Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Làm thế nào để chọn sim hợp tuổi Quý Mão (1963) chính xác?

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Bạn sinh năm 1963, bạn đang muốn sở hữu một sim phong thủy hợp tuổi nhưng lại không biết cách chọn như nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của XSIM để biết cách chọn sim hợp tuổi 1963 với 5 yếu tố khác nhau nhé!

1. Sơ lược về tuổi Quý Mão (1963)

 • Người sinh năm 1963 theo âm Lịch là cầm tinh con Mèo
 • Năm âm lịch : Quý Mão
 • Người sinh năm 1963 thuộc mạng Kim — Kim Bạch Kim — Vàng pha bạc
 • Tương sinh: mệnh Thủy và mệnh Thổ
 • Tương khắc: mệnh Mộc và mệnh Hoả
 • Nam sinh năm 1963 : Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ sinh năm 1963: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
Tuổi Mão ưa thích các điều huyền diệu, kỳ lạ

Sơ lược về tuổi Quý Mão

Người sinh năm Quý Mão (1963) học hành thành danh là một người rất thông minh, khéo léo. Mỗi lời nói cử chỉ đều rất mềm mỏng, khôn ngoan.

Người tuổi này có bề ngoài ôn hòa mong muốn mọi chuyện bình an tuy nhiên bên trong lại là người rất kiên cường họ sẽ kiên trì và theo đuổi mục đích của mình đến cùng. Tính cách có vẻ ôn hoà nhưng cũng có lúc rất ác nếu chạm vào điểm mấu chốt của họ.

Khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1963 thì bạn nên chú ý những điều sau đây.

2. Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1963

Dựa vào Can, Chi ta sẽ xác định được người sinh năm 1963 thuộc mệnh Kim. Theo thuyết ngũ hành khi chọn sim phong thuỷ hợp tuổi Quý Mão 1963 nên chọn số6,7 và 0, 2, 5, 8 đứng cuối vì đây là số mang lại may mắn cho người mệnh Kim.

Cách chọn sim hợp tuổi 1963 (Quý Mão)

 • Khi số điện thoại có những con số đó ở cuối cho người sinh năm Quý Mão thì bạn sẽ được hỗ trợ về mọi mặt. Không những có được may mắn trong quan hệ làm ăn mà cuộc sống của bạn cũng dễ thở hơn rất nhiều.
 • Bạn chỉ cần xem lại độ cân bằng âm dương trong dãy số điện thoại thì sim hợp tuổi 1963 sẽ đem đến vận khí tốt đẹp cho chủ nhân. Đảm bảo mọi công việc sẽ được giải quyết một cách nhanh gọn và êm đẹp.

Tham khảo thêm: Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh chính xác

3. Người sinh năm Quý Mão kỵ số gì?

Khi chọn sim hợp tuổi 1963 ngoài chọn những số hợp tuổi đem đến may mắn thì tránh xa những số kỵ cũng là điều vô cùng quan trọng.

Trong thuyết ngũ hành, mệnh Kim kỵ với mệnh Mộc bởi Kim khắc Mộc nên bạn nên tránh xa con số 3, 4 thuộc mệnh Mộc. Con số này tuyệt đối không được xuất hiện sau cùng trong sim phong thủy hợp tuổi 1963.

Bởi 2 mệnh này kỵ nhau mà sim của người sinh năm Quý Mão chứa 2 số này ở cuối sẽ làm cho vượng khí của bạn ngày càng đi xuống. Không những vậy có những trường hợp xấu hơn sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống và sự nghiệp của bạn.

4. Chọn sim hợp tuổi Quý Mão đuôi 1963

Bạn cũng có thể chọn sim phong thủy hợp tuổi 1963 bằng cách chọn sim có số cuối chính là năm sinh 1963 để làm số điện thoại tài lộc.

Con số này phần lớn sẽ đem đến vận may cho chủ nhân và giúp chủ nhân có những bước tiến xa hơn trong công việc.

5. Chọn sim hợp tuổi Quý Mão theo Du Niên

Du Niên đặc biệt quan trong trong việc lựa chọn sim số đẹp hợp phong thủy để luận ra những cặp số hợp mệnh tốt hay xấu và chứa các con số có trường năng lượng tốt giúp hóa giải những điều không tốt.

Trong Du Niên:

 • Những sao tốt: Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị
 • Những sao xấu: Ngũ quỷ, Họa hại, Tuyệt mệnh, Lục sát

Nếu các cặp số điện thoại thuộc những sao xấu thì có thể chế ngự bằng các cặp số thuộc sao tốt khác như sau:

 • Sinh Khí giáng Ngũ Quỷ
 • Thiên Y chế Tuyệt Mệnh
 • Diên Niên yểm Lục Sát

Theo chuyên gia phong thủy, Chúng ta nên sử dụng sim hợp phong thủy có chứa những cặp số thuộc sao Sinh Khí và sao Thiên Y, bởi đây là 2 sao tốt trong Du Niên giúp chủ nhân có được những năng lượng tốt, gia đạo thuận hòa và công việc ngày càng phát triển.

Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của các sao trong DU Niên hãy tham khảo TẠI ĐÂY

6. Chọn sim hợp tuổi 1963 theo công cụ

Chọn sim hợp phong thuỷ theo công cụ là cách đơn giản nhất, nguyên lý hoạt động của công cụ tìm sim phong thuỷ dựa trên ngày tháng năm sinh, giới tính và giờ sinh để đưa ra các số sim phù hợp cho người dùng.

Trên đây là 5 cách để người Quý Mão lựa chọn được 1 số sim phong thuỷ hợp tuổi, để chắc chắn hơn sau khi bạn lựa chọn được 1 số sim phong thuỷ hợp tuổi 1963 của mình thì sử dụng công cụ bói sim để xem số sim đó có thực sự hợp với mình không nhé.

7. Dịch vụ tư vấn chọn sim phong thủy chuyên sâu

Đến với dịch vụ xem phong thủy số điện thoại của XSIM.vn bạn sẽ được chuyên gia hàng đầu về phong thủy tại XSIM.vn giúp bạn LUẬN GIẢI, TƯ VẤN và CHỌN SIM từ các yếu tố cấu thành lên 1 số sim hợp nhất với bản mệnh của mình

Để chọn 1 số sim hợp bản mệnh là 1 việc không hề đơn giản, và lựa chọn dựa trên những yếu tố nào cũng là điều đáng quan tâm.

Với những chia sẻ như trên chắc chắn bạn sẽ tìm cho mình được một số sim phù hợp nhất để tiện liên lạc với bạn bè người thân đồng thời là thần hộ mệnh cho bạn.

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →