Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Giải mã ý nghĩa sim tứ quý 1 theo phong thủy chính xác 100%

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Bạn đang băn khoăn ý nghĩa sim tứ quý 1 là gì? làm sao để chọn sim tứ quý 1 hợp mệnh theo phong thủy. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải mã cho câu hỏi đó. Tham khảo ngay thôi nào!

1.Ý nghĩa con số 1

Giải mã ý nghĩa sim tứ quý 1 theo phong thủy chính xác nhất

a.Theo quan niệm dân gian

số 1 có nghĩa là sự khởi đầu mới mẻ, tốt đẹp. Con số này tượng trưng cho sự tối thượng, thông thường trong dân gian quan niệm, chỉ các bậc thần thánh mới thể hiện hết được uy quyền vị trí độc tôn của con số này.

b.Theo quan niệm phong thủy

Những người mang vận mệnh số 1 là những người tiên phong có nhân tài xuất chúng, không bao giờ ỉ lại vào người khác mà luôn chứng minh khả năng phi thường của bản thân.

2. Ý nghĩa sim tứ quý 1

Ý nghĩa sim tứ quý 1 rất đẹp thể hiện phong cách một người lãnh đạo, sự thông minh trong công việc. Chính vì thế những ai đang muốn một sự thành công vững chắc thường chọn cho mình sim tứ quý 1 để hanh thông trong sự nghiệp và phát triển không ngừng. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về ý nghĩa sim tứ quý để có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Thậm chí, trong dân gian thường coi sim tứ quý 1 là sim tượng trưng cho cái đỉnh tối thượng, độc nhất vô nhị.

3. Sim tứ quý 1 mang lại điều gì cho chủ sở hữu

Sim số đẹp tứ quý 1 mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc và luôn được nhiều người yêu thích và săn tìm để thể hiện đẳng cấp cũng như cá tính của bản thân. Với những người trong giới kinh doanh khi sở hữu sim tứ quý 1 sẽ luôn để lại được ấn tượng tốt với đối tác.

4. Cách Chọn sim tứ quý 1 theo phong thủy

a.Theo con số hợp mệnh

Để chọn lựa sim tứ quý 1 hợp mệnh trước tiên bạn nên xác định được số phù hợp với mệnh của mình.

Trước tiên, bạn cần phải xác định được bạn thuộc mệnh gì? Sau đó tra cứu con số hợp mệnh của mình dưới đây:

  • Mệnh Kim: 6,7
  • Mệnh Thủy: 1
  • Mệnh Mộc: 3,4
  • Mệnh Hỏa: 9
  • Mệnh Thổ: 2,5,8

Ví dụ bạn mệnh Mộc thì con số hợp với bạn nhất là: 1, 3, 4. Từ đó bạn có thể chọn những con số đó kết hợp với tứ quý 1 để mang lại may mắn, tài lộc cho mình.

Tham khảo thêm: Ý nghĩa các con số trong sim điện thoại

b.Chọn sim tứ quý 1 hợp mệnh theo số sinh

Số sinh chính là con số may mắn của mỗi người, dựa vào số sinh ta có thể biết được tính cách, màu sắc, … của họ là gì?

Cách tính số sinh: Tổng các con số ngày tháng năm sinh chia cho 9 = X dư Y

  • Nếu Y = 0 thì số sinh bằng 9
  • Nếu Y # 0 thì số sinh bằng Y

c. Chọn sim tứ quý 1 theo cân bằng  âm dương

Trong nhiều lĩnh vực, sự cân bằng âm dương luôn là điều quan trọng. Đối với lĩnh vực sim phong thủy cũng vậy, sự cân bằng âm dương đóng vai trò trong việc giữ hòa khí, mang lại sự ổn định, bình an và hạnh phúc cho gia chủ.

Cách chọn các con số cân bằng trong sim tứ quý 1 rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn các con số sao cho tồn tại 5 số âm và 5 số dương trong một sim là đẹp. Số âm trong phong thủy là số chẵn, số dương trong phong thủy là số lẻ.

Với sim tứ quý 1 có chứa 4 số 1 là số lẻ vì vậy bạn nên chọn 1 số dương và 5 số âm nữa thì sim của bạn sẽ vẹn toàn được yếu tố âm dương cân bằng.

Với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa của sim tứ quý 1 và cách chọn sim tứ quý 1 hợp mệnh theo phong thủy rồi đúng không nào?

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo công cụ tìm sim hợp phong thủy của XSIM để hiểu rõ hơn về phong thủy số sim đó có hợp với mệnh và chấm điểm số sim đó có hợp với bạn hay không.

Công cụ tìm sim hợp phong thuỷ

Chúc bạn tìm được sim tứ 1 quý hợp mệnh, hợp phong thủy nhé!

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →