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc thường hội tụ những phẩm chất tốt như khả năng quyết định nhanh chóng, là người có lý tưởng, óc tưởng tượng, khả năng sáng tạo và ẩn chứa một lòng trắc ẩn dồi dào. Không những thế họ còn được biết đến là những người tốt bụng, chủ động và có tính cạnh tranh cao.

Những tính cách của người mệnh này còn thể hiện sự tốt bụng, sự căng thẳng, tự chỉ trích bản thân và những người khác, sự nản lòng, sự tiếc nuối, sự tức giận liên quan tới việc làm trái ý họ.

Trong cuộc sống lĩnh vực phong thủy rất quan trọng nếu bạn muốn công danh sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Và đặc biệt là sim phong thủy – vật phẩm có thể giúp bạn cải biến vận mệnh của mình. Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một sim Ngũ Quý hợp mệnh Mộc thì hãy tham khảo các cách ngay dưới đây.

2. Cách chọn sim Ngũ Quý hợp mệnh Mộc

a. Theo con số hợp mệnh 

Khi chọn sim Ngũ Quý hợp mệnh Mộc thì yếu tố hợp mệnh là vô cùng quan trọng bởi con số này sẽ giúp mạng lại những điều may mắn và thuận lợi cho chủ nhân.

Trong phong thủy, hành của các con số cụ thể như sau:

  • Hành Kim: 6, 7
  • Hành Thủy: 1
  • Hành Mộc: 3, 4
  • Hành Hỏa: 9
  • Hành Thổ: 2, 5, 8

Theo đó, con số hợp mệnh Mộc là số 3 và số 4 vì thế người mệnh Mộc nên lựa chọn sim Ngũ Quý 3 và Ngũ Quý 4.

b. Theo ngũ hành tương sinh

Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim

Như vậy, người mệnh Mộc nên sửu dụng sim Ngũ Quý 1 bởi số 1 là con số thuộc mệnh thủy mà Thủy sinh Mộc. Khi sử dụng con số tương sinh với mệnh của mình thì sẽ giúp chủ nhân có cuộc sống tốt đẹp hơn, công việc luôn phát triển và sự nghiệp vững chắc.

Tuy nhiên, người mệnh này nên chú ý tránh sim Ngũ Quý 2, 5, 6, 7, 8 bởi số 6 và 7 thuộc hành Kim và các con số 2, 5, 8 thuộc hành Thổ mà Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ.

c. Theo âm dương tương phối

Trong sim phong thủy, âm dương tương phối chính là sự cân bằng âm dương (cân bằng giữa số chẵn và số lẻ). Sự cân bằng này giúp giữ hòa khí, êm ấm, thuận hòa cho gia đình chủ nhân.

Theo phong thủy số:

  • Số Chẵn mang tính Âm
  • Số Lẻ mang tính Dương

Một sim Ngũ Quý hợp mệnh Mộc cần hội tụ đủ 5 số chẵn và 5 số lẻ. Vì dụ: Với sim Ngũ Quý 3 đã sẵn có 5 số lẻ mang tính Dương vì thế bạn nên chọn thêm 5 số chẵn nữa để âm dương hòa hợp.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn theo cách sau:

  • Nếu bạn mang mệnh Dương thì nên chọn dãy số có nhiều Chẵn
  • Nếu bạn mang mệnh Âm thì nên chọn dãy số có nhiều số Lẻ

Tham khảo ngay: Cách chọn sim Lộc Phát hợp mệnh Mộc

d. Tính nút sim

Tổng nút sim là một trong những yếu tố quan trọng để giúp bạn lựa chọn được một sim Ngũ Quý hợp mệnh Mộc theo phong thủy đúng chuẩn. Theo đó, một số sim được cho là đẹp thì có tổng nút sim đạt từ 7 – 10.

Cách tính tổng nút sim rất đơn giản: Bạn cộng dồn các con số còn lại trong dãy số sim, 2 số cuối cùng chính là tổng nút sim của dãy số sim đó.

Tham khảo thêm: Cách tính nút sim đơn giản và đúng nhất

Trên đây là những kiến thức giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chọn sim Ngũ Quý hợp mệnh Mộc. XSIM hi vọng với những kiến thức đó bạn có thể lựa chọn cho mình một số sim ưng ý nhất.

Ngoài ra, nếu bạn vẫn đang băn khoăn thì có thể tham khảo công cụ tra cứu sim phong thủy của XSIM dưới đây, công cụ này dựa trên yếu tố phong thủy để tính toán kỹ lương và đưa ra số sim phù hợp với bạn nhất. Tham khảo ngay thôi:

Công cụ tìm sim hợp phong thuỷ

XSIM chúc bạn sức khỏe và thành công!

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →