Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Tuổi Mùi hợp số mấy? Con số may mắn cho người tuổi Mùi

Tuổi Mùi hợp số mấy? Con số may mắn cho người tuổi Mùi
1 (20%) 1 vote

Bạn là người tuổi Mùi? Người tuổi Mùi có những đặc điểm tính cách gì nổi bật và hợp với những con số nào? Hãy cùng XSIM.vn tìm hiểu phong thủy tuổi Mùi hợp số nào thông qua bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm nhận dạng của người tuổi Mùi là các năm sinh: 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003…

1. Tính cách người tuổi Mùi

Người sinh năm Mùi ít khả năng gây sóng gió, cả trong gia đình và ngoài xã hội
Tính cách người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi là người tốt bụng, lương thiện, hiền lành. Họ có lòng từ bi, hay giúp đỡ mọi người quanh mình. Tuổi Mùi tài trí hơn người, có óc phân tích nhạy bén, logic tuy nhiên cũng là người có dã tâm lớn. Cuộc đời người tuổi Mùi cũng vì thế mà đây biến động.

  • Ưu điểm: Họ sống chân thành, có lòng từ bi rất lớn và sống giàu cảm xúc. Người tuổi Mùi có óc sáng tạo hơn người, phù hợp với lĩnh vực nghệ thuật. Là người tâm lí, biết đặt mình vào vị trí của người khác, nên họ rất vị tha và độ lượng.
  • Nhược điểm: Người tuổi Mùi sống nội tâm, đa sầu hay bi quan khi gặp trắc trở. Là người nhút nhát, không quyết đoán dễ tuột mất cơ hội tốt. Vì họ là người sống cảm xúc, thương người nên rất dễ bị người xấu lợi dụng.

XSIM gợi ý: Cách hóa giải vận hạn cho người tuổi Mùi

2. Tìm hiểu phong thủy vận hạn tuổi Mùi

Tìm hiểu phong thủy người tuổi Mùi

a. Công danh, cuộc đời người tuổi Mùi

  • Khi còn trẻ người tuổi Mùi gặp khá nhiều khó khăn trong công việc, nhưng bằng sư nỗ lực về sau mọi công sức đều được đền đáp. Họ luôn có những ý tưởng sáng tạo nên công việc của họ đạt hiệu quả rất cao.
  • Người tuổi Mùi kiếm được rất nhiều tiền, nhưng họ tiêu pha rất nhiều, đôi khi là quá phung phí. Trên thương trường rất dễ vướng phải kiện tụng, nhưng vì được quý nhân phù trợ nên hóa giải một phần. Cái cốt vẫn là bản thân họ, phải giữ cho mình sự bình tĩnh, khiêm nhường để tránh hậu quả khôn lường.
  • Những người tuổi Mùi trong năm Kỷ Hợi sẽ có rất nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển trong sự nghiệp. Bất cứ khi nào gặp khó khăn họ sẽ đều được hỗ trợ kịp thời và mọi chuyện sẽ được chuyển hung thành cát.

b. Tình cảm, hôn nhân tuổi Mùi

  • Đa số người tuổi Mùi là con người của gia đình, tuy nhiên với bản tính nhút nhát nên họ ít khi bộc bạch cảm xúc của mình với người khác.
  • Họ là người bạn đời chung thủy, chỉ cần cho đi mà không cần được nhận lại. Luôn mong muốn có một tình yêu lãng mãn, đôi khi trở thành viển vông, phi thực tế.
  • Nhìn chung cuộc sống của người tuổi Mùi khá suôn sẻ, êm ấm, họ nên kết duyên với người tuổi Hợi, Mão, Ngọ, Thân.

3. Con số may mắn của người tuổi Mùi

Tuổi Mùi hợp số mấy là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc. Việc xét con số may mắn hay không thường dựa vào năm sinh và mệnh của gia chủ. Ứng dụng của số may mắn thường xuất hiện ở sim hợp tuổi, biển số xe, số tài khoản phong thủy… Tuy là người tuổi Mùi nhưng mỗi năm sinh lại thuộc một mệnh khác nhau. Chính vì thế mà con số hợp tuổi Mùi cũng sẽ khác nhau.

Tuổi Quý Mùi 1943 hợp số nào

Tuổi Quý Mùi 1943 mệnh Mộc (Dương Liễu Mộc) nên con số hợp mệnh nhất là 3, 4. Hoặc gia chủ có thể lựa chọn con số thuộc mệnh tương sinh là 1 (Thủy sinh Môc). Đồng thời không nên chọn con số thuộc mệnh tương khắc là 0, 2, 5, 8, 6, 7 (Mộc khắc Thổ và Kim).

Tham khảo: Cách chọn sim hợp tuổi Quý Mùi

Tuổi Ất Mùi 1955 hợp số nào

Tuổi Ất Mùi 1955 mệnh Kim (Sa Trung Kim) nên con số hợp mệnh nhất là 6, 7. Bạn cũng có thể chọn các con số may mắn thuộc mệnh Thổ là 0, 2, 5, 8 (Thổ sinh Kim). Nên tránh các con số thuộc mệnh tương khắc là 3, 4, 9 (Kim khắc Mộc và Hỏa).

Tham khảo: Cách chọn sim hợp tuổi Ất Mùi

Tuổi Đinh Mùi 1967 hợp số nào

Tuổi Đinh Mùi 1967 mệnh Thủy (Thiên Hà Thủy) nên con số hợp mệnh nhất là 1. Ngoài ra rất phù hợp với các con số thuộc mệnh tương sinh là 6, 7 (Kim sinh Thủy). Đồng thời nên tránh các con số thuộc mệnh tương khắc là 0, 2, 5, 8, 9 (Thủy khắc Hỏa và Thổ).

Tham khảo: Cách chọn sim hợp tuổi Đinh Mùi 1967

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp số nào

tuổi Kỷ Mùi 1979 mệnh Hỏa nên con số hợp mệnh nhất là số 9. Hoặc bạn có thể lựa chọn thêm con số may mắn là 3, 4 (Mộc sinh Hỏa). Ngược lại không nên chọn con số thuộc mệnh tương khắc là số 1 và 1, 6 (Hỏa khắc Thủy và Kim).

Tham khảo: Cách chọn sim hợp tuổi Kỷ Mùi 1979

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp số nào

Tuổi Tân Mùi 1991 mệnh Thổ nên con số hợp mệnh nhất là 0, 2, 5, 8 hoặc số 9 (Hỏa sinh Thổ). Không nên chọn những con số thuộc mệnh tương khắc là 1, 3, 4 (Thổ khắc Thủy và Mộc).

Tham khảo: Cách chọn sim hợp tuổi Tân Mùi 1991

Những con số hợp mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho bạn. Ngược lại những con số tương khắc sẽ tạo nên những mối quan hệ kìm hãm, ức chế, Cản Trở Vận May đến với bạn. Vì thế bạn nên cân nhắc và xem xét kỹ càng trong việc chọn con số may mắn cho mình.

Hi vọng, những thông tin trên về số hợp tuổi Mùi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phong thủy tuổi Mùi cũng như tuổi Mùi hợp số nào. Mong rằng bạn sẽ có thể tự lựa chọn cho mình một số sim điện thoại phù hợp nhất.

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →