Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Cách chọn sim hợp tuổi 2008 (Mậu Tý)

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Bạn sinh năm Mậu Tý 2008, bạn đang muốn tìm sim phong thủy hợp tuổi với mong muốn có một công việc ổn định cùng những may mắn trong cuộc sống.

Hãy tham khảo bài viết ngay để nắm được cách chọn sim hợp tuổi Mậu Tý chính xác!

1. Sơ lược về tuổi 2008 (Mậu Tý)

Những người sinh năm Mậu Tý thường có tư duy sắc bén, thông minh, nhanh nhạy, biết nắm bắt thời cơ, có tính cảnh giác cao độ, dễ dàng vượt qua mọi thử thách nên họ thường dễ đạt được thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Đồng thời, những người sinh vào tuổi này rất biết cách ăn nói, điều đó giúp họ dễ dàng kết giao và tạo được sức ảnh hưởng cho cộng đồng.

 • Điểm mạnh: Khả năng thích nghi cao, thận trọng, thông minh, tư duy nhạy bén, tính cảnh giác cao độ, vui vẻ, hòa đồng.
 • Điểm yếu: Kén chọn, thiếu sự bền bỉ, hay than phiền, cáu kỉnh.

2. Sinh năm 2008 hợp với con số nào?

Người sinh năm 2008 hợp với con số nào?

Người sinh năm Mậu Tý 2008 sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 2008 sẽ hạn chế tối đa những rắc rối đến với sức khỏe, công việc của bạn và giúp bạn gặp nhiều may mắn và kích hoạt tài vận..

a. Sim hợp tuổi 2008 cho Nam

 • Nam sinh năm Mậu Tý khi chọn sim hợp tuổi 2008 nên chọn những số như 1, 6, 7. Đây là những số đem đến cho nam Mậu Tý sự may mắn trong suốt thời gian làm ăn.
 • Đặc biệt hơn nữa khi bạn chọn những số cuối có chứa tất cả những số may mắn như trên thì sim hợp tuổi 2008 sẽ giúp bạn có quý nhân phù trợ, mọi chuyện diễn ra thuận lợi hơn cả mong đợi.

b. Sim hợp tuổi 2008 cho Nữ

 • Đối với nữ Mậu Tý thì những con số đem đến niềm vui là 0, 2, 5, 8, 9. Nếu Nữ Mậu Tý muốn thành công hơn nữa trong công việc thì đừng bỏ qua dãy số sim có chứa nhưng con số này.
 • Chọn được những số may mắn như trên thì đảm bảo bạn là người nữ có phước và được chồng con thấu hiểu. Công danh sự nghiệp cũng từ đó mà lên như diều gặp gió.

3. Người sinh năm mậu Tý khắc con số nào?

Ngoài những con số hợp mà người Mậu Tý nên sử dụng trong dãy số sim thì cũng nên chú ý tới những con số khắc với người tuổi 2008, cụ thể như sau:

a. Đối với nam Mậu Tý

Theo ngũ hành tương khắc thì nam sinh năm 2008 nên chú ý tránh những con số 9 bởi con số này thuộc hành Hỏa mà Thủy khắc Hỏa.

b. Đối với nữ Mậu Tý

Khi sở hữu những con số hợp sẽ giúp người sinh năm 2008 luôn gặp may mắn, công việc thuận lợi phất lên như diều gặp gió thì ngược lại khi sử dụng con số khắc là 1 thì sẽ khiến vận may bị giảm sút, mọi việc không được thuận lợi như ý muốn.

4. Chọn sim hợp tuổi 2008 theo âm dương, ngũ hành

Cách chọn sim hợp tuổi 2008

Ngoài những con số hợp nêu trên, để chọn được 1 số sim hợp phong thủy tuổi 2008 bạn cần nắm được những yếu tố sau đây:

a. Số sinh

Số sinh là 1 số rất quan trọng trong 1 số sim phong thủy, số sinh đóng vai trò hỗ trợ các con số hợp mệnh, các cụm số mang ý nghĩa tấn tới, ngoài ra số sinh còn giúp CHẤN các tương khắc không mong muốn. Cách tính số sinh nhưu sau: Số sinh = tổng từng con số ngày tháng năm sinh / 9 lấy dư

Để hiểu rõ hơn về SỐ SINH thì có thể tham khảo TẠI ĐÂY

b. Con số hợp mệnh niên

Người sinh năm 2008 hợp mệnh Hỏa nên con số may mắn là 9. Ngoài ra theo ngũ hành tương sinh, thì số 3, 4 cũng sẽ là con số may mắn, tương sinh với người sinh năm 2008 bởi Mộc sinh Hỏa.

Các con số nên có ở cuối sim hợp tuổi 2008 theo mệnh Niên: 9, 3, 4

c. Âm dương tương phối

Âm dương tương phối tức muốn nhắc đến sự cân bằng âm dương của các con số, ngoài ra cần lưu ý người sinh năm sinh 2008 là tuổi Dương nên dãy số sim phong thủy hợp tuổi 2008 nên chứa nhiều số âm hơn số dương.

Theo phong thủy: Số âm là số chẵn, số dương là số lẻ

d. Ngũ hành dãy số

Mỗi con số đều có 1 mệnh của mình, cụ thể mệnh từng con số như sau:

 • Mệnh Kim: 6, 7
 • Mệnh Thủy: 0, 1
 • Mệnh Mộc: 3, 4
 • Mệnh Hỏa: 9
 • Mệnh Thổ: 2, 5, 8

đã nắm được các quan hệ tương sinh, tương khắc…Vậy nên để có 1 số sim phong thủy hợp tuổi 2008 thì cần chọn các quan hệ tương sinh của dãy sô từ trái qua phải.

Nếu dãy số có càng ít quan hệ tương khắc càng hợp phong thủy

Nếu chuyện làm ăn của bạn hay gặp trắc trở, tình duyên lận đận thì tốt hơn hết bạn hãy đầu tư cho mình một số điện thoại đem đến vận may, xua tan những xui xẻo không đáng có.

Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể sử dụng app tìm sim hợp tuổi của XSIM.vn. Công cụ này dựa trên vận mệnh của mỗi người thông qua ngày tháng năm sinh, giới tính, giờ sinh và theo trường phái “Hậu Thiên Bát Quái” để tìm ra những dãy số sim hợp nhất với bạn.

Tham khảo ngay thôi nào!

XSIM chúc bạn nhanh chóng lựa chọn được một số sim hợp tuổi 2008!

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →